บันเทิง » ข่าวบันเทิง » FHMเปิดโหวตด่วนเซ็กซี่ที่สุดเมืองไทยต่อจาก"ชมพู่"

FHMเปิดโหวตด่วนเซ็กซี่ที่สุดเมืองไทยต่อจาก"ชมพู่"

Posted : 28/05/2011

นิตยสารดัง FHM เปิดโหวตด่วน! สาวเซ็กซี่แคมเปญดังระดับโลก หาผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปีของเมืองไทย หลังจากปี 2010 ''ชมพู่-อารยา'' ซิวไปครองด้วยคะแนนโหวตท่วมท้น


นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายยอดขายดีอันดับหนึ่งของเมืองไทย จากประเทศอังกฤษ เครืออินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เปิดโหวตกันแล้วหลังกระแสเรียกร้องมีเข้ามาเป็นจำนวนมาก กับแคมเปญดังระดับโลก FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2011 ที่ทาง FHM Thailand ตอกย้ำการันตีความเป็นหนึ่งเดียวของนิตยสารผู้ชายเมืองไทย พร้อมย้ำทุกคนร่วมโหวตด่วน ลุ้น! ทุกนาทีจากนี้ ใครจะเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปีของเมืองไทย 2011 ล่าสุดทาง โรซี่-ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์...คว้าผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกจาก FHM ประเทศอังกฤษ


FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2011 แคมเปญชื่อดังระดับโลกที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก และเป็นแคมเปญที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี ซึ่งทุกประเทศทั่วโลกต่างจัดแคมเปญกันอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมการประกาศผลผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี สำหรับประเทศไทยผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปีของเมืองไทย 2010 ได้แก่ ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ปี 2009 ''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อ, ปี 2008 หยาดทิพย์ ราชปาล, ปี 2007 ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ปี 2006 ''เมย์'' พิชญ์นาฏ สาขากร ปี 2005-2003 ''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อ


ที่สำคัญทุกๆ ปีที่ผ่านมา นิตยสาร FHM ได้จัดอันดับผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปีของเมืองไทย ตั้งแต่อันดับที่ 1-100 โดยทุกอันดับเป็นผลคะแนนโหวตที่มีเข้ามาอย่างท่วมท้นจากทั่วประเทศ ที่ต่างร่วมโหวตกันเข้ามากันเป็นจำนวนมาก จนทำเอาเว็บไซต์ FHM แทบถล่มทลาย นิตยสาร FHM พร้อมเปิดช่วงเวลาที่ทุกคนทั่วเมืองไทยรอคอยกันแล้ว


ล่าสุด FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2011 ได้เปิดแคมเปญ เผยรายชื่อสาวสวยสุดเซ็กซี่ พร้อมชวนทุกคนร่วมโหวตกันแบบนาทีต่อนาที โดยสามารถร่วมโหวตผ่านทาง SMS พิมพ์ S ตามด้วยหมายเลขสาวเซ็กซี่ที่สุดในใจคุณ ส่งมาที่ 4259666 หรือ WEBSITE ติดตามรายละเอียดและลงคะแนนโหวตให้กับสาวสวยที่คุณคิดว่าเซ็กซี่ที่สุดได้ที่ www.fhm.in.th

บันเทิงอื่นๆ
 • ส่องความเซ็กซี่ "แก้ม-กวินตรา''
 • เซ็กซี่ขึ้นทุกวัน แบบไม่บันยะบันยัง นักแสดงสาวร่างสูง ''แก้ม'' กวินตรา โพธิจักร ดีกรีมิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส 2008 ที่ตอนนี้กินขาดเรื่องความเอ็กซ์ของดาราร่วมช่อง 7 หลายๆ คนไปแบบไม่เห็นฝุ่น เพราะเธอใจถึง กล้าโชว์ กล้าเผยของดีที่แม่ให้มาแบบไม่เหนียมอาย วันก่อนไปร่วมเดินแฟชั่นที่งานเปิดโครงการ เดอะ ซิตี้ วีว่า ก็พกความมาดมั่นมาแบบเต็มแม็ก จนช่างภาพส่องแฟลชแชะกันแบบไม่หวาดไม่ไหว เพราะเธอสวย เอ็กซ์ ถูกใจ...
 • 2นางแบบฮอต "บี,จี๊ด''ฉลอง6ปีแคมเปญ'เซ็กซี่ลีโอเกิร์ล'' ชวนสาวสวยทั่วประเทศร่วมชิงตำแหน่ง "เซ็กซี่ลีโอเกิร์ลซีซั่น6''
 • ช่วงเวลาปาร์ตี้สุดเซ็กซี่แห่งปีที่ทุกคนรอคอยเริ่มแล้ว กับการประกวด ''เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 6'' (Sexy Leo Girl Season 6) บิ๊กแคมเปญประจำปีจากลีโอ เวทีที่เปิดโอกาสให้สาวสวยได้โชว์เสน่ห์ความเซ็กซี่ และความสามารถสุดร้อนแรง การประกวดในปีนี้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ภายใต้คอนเซปต์ ''Sexytainment'' เพื่อให้ทุกคนได้พบกับความเซ็กซี่แบบเต็มตา ความบันเทิงเต็มรูปแบบ สำหรับสาวเซ็กซี่ที่สุดของประเทศ...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น