ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ทีเผลอ‘โบวี่’เปิดหวอโชว์ลิง

ทีเผลอ‘โบวี่’เปิดหวอโชว์ลิง

Posted 06/04/2012 by สยามบันเทิง

         ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวในวงการที่จัดว่าเป็นสาวเซ็กซี่ติดอันดับต้นๆ คนหนึ่งของวงการ อย่างในงานล่าสุดที่ดาราสาวสวย “โบวี่” อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ไปร่วมงานเปิดตัวบริการ อินไซด์ ซุบซิบ ออนโมบาย เมื่อวันก่อน สาวโบวี่ ก็โชว์ความเซ็กซี่แบบไม่ตั้งใจ เหตุเพราะอารมณ์เม้าท์มอยแบบเมามันกับเหยี่ยวข่าวที่คุ้นเคย ที่ปล่อยลีลาการคุยแบบไม่ยั้ง แต่เป็นเพราะชุดเดรสสั้นสีดำที่ใส่มาค่อนข้างเซ็กซี่และสั้น ก็เลยส่งผลให้ สาวโบวี่ เผลออวดหวอโชว์ลิงขาวแบบไม่ได้ตั้งใจ จนเรียกรถดับเพลิงไม่ทันกันเลยทีเดียว แต่ก็เป็นภาพสวยที่ทุกคนบอกว่า สวยเซ็กซี่แบบหมวยอินเตอร์จริงๆ!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • เปิดอกอวบ ‘โบวี่’ นวลเนียนน่ามอง
  เข้าวงการมาพักใหญ่ๆ เล่นหนังเล่นละครมาก็เยอะ ถ่ายแบบแฟชั่นทั้งเซ็กซี่และไม่เซ็กซี่มากมาย แต่ความเซ็กซี่ของดาราสาว “โบวี่” อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ก็มาฉายแววโดดเด่นเอามากๆ ในปีนี้นั่นเอง หลังจากที่เธอขยันสร้างผลงานเซ็กซี่ออกมามากมาย กระทั่งถูกหนังสือพิมพ์รายวันยักษ์ใหญ่จัดอันดับให้เป็น 1 ใน 5 สาวเซ็กซี่ของวงการ อีกทั้งในงานประกาศรางวัล 50 สาวเซ็กซี่ของ สยามบันเทิง ที่ผ่านมา สาวโบวี่ ก็ยังติดอยู่ในท็อปเทน...
 • ''โบวี่'' ขาวโบ๊ะ!
  โอ้ว...ว! เห็นดาราสาวสุดเซ็กซี่นามว่า ''โบวี่'' อัฐมา ชีวนิชพันธ์ สวมชุดราตรีสีขาว...โชว์ร่องอกอวดอึ๋มมาร่วมในงาน ''สตาร์ ช้อยส์ อวอร์ด 2011'' เมื่อค่ำคืนก่อน ทำเอาแสงแฟลชระรัวไปที่ ''สาวโบวี่'' กันเป็นแถว แหม...ช่างน่าอิจฉาเสียจริง คนอาไร้...ขาว...สวย...หมวย...เซ็กซี่...ดูดีซะทุกมุม...!!
 • อู้ววววว โบวี่ อึ๋มซู่ซ่าส์ ตลอดเว...
  สวย ซู่ ซ่าส์ อยู่ได้ตลอดๆ สำหรับสาวเซ็กซี่ โบวี่ อัฐมา เรียกว่าหุ่นเป๊ะพร้อมอวด(เต้า)กันตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเดือนไหน พ.ศ.ไหน รายนี้ก็บ่ยั่น ไม่ต้องรอคอนเซ็ปต์ หรือรอเบิกฤกษ์แบบใครที่ไหน เห็นได้จากแฟชั่นแซ่บๆ ของเธอที่มีมาให้หนุ่มๆ วูบวาบกันอยู่ไม่ขาด นี่สิเค้าเรียกบอดี้เฟิร์มของแท้!!
 • ‘โบวี่’ สาวเจ้าเสน่ห์ ไม่สนคนมองว่าเจ้าชู้
  เจอะเจอข่าวคราวจับคู่หนุ่มๆ มากมายหลายคน โดยเฉพาะล่าสุดที่ดาราสาวเจ้าเสน่ห์ “โบวี่” อัฐมา ชีวนิจพันธ์ มีข่าวว่าคบหาดูใจอยู่กับหนุ่ม ไมค์ หว่อง แล้ว กลับมาเป็นข่าวกับพระเอก “หนุ่ม” ศรราม เทพพิทักษ์ และพระเอกนักร้องสุดฮอต “ฟิล์ม” รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ตามมาติดๆ และเมื่อเจอะเจอข่าวมากมายและซ้อนกันมากๆ อย่างนี้ กลัวคนจะมองว่าเป็นสาวเจ้าชู้หรือเปล่า ตรงนี้เองที่ สาวโบวี่ เปิดใจว่าไม่กลัว เพราะตั้งแต่เข้าว...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »