ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ลาลีกา สเปน » อิเนียสต้าลั่นยังไม่คิดกลับไปรับงานผู้บริหารกับบาร์ซ่า

อิเนียสต้าลั่นยังไม่คิดกลับไปรับงานผู้บริหารกับบาร์ซ่า

Posted 26/05/2023 by siamsport

อันเดรส อิเนียสต้า ประกาศชัด การกลับไปรับงานผู้บริหารกับ บาร์เซโลน่า ยังไม่อยู่ในหัวของตน พร้อมหนุนให้ ชาบี อยู่คุมทีมไปอีกหลายปี

อันเดรส อิเนียสต้า กองกลางประสบการณ์สูง ยืนกรานว่ายังไม่คิดที่จะกลับไปรับงานแบบผู้บริการกับ บาร์เซโลน่า เพราะเชื่อว่ายังสามารถเล่นฟุตบอลอาชีพได้แม้ว่าจะมีอายุ 39 ปีแล้วก็ตาม

อิเนียสต้า ใช้ชีวิตในฐานะนักเตะอาชีพมาตั้งแต่ปี 2001 โดยเขาเพิ่งตัดสินใจแยกทางกับ วิสเซล โกเบ ทีมดังของญี่ปุ่นไปหมาดๆ ซึ่งหลายคนก็ตั้งประเด็นว่าเขาจะยังสามารถโลดแล่นอยู่ในสนามได้หรือไม่ และจะกลับไปรับงานแนวผู้บริหารกับที่ บาร์เซโลน่า รึเปล่า

อิเนียสต้า เผยว่า "อย่างที่ผมเคยบอกไปหลายครั้งแล้วว่าเมื่อถึงช่วงหนึ่งของชีวิตแล้วน่ะผมก็อยากจะกลับไปยัง บาร์เซโลน่า แต่ผมคิดว่ามันยังต้องรออีกนานกว่าที่จะถึงวันนั้น ผมอยากเล่นฟุตบอลต่อไป ผมรู้สึกว่าตัวเองยังสามารถเล่นได้"

"เมื่อการเดินทางนี้มันจบลงแล้วน่ะเราก็จะมาดูกันว่าอะไรที่พอเป็นไปได้บ้าง ผมอยากปิดฉากอาชีพการค้าแข้งด้วยการเล่นในสนาม ผมหวังที่จะทำอย่างนั้น เหนือสิ่งอื่นใดเลยนั้นผมหวังว่า ชาบี จะเป็นโค้ชไปอีกหลายปี นั่นจะเป็นข่าวที่ยอดเยี่ยมสำหรับวงการฟุตบอลเลย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »