ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » Tomomi Morisaki กราเวียร์ไอดอล คัพ G เที่ยวพัทยาอวดภาพบิกินีสุดแซ่บ

Tomomi Morisaki กราเวียร์ไอดอล คัพ G เที่ยวพัทยาอวดภาพบิกินีสุดแซ่บ

Posted 13/09/2023 by Sanook

สุดปัง Tomomi Morisaki นางแบบกราเวียร์ เจ้าของผลงานที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนใจหวิวมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าตัวเดินทางมาเที่ยวเมืองไทยพร้อมถ่าย vlog ลงในโซเชียลมีเดีย

สำหรับ Tomomi Morisaki ปัจจุบันอายุ 29 ปี มาพร้อมส่วนสัด 35-23-35 กับส่วนสูง 159 เซนติเมตร เธอเคยเป็นไอดอลสาวประจำวงโอซู (OSU) มาก่อน ด้วยความที่อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ชีวิต และเติบโตในวงการนางแบบ เธอจึงตัดสินใจโบกมืออำลาการเป็นเกิร์ลกรุ๊ป และหันหน้าเข้าสู่วงการนางแบบเซ็กซี่เต็มตัว

ขณะที่ล่าสุด Tomomi Morisaki บินเที่ยวเมืองไทยเช็กอินพัทยา พร้อมกับปล่อยภาพเดินเล่นชิลๆ แถมยังมีเซ็ตภาพบิกินีเบาๆ โดยโพสต์ข้อความว่า "ฉันอัพเดต YouTube หลังจากที่ห่างหายไปนาน นี่คือ vlog ตอนที่ผมไปสถานที่แห่งหนึ่งในเมืองไทย #แบบไทย #ท่องเที่ยวเมืองไทย #นักชิมไทย" งานนี้ความสวยเซ็กซี่เกินต้าน จนหนุ่มๆ หลายคนใจละลายไปเลย

และนอกจากงานถ่ายแบบที่เจ้าตัวรัก ช่วงหลังเธอหันมาเอาดีทางด้านการเป็นยูทูบเบอร์ ผลิตคอนเทนต์ต่างๆ ออกมามากมาย ซึ่งการทำช่องของเธอถือว่าประสบความสำเร็จมากๆ มีแฟนๆ ติดตามจนยอดวิวสูงมาก บางคลิปตัวเลขแตะหลักหลายล้านวิว โดยคลิปที่ถูกพูดถึงและเป็นข่าวในช่วงที่ผ่านมาคือคลิปรีวิวตัวเลขขนาดสัดส่วนของร่างกาย

นอกจากนี้ยังมีคลิปไปเดินป่าตั้งแคมป์คนเดียว งานนี้ไม่แปลกที่ตอนนี้มีแฟนๆ กดติดตามยูทูบเกือบ 6 แสนคน บนอินสตาแกรมมียอดติดตามสูงถึง 5 ล้านคน ยังไม่รวมทวิตเตอร์ส่วนตัวที่ก็มียอดติดตามสูงมากเช่นกัน

ต้องบอกว่าเวลาผ่านไปมีกราเวียร์ไอดอลเกิดใหม่มากมายแต่ชื่อของ Tomomi Morisaki ก็ยังคงอยู่ใจใจหนุ่มๆ เสมอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »