บันเทิง » ข่าวภาพยนตร์ » ขยุ้มเต้าเขย่าจอ!ฉากรักหนังเกาหลี

ขยุ้มเต้าเขย่าจอ!ฉากรักหนังเกาหลี

Posted : 13/05/2012

 

เซ็กซ์ซีนหนังเกาหลีมีดีไม่ธรรมดา คราวนี้เป็นหนังย้อนยุค ''เดอะ เซอร์เวินต์'' (The Servant) หรือ ''บันทึกของบังจา'' (Bang-ja Chronicles) ออกฉายเมื่อปี 2010


ซึ่งมีชื่อภาคภาษาไทยด้วยว่า "พลีรัก ลิขิตหัวใจ" ดัดแปลงมาจากโศกนาฏกรรมความรักอันเป็นตำนานแดนโสมขาว "ชุนฮยาง" (Chun Hyang)  แต่พลิกบทให้เป็นงานล้อเลียน โดยสลับบุคลิกตัวละครกลายเป็นรักสามเส้า นำแสดงโดย คิมจูฮยอค, โจยอจอง และ ริวซึงบอม ส่วนฉากรักสนั่นจอเป็นลีลาขยุ้มเต้าเขย่าอารมณ์ระหว่าง คิมจูฮยอค กับ โจยอจอง สะเด็ดสะเด่าเร้าใจจริงๆ!

 

 

 

บันเทิงอื่นๆ
 • ตูน หึง ก้อย เข็ดร่วมงาน เป้...
 • โคจรมาเล่นละคร ศีล 5 คู่กับอดีตเลิฟอย่าง เป้ อารักษ์ แถมฝ่ายชายกำลังอยู่ในช่วงโสด งานนี้ทางสาว ก้อย รัชวิน ยอมรับแฟนหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ถึงกับหวั่นไหว และมีอาการหึงหวงบ้าง แม้จะยังเชื่อใจ แต่ถ้าให้ร่วมงานกันอีกบ่อยๆ สาวก้อย รีบบอกงั้นขอบายแล้วกันค๊า
 • เปิดซิงดาราหนังโป๊แม่แฝดแปดเริ่มงานถ่ายเซ็กซ์โซโล่เดี่ยว
 • ความอดอยากทำให้ต้องกลืนน้ำลาย นาเดีย ซูลมาน คุณแม่แฝด 8 ที่โด่งดัง จัดแจงสลัดผ้าเล่นหนังโป๊ตามที่เคยมีข่าวไว้ หลังจากหมดหนทางหากิน ต้องหาเงินเพื่อมาเลี้ยงดูปากท้องลูกๆ ทั้งหมด 14 คน โดยงานนี้คุณเธอยืนยันว่า ยอมทำทุกอย่างเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น เนื่องจากไม่ต้องการให้ลูกต้องอยู่อย่างอดๆ อยากๆ นั่นเอง แม้ก่อนหน้านี้ ช่วงดังจากการเป็นแม่แฝด 8 คนใหม่ๆ เคยลั่นวาจาแล้วว่าไม่ขายตัวกินแน่นอน
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น