บันเทิง » ข่าวบันเทิง » นุ่น-แพม ควงคู่เซ็กซี่ ออน เดอะ บีช ...

นุ่น-แพม ควงคู่เซ็กซี่ ออน เดอะ บีช ...

Posted : 15/04/2011

เซ็กซี่กระชากใจอีกแล้วจ้า!!! เมื่อสองสาวหุ่นเซี๊ยะ แพม ปานพิมพ์ ควงคู่ นุ่น รมิดา ถ่ายแบบเซ็กซี่ ลงนิตยสารแม็กซิม  ในคอนเซ็ปท์ ชุดทูพีช สุดสยิวกิ้ว ววว!! ริมชายหาด เล่นเอาหนุ่มๆ แถวนั้นอยากเป็นก้อนหินกันเลยทีเดียว... ส่วนลีลาโพสต์ท่าของใครจะดุเด็ดเผ็ดแซ่บ!! กว่ากัน ต้องดูเอาเองจ้า !!!


 นุ่น รมิดา


แพม ปานพิมพ์


แพม + นุ่น

บันเทิงอื่นๆ
 • "สงกรานต์''นี้ดาราไปไหนกัน
 • ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วค่ะสำหรับช่วงวันหยุดยาวไทยหลายคนรอคอยอย่าง ''สงกรานต์'' สำหรับในช่วงนี้หลายคนก็วางแพลนต่างๆ เอาไว้มากมาย แต่ทว่ายังมีบางคนยังคิดไม่ออกเลยว่าจะไปเที่ยวหรือพักผ่อนที่ไหนดี งานนี้ ''สยามดารา'' เลยมีโปรแกรมของเหล่าดาราคนดังเอามาเสิร์ฟเป็นไอเดียสำหรับวันหยุดสุดหรรษาในครั้งนี้ค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าเขาและเธอมีโปรแกรมไปไหนบ้างก็ต้องรีบมาฟังกันได้เลยจ้า''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อฉลองสงกรานต์ที่...
 • "หลุยส์"ขอ"นุ่น"เบา-เบา!
 • เป็นใครก็ต้องออกอาการด้วยกันทั้งนั้น เพราะคงไม่อยากให้หวานใจของตัวเองไปสลัดผ้าโชว์ความเซ็กซี่ให้หนุ่มคนอื่นเห็น ไม่เว้นแม้กระทั่งพระเอก "หลุยส์ สก๊อตต์" ที่ออกอาการเคืองที่หวานใจ "นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล" ไปถ่ายแบบเซ็กซี่รับซัมเมอร์ ขึ้นปกนิตยสาร MAXIM คู่กับ "แพม-ปาน พิมพ์" ที่เซ็กซี่มากกว่าทุกครั้ง"ความรู้สึกส่วนตัวของนุ่นเอง มันก็เป็นงานอย่างหนึ่งที่นุ่นรับไว้ ก่อนนุ่นรับงานนี้นุ่นก็คิดอยู่แล้วว่...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น