ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » พรีเมียร์ลีก อังกฤษ » ไหวหรือไม่?เปิดตัวเลขที่อาร์เซน่อลต้องจ่ายหากหวังปิดดีลวลาโฮวิช

ไหวหรือไม่?เปิดตัวเลขที่อาร์เซน่อลต้องจ่ายหากหวังปิดดีลวลาโฮวิช

Posted 11/01/2022 by siamsport

เดลี่ เมล สื่อของอังกฤษ ระบุ อาร์เซน่อล ต้องยอมเสียเงินรวม 150 ล้านปอนด์หากอยากจะปิดดีลกับ ดูซาน วลาโฮวิช โดยในจำนวนนั้นเป็นค่านายหน้าที่ต้องจ่ายให้กับทีมงานของเขา
   
อาร์เซน่อล สโมสรดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาจจะต้องจ่ายทั้งค่าตัว, ค่าเหนื่อย และค่านายหน้ารวมแล้ว 150 ล้านปอนด์ (ประมาณ 6,750 ล้านบาท) หากอยากจะดึง ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้า ฟิออเรนติน่า มาร่วมทัพ ตามการเปิดเผยของ เดลี่ เมล สื่อชั้นนำของเมืองผู้ดี

"ไอ้ปืนใหญ่" ตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัว วลาโฮวิช มาพักหนึ่งแล้ว หลังจากตอนนี้พวกเขากำลังต้องการหัวหอกตัวเป้าที่จบสกอร์ได้เฉียบขาด และจนถึงตอนนี้แข้งวัย 21 ปีก็ทำผลงานได้อย่างสุดยอดด้วยการทำไปแล้ว 18 ประตูจากการลงเล่น 20 นัดในทุกรายการให้กับ ฟิออเรนติน่า ในฤดูกาลนี้

ทั้งนี้ เป็นที่เชื่อกันว่า ฟิออเรนติน่า ต้องการค่าตัวอย่างต่ำ 58 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,610 ล้านบาท) เพื่อแลกกับการขายเพชรเม็ดงาม ส่วน วลาโฮวิช ก็ต้องการค่าเหนื่อยแบบหักภาษีไปแล้วสูงถึง 160,000 ปอนด์ (ประมาณ 7.20 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ แถมอยากได้สัญญาที่มีระยะเวลา 5 ปีด้วย ซึ่งถ้านับแบบที่ยังไม่หักภาษีนั้นมันก็จะทำให้เขาได้ค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 300,000 ปอนด์ (ประมาณ 13.50 ล้านบาท)

ขณะเดียวกันก็เป็นที่เชื่อกันว่าทีมที่อยากได้ วลาโฮวิช ไปร่วมทัพ ก็ต้องยอมจ่ายค่านายหน้าให้กับทีมงานของเขาเป็นจำนวน 15 ล้านปอนด์ (ประมาณ 675 ล้านบาท) ด้วยกัน

 

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »