ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » พรีเมียร์ลีก อังกฤษ » เปาพลังม้ายังเอือม!โอลิเวอร์เผยอดีตหอกลิเวอร์พูลรับมือยากสุด

เปาพลังม้ายังเอือม!โอลิเวอร์เผยอดีตหอกลิเวอร์พูลรับมือยากสุด

Posted 16/11/2021 by siamsport

ไมเคิ่ล โอลิเวอร์ ท่านเปารูปหล่อ ยอมรับ เคร็ก เบลลามี่ เป็นหนักเตะที่รับมือได้ยากมากๆ เพราะเขาชอบโต้เถียงทุกเรื่อง และไม่เคยยอมรับฟังคำอธิบายของผู้ตัดสินแม้แต่ครั้งเดียว
    
ไมเคิ่ล โอลิเวอร์ ผู้ตัดสินชาวอังกฤษ ออกโรงเผยว่า เคร็ก เบลลามี่ อดีตกองหน้า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล และ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เป็นนักเตะที่รับมือได้ยากที่สุดตลอดอาชีพกรรมการของตน

ท่านเปารูปหล่อ วัย 36 ปี ตัดสินใจเข้าสู่เส้นทางอาชีพผู้ตัดสินตามรอยคุณพ่อ ไคลฟ์ ซึ่งเป็นอดีตตุลาการสนามในสังเวียนลูกหนังเช่นกัน โดยปัจจุบันเขาถือเป็นหนึ่งในกรรมการระดับต้นๆ ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ และยังเคยได้รับโอกาสทำหน้าที่ในแมตช์สำคัญๆ มาแล้วมากมาย

โอลิเวอร์ เปิดใจผ่าน "ดิ แอธเลติก" สื่อชั้นระดับโลก ว่าเขาต้องผ่านการรับมือกับนักเตะหลายรูปแบบ แต่ที่ทำให้เขารู้สึกเอือมระอาที่สุดก็คือ เบลลามี่ "เคร็ก เบลลามี่ รับมือได้ยากลำบากที่สุด สิ่งที่คุณต้องเจอก็คือบางทีมรับมือได้ยาก ทีมที่ไม่มีทางชนะตั้งแต่เริ่มต้นระดับความผิดหวังมันจะเท่าๆ กัน"

"ส่วนทีมที่ไม่คุ้นเคยกับความพ่ายแพ้ระดับความผิดหวังมันจะสูงมากๆ สำหรับพวกเขา แต่มีนักเตะคนหนึ่ง นั่นก็คือ เบลลามี่ ผมเคยดูเขาเล่นในช่วงสองหรือสามปี ผมเป็นแฟนบอลนิวคาสเซิ่ล และคุณอยากให้เขาอยู่ในทีมของคุณเพราะเขาคือนักเตะที่มุ่งมั่นเพื่อชัยชนะ"

"อย่างไรก็ตามเขาคือฝันร้ายสำหรับผู้ตัดสิน เพราะเขามักจะโต้เถียงได้ทุกเรื่อง ถ้าคุณบอกว่ามันเป็นสีดำ เขาก็จะสวนกลับคุณว่ามันคือสีขาว" โอลิเวอร์ กล่าวทิ้งท้าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »