ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » นางแบบสาวฮอตซื้อรถหรู สานฝันอยากเปลือยขับรถ ทำคนใจสั่น...รถจะชนกันนะแม่ !

นางแบบสาวฮอตซื้อรถหรู สานฝันอยากเปลือยขับรถ ทำคนใจสั่น...รถจะชนกันนะแม่ !

Posted 06/08/2022 by kapook

         นางแบบสาวฮอตไต้หวัน อวดซื้อรถหรูเป็นของขวัญตัวเอง สานฝันบอกอยากเปลือยขับรถ ทำคนใจสั่น กลัวรถจะชน

         เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2565 เว็บไซต์แอปเปิลเดลี่ เผยเรื่องราวของ ซิน อวี้ลี่ นางแบบสาวฮอตชาวไต้หวัน ซึ่งโด่งดังเป็นที่รู้จักบนโซเชียล ด้วยรูปร่างสุดแซ่บหุ่นเป๊ะหน้าอกตูม ทำให้มีแฟน ๆ ที่ติดตามเธอบนเฟซบุ๊กมากเกือบ 3 แสน และเมื่อเร็ว ๆ นี้ เธอก็ได้ตกเป็นประเด็นให้คนสนใจ ภายหลังจากเผยภาพอวดซื้อรถหรูคันใหม่ พร้อมเผยปณิธานความฝัน

           อวี้ลี่ ตัดสินใจเธอมอบของขวัญชิ้นใหญ่ให้ตัวเอง ในโอกาสวันแห่งความรักของจีน เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยการซื้อรถ Porsche ราคาหลายล้าน แม้ว่าเพื่อน ๆ ของเธอจะบอกว่า เธอไม่สามารถซื้อรถคันนี้ได้ แต่เธอก็สามารถซื้อมันได้สำเร็จ เธอทำให้ฝันของตัวเองเป็นจริงแล้ว ทั้งนี้ เธอยังบอกอีกด้วยว่า ความฝันของเธออีกอย่างคือ การขับรถแบบเปลือยเปล่า

         ภายหลังจากนางแบบสาวเปิดเผยความตั้งใจ แฟน ๆ ที่ติดตามต่างก็พากันฮือฮา เข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันสนั่น หลายคนเข้าไปกล่าวขำขันติดตลก เช่น "ผมอยากเป็นผู้ช่วยคนขับ", "ความฝันของผมคือการนั่งข้างคุณ", "ผมอยากไปดูจัง อยากรู้ว่าคุณขับรถยังไง เป็นห่วงกลัวเป็นอันตราย", "หวั่นใจว่าเธอจะทำให้รถเกิดอุบัติเหตุได้"

          ก่อนหน้านี้ไม่นาน อวี้ลี่ เพิ่งจะเป็นประเด็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์ กรณีเธอเข้าโรงพยาบาล โดยใส่ชุดคนไข้แบบโชว์สยิว ไม่ผูกเชือกที่ด้านหลัง จนเผยให้เห็นหน้าอก ทำให้เธอตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »