บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ทีเผลอ‘โบวี่’เปิดหวอโชว์ลิง

ทีเผลอ‘โบวี่’เปิดหวอโชว์ลิง

Posted : 06/04/2012

         ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวในวงการที่จัดว่าเป็นสาวเซ็กซี่ติดอันดับต้นๆ คนหนึ่งของวงการ อย่างในงานล่าสุดที่ดาราสาวสวย “โบวี่” อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ไปร่วมงานเปิดตัวบริการ อินไซด์ ซุบซิบ ออนโมบาย เมื่อวันก่อน สาวโบวี่ ก็โชว์ความเซ็กซี่แบบไม่ตั้งใจ เหตุเพราะอารมณ์เม้าท์มอยแบบเมามันกับเหยี่ยวข่าวที่คุ้นเคย ที่ปล่อยลีลาการคุยแบบไม่ยั้ง แต่เป็นเพราะชุดเดรสสั้นสีดำที่ใส่มาค่อนข้างเซ็กซี่และสั้น ก็เลยส่งผลให้ สาวโบวี่ เผลออวดหวอโชว์ลิงขาวแบบไม่ได้ตั้งใจ จนเรียกรถดับเพลิงไม่ทันกันเลยทีเดียว แต่ก็เป็นภาพสวยที่ทุกคนบอกว่า สวยเซ็กซี่แบบหมวยอินเตอร์จริงๆ!!

บันเทิงอื่นๆ
 • เปิดอกอวบ ‘โบวี่’ นวลเนียนน่ามอง
 • เข้าวงการมาพักใหญ่ๆ เล่นหนังเล่นละครมาก็เยอะ ถ่ายแบบแฟชั่นทั้งเซ็กซี่และไม่เซ็กซี่มากมาย แต่ความเซ็กซี่ของดาราสาว “โบวี่” อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ก็มาฉายแววโดดเด่นเอามากๆ ในปีนี้นั่นเอง หลังจากที่เธอขยันสร้างผลงานเซ็กซี่ออกมามากมาย กระทั่งถูกหนังสือพิมพ์รายวันยักษ์ใหญ่จัดอันดับให้เป็น 1 ใน 5 สาวเซ็กซี่ของวงการ อีกทั้งในงานประกาศรางวัล 50 สาวเซ็กซี่ของ สยามบันเทิง ที่ผ่านมา สาวโบวี่ ก็ยังติดอยู่ในท็อปเทน...
 • ''โบวี่'' ขาวโบ๊ะ!
 • โอ้ว...ว! เห็นดาราสาวสุดเซ็กซี่นามว่า ''โบวี่'' อัฐมา ชีวนิชพันธ์ สวมชุดราตรีสีขาว...โชว์ร่องอกอวดอึ๋มมาร่วมในงาน ''สตาร์ ช้อยส์ อวอร์ด 2011'' เมื่อค่ำคืนก่อน ทำเอาแสงแฟลชระรัวไปที่ ''สาวโบวี่'' กันเป็นแถว แหม...ช่างน่าอิจฉาเสียจริง คนอาไร้...ขาว...สวย...หมวย...เซ็กซี่...ดูดีซะทุกมุม...!!
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น