ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » "เก้า สุภัสสรา" กลั้นหายใจกดโพสต์ภาพใส่บิกินี่ แซ่บจนตัวเองยังเขิน

"เก้า สุภัสสรา" กลั้นหายใจกดโพสต์ภาพใส่บิกินี่ แซ่บจนตัวเองยังเขิน

Posted 09/12/2023 by Sanook

เป็นการปลดล็อกตัวเองจริงๆ สำหรับนางเอกสาวสวย เก้า สุภัสสรา กับการใส่ชุดว่ายน้ำโชว์สัดส่วนลงโซเชียลในช่วงหลัง โดยเฉพาะทริปล่าสุดที่เก้าไปเที่ยวทะเลและถ่ายรูปเยอะมาก แถมยังทวีความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ และถึงแม้ว่าทริปดูเหมือนจะจบไปแล้วแต่รูปยังไม่หมด

และล่าสุด เก้า สุภัสสรา ได้โพสต์รูปลงอินสตาแกรม @supassra_sp กับภาพเซ็ตใส่บิกินี่สุดเซ็กซี่ โชว์หุ่นสุดปัง และท่อนล่างที่ลดระดับกางเกงลงเรื่อยๆ และเห็นเลยว่าเก้าผอมมาก หุ่นดีกว่าที่คิดไปอีกจุดนี้ โพสท่าน้อยแต่เซ็กซี่มาก ทำชาวเน็ตแทบลืมมองหน้าไปเลย

โดยเจ้าตัวนั้นยังแอบเขินแต่ใจก็อยากโพสต์ ถึงกับบอกว่ากลั้นหายใจกดโพสต์กันเลย ตามแคปชั่นว่า "กลั้นหายใจกดโพส.. (ใจชั้นที่อยากลง แต่อีกใจก็เขิน) ผจก.กดเข้ามาดูคงตกใจ ขอลงนะ มันสวยงะ Cr. #superdupersnap"

เรียกว่ากระแสดีเกินต้านจริงๆ ภาพเซ็ตนี้ ขนาดดาราด้วยกันยังเข้ามาคอมเมนต์กันเยอะมาก เช่น วี วิโอเลต  ที่คอมเมนต์ว่า "โอ้โหแม่ แซ่บบบบบ",ยิปซี คีรติ คอมเมนต์ว่า "ลงอีก พี่รอกดไลค์อยู่",เต้ย จรินทร์พร คอมเมนต์ว่า "ที่สุด ของความสวยงาม",เดียร์น่า คอมเมนต์ว่า "อยากเก็บมาดูที่บ้านจังง",แจ๊ค แฟนฉัน คอมเมนต์ว่า "FC ครับ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »