ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวภาพยนตร์ » ขยุ้มเต้าเขย่าจอ!ฉากรักหนังเกาหลี

ขยุ้มเต้าเขย่าจอ!ฉากรักหนังเกาหลี

Posted 13/05/2012 by siamdara

 

เซ็กซ์ซีนหนังเกาหลีมีดีไม่ธรรมดา คราวนี้เป็นหนังย้อนยุค ''เดอะ เซอร์เวินต์'' (The Servant) หรือ ''บันทึกของบังจา'' (Bang-ja Chronicles) ออกฉายเมื่อปี 2010


ซึ่งมีชื่อภาคภาษาไทยด้วยว่า "พลีรัก ลิขิตหัวใจ" ดัดแปลงมาจากโศกนาฏกรรมความรักอันเป็นตำนานแดนโสมขาว "ชุนฮยาง" (Chun Hyang)  แต่พลิกบทให้เป็นงานล้อเลียน โดยสลับบุคลิกตัวละครกลายเป็นรักสามเส้า นำแสดงโดย คิมจูฮยอค, โจยอจอง และ ริวซึงบอม ส่วนฉากรักสนั่นจอเป็นลีลาขยุ้มเต้าเขย่าอารมณ์ระหว่าง คิมจูฮยอค กับ โจยอจอง สะเด็ดสะเด่าเร้าใจจริงๆ!

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • 2 โปสเตอร์แรกจาก อันธพาล โดย ก้องเกียรติ โขมศิริ
  เป็นหนังไทยเรื่องล่าสุดที่โดนเลื่อน หลังจากเคยจะเข้าฉายตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่เนื่องด้วยปัญหาบางอย่างทำให้ตอนนี้หนังได้วันฉายใหม่เป็นวันที่ 14 มิถุนายน แทนครับ โดยในเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับมืออันดับต้นๆของไทยเราอย่าง พี่โขม ก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับจาก เฉือน , ไชยา และ ลองของ ที่มาคราวนี้ได้ดึงเอานักแสดงดังๆมามากมายไม่ว่าจะเป็น พี่เต๋า สมชาย เข็มกลัด ในบทของ แดง ไบเล่ หรือแม้แต่ พี่น้อย กฤษดา สุโกศล แคลปป์ ที่รับบทเป็น จ๊อด เฮาดี๊ และนี้คือ 2 โปสเตอร์ตัวละครแรกจากหนังที่แสดงให้เห็นถึงยุคสมัยเก่าๆได้อย่างสวยงาม และ มีสไตล์ ซึ่งตัวหนังจะได้อารมณ์แบบ 2499 อันธพาลครองเมือง หรือไม่ติดตามได้ 14 มิถุนายนนี้ครับ
 • ทอม ครูซ อาจจะได้เป็น Van Helsing ฉบับยกเครื่องใหม่
  ยูนิเวอร์แซล ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า เขาจะทำการยกเครื่องใหม่หนังแอ็คชั่น 2 เรื่องของเขาอย่าง Van Helsing และ The Mummy โดยการยกเครื่องใหม่ของ Van Helsing ผมก็พอจะเดาออกว่าทำไมต้องยกเครื่องใหม่ เพราะเวอร์ชั่นของ ฮิวจ์ แจ็คแมน ไม่ค่อยประสบความสำเร็จทั้งด้านรายได้ และ คำวิจารณ์ สักเท่าไหร่นัก ส่วนอีกเรื่องอย่าง The Mummy ก็เริ่มมาถึงทางตันในด้านของบทเสียแล้ว ซึ่งสำหรับ Van Helsing และ The Mummy เวอร์ชั่นยกเครื่องใหม่จะได้ 2 คู่หูอย่าง อเล็กห์ เคิร์ทแมน และ โรเบอร์โต้ ออชิ มาเขียนบทให้
 • 2 โปสเตอร์ และ 1 แบนเนอร์ ตัวแรกจากหนังสยองขวัญ I Miss U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน
  หลังจากปล่อยตัวอย่าง และ ทีเซอร์ ไปได้สักพัก ก็ถึงตาของ โปสเตอร์ และ แบนเนอร์ กันบ้างแล้ว โดยในวันนี้ทางค่าย M๓๙ ได้ปล่อย 2 โปสเตอร์ตัวแรก ที่เป็นการโชว์ภาพของ พี่ติ๊ก พระเอกของเรื่อง และ วีเจ จ๋า นางเอกที่มาในชุดสีขาวและแต่งเติมด้วยบรรยากาศหลอนๆ ส่วนอีกโปสเตอร์นึงเป็นการโชว์เดี่ยวของ พี่ติ๊ก ที่โชว์ให้เห็นว่าโทนหนังจะหนักไปทาง สยองขวัญ มากกว่า โรแมนติค ที่เราคิดในตอนแรก โดยตัวหนังนั้นจะเลื่อนเข้าฉายจากวันที่ 21 มิถุนายน มาเข้าฉายในสิ้นเดือนนี้อย่างวันที่ 31 พฤษภาคมแทนครับ รอหลอนกันได้เลย
 • เรื่องย่อ The Flowers of War
  The Flowers of War คือผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ จางอี้โหมว (Yimou Zhang) (จาก Ju Dou – จูโด้ เธอผิดหรือไม่ผิด, Raise the Red Lantern – ผู้หญิงคนที่ 4 ชิงโคมแดง, Hero, House of Flying Daggers - ฟลายอิ้งแด็กเกอร์ส จอมใจบ้านมีดบิน, Not One Less, The Road Home, Curse of Golden Flowers)

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »