ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » FHMเปิดโหวตด่วนเซ็กซี่ที่สุดเมืองไทยต่อจาก"ชมพู่"

FHMเปิดโหวตด่วนเซ็กซี่ที่สุดเมืองไทยต่อจาก"ชมพู่"

Posted 28/05/2011 by siamdara

นิตยสารดัง FHM เปิดโหวตด่วน! สาวเซ็กซี่แคมเปญดังระดับโลก หาผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปีของเมืองไทย หลังจากปี 2010 ''ชมพู่-อารยา'' ซิวไปครองด้วยคะแนนโหวตท่วมท้น


นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายยอดขายดีอันดับหนึ่งของเมืองไทย จากประเทศอังกฤษ เครืออินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เปิดโหวตกันแล้วหลังกระแสเรียกร้องมีเข้ามาเป็นจำนวนมาก กับแคมเปญดังระดับโลก FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2011 ที่ทาง FHM Thailand ตอกย้ำการันตีความเป็นหนึ่งเดียวของนิตยสารผู้ชายเมืองไทย พร้อมย้ำทุกคนร่วมโหวตด่วน ลุ้น! ทุกนาทีจากนี้ ใครจะเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปีของเมืองไทย 2011 ล่าสุดทาง โรซี่-ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์...คว้าผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกจาก FHM ประเทศอังกฤษ


FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2011 แคมเปญชื่อดังระดับโลกที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก และเป็นแคมเปญที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี ซึ่งทุกประเทศทั่วโลกต่างจัดแคมเปญกันอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมการประกาศผลผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี สำหรับประเทศไทยผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปีของเมืองไทย 2010 ได้แก่ ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ปี 2009 ''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อ, ปี 2008 หยาดทิพย์ ราชปาล, ปี 2007 ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ปี 2006 ''เมย์'' พิชญ์นาฏ สาขากร ปี 2005-2003 ''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อ


ที่สำคัญทุกๆ ปีที่ผ่านมา นิตยสาร FHM ได้จัดอันดับผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปีของเมืองไทย ตั้งแต่อันดับที่ 1-100 โดยทุกอันดับเป็นผลคะแนนโหวตที่มีเข้ามาอย่างท่วมท้นจากทั่วประเทศ ที่ต่างร่วมโหวตกันเข้ามากันเป็นจำนวนมาก จนทำเอาเว็บไซต์ FHM แทบถล่มทลาย นิตยสาร FHM พร้อมเปิดช่วงเวลาที่ทุกคนทั่วเมืองไทยรอคอยกันแล้ว


ล่าสุด FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2011 ได้เปิดแคมเปญ เผยรายชื่อสาวสวยสุดเซ็กซี่ พร้อมชวนทุกคนร่วมโหวตกันแบบนาทีต่อนาที โดยสามารถร่วมโหวตผ่านทาง SMS พิมพ์ S ตามด้วยหมายเลขสาวเซ็กซี่ที่สุดในใจคุณ ส่งมาที่ 4259666 หรือ WEBSITE ติดตามรายละเอียดและลงคะแนนโหวตให้กับสาวสวยที่คุณคิดว่าเซ็กซี่ที่สุดได้ที่ www.fhm.in.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
  • ติ๊ก,ป้อง,ณเดชน์,พลอย,ชมพู่มีลุ้นซิวดารานำสยามดารา
    พระเอกวิก 3 ''ติ๊ก, เคน, ณเดชน์'' ขับเขี่ยวพระเอก 7 สี ''ป้อง, อ๋อม'' ส่วนฝ่ายหญิง ''เรยา'' มาแรง!! ''ชมพู่'' จะเบียด ''น้ำหวาน'' หรือ ''พลอย'' ได้หรือไม่ต้องรอลุ้น งานนี้นางเอกช่อง 7 ''นุ่น-แพนเค้ก'' ร่วมชิง ''รางวัลนักแสดงนำยอดเยี่ยม'' สาขาละครโทรทัศน์ ''สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2011'' ด้วย!! ใครจะได้รางวัลไปครอง ตามลุ้นในวันตัดสิน 30 มิถุนายน 2554 ที่ สโมสรทหารบก วิภาวดี 6 โมงเย็นเป็นต้นไปจัดต่อ...
  • ''ชมพู่-อารยา'' นางฟ้าสุดเซ็กซี่
    ''ระวังสามีท่านให้ดีๆ เพราะฉันมี ''เรยา'' เป็นไอดอล'' ประโยคนี้กำลังฮิตติดปากสาวน้อยสาวใหญ่กันทั่วประเทศ สำหรับละครเรื่อง ''ดอกทองสีส้ม'' เอ้ย..ไม่ใช่สิ ต้อง ''ดอกส้มสีทอง'' ที่มี ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต นางเอกสาวของเรื่องที่ตีบทแตกซะละเอียด เล่นนัวเนียในเรื่องได้แบบถึงพริกถึงขิงไม่หวงตัวกันเลยทีเดียว และก็ได้เสียงตอบรับในทางฝีมือการแสดงอย่างล้นหลามสำหรับวันนี้เรามีประมวลภาพของสาวชมพู่ในการบว...
  • ''ชมพู่-อารยา'' หนูเรยาซ่อนเซ็กซี่ไม่มิด
    แม้ว่าละครสุดฮิตอย่าง ''มงกุฎดอกส้ม'' จะลาจอไปแล้ว แต่กระแสของ ''เรยา'' ก็ยังคงอยู่ในใจแฟนละครไปอีกนาน ซึ่งเมื่อวันก่อนนางเอกสาว ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต หรือที่ตอนนี้ใครๆ ก็เรียกเธอกันว่า ''เรยา'' เพิ่งไปร่วมงานปาร์ตี้ ''ชาร์โอล์ เซน โทรเปซ ไนท์ ปาร์ตี้'' ที่ รร.เดอะ ยูจิเนีย สุขุมวิท งานนี้ถึงสาวชมพู่จะมาในลุกส์เรียบๆ ดูผู้ดีไม่ได้เปรี้ยวจี๊ดจ๊าดแบบเรยาในละคร แต่ถึงกระนั้นก็ยังซ่อนความเซ็กซี่...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »