บันเทิง » ข่าวภาพยนตร์ » สาวแวมพ์ แอ๊บรัก Vamps

สาวแวมพ์ แอ๊บรัก Vamps

Posted : 11/04/2013

หนังแวมไพร์ที่น่าจะเปรี้ยวซ่าส์รับซัมเมอร์ VAMPS สาวแวมพ์ แอ๊บรัก ที่ได้หนุ่มหล่อ แดน สตีเว่นส์ (จากซีรีส์ ดอว์นตัน แอ๊บบี้ และแดรกคิวล่า) มารับบท โจอี้ ทายาทนักล่าแวมไพร์ ที่ไปตกหลุมรักสาวแวมไพร์เสน่ห์แรง สเตซี่ (คริสเตน ริตเตอร์) จนกลายเป็นที่มาของฉากเลิฟซีนสุดฮาของมนุษย์กับแวมไพร์

แดน สตีเว่นส์ เล่าว่า ''ตอนแรกเขาไม่รู้ว่าเธอเป็นแวมไพร์ รู้แต่ว่าเธอแปลก และน่ารักดี เลยพยายามตื้อเธอเป็นแฟน โดยการชวนมาบ้าน ฉากที่เรากุ๊กกิ๊กกัน เป็นอะไรที่ขำมากครับ เพราะเราต้องกลิ้งไปมาบนเตียง และใช้ซีจีทำให้เหมือนกำลังลอยอยู่บนอากาศ ถ้าในชีวิตจริง มีเลิฟซีนแบบนี้มันต้องสุดยอดมากแน่'' สำหรับบทบาทของ โจอี้ แวน เฮลซิ่ง ผู้กำกับ เอมี่ เฮคเกอร์ลิ่ง ได้รู้จักกับนักแสดงหนุ่มแดน สตีเว่นส์ มาเป็นปีแล้วและเลือกเขา เพราะบุคลิกท่าทางที่ดูสดชื่น อบอุ่น หล่อและน่ากินเป็นหลัก เพราะหนุ่มแดนได้รับการโหวตจากสาวๆ อายุต่ำกว่า 18 ผู้ชม ซีรีส์ ดอว์นตัน แอ๊บบี้ว่า เขาคือหนุ่มที่สาวอยากเดทด้วยมากที่สุด

เรื่องราวของ กู้ดดี้ (อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน) และสเตซี่ (คริสเตน ริตเตอร์) สองแวมไพร์สาวใช้ชีวิตในมหานครนิวยอร์ก พวกเธอปาร์ตี้กันสุดๆ แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อ สเตซี่ ดันไปตกหลุมรักกับหนุ่มสุดหล่อ ที่เป็นลูกชายของตระกูลนักล่าแวมไพร์ ในขณะที่ กู้ดดี้ ต้องเจอกับผู้ชายที่เคยเป็นรักแท้ของเธอเมื่อ 30 กว่าปีที่แล้ว เรื่องยังยุ่งเหยิงมากขึ้น เมื่อ ซิสเซรัส (ซิกอร์นี่ย์ วีเวอร์) แวมไพร์รุ่นใหญ่ที่เป็นผู้เปลี่ยนพวกเธอ เดินทางมายังนิวยอร์ก และกลายเป็นตัวแปรสำคัญ ที่ทำให้พวกเธอต้องเลือกระหว่างความรักหรือชีวิตที่เป็นอมตะ...

ถ้าคุณยังโหยหาความรัก และพร้อมจะกัดกันเพื่อผู้ชาย 11 เมษายน นี้ มาเข้าแก๊ง VAMPS สาวแวมพ์ แอ๊บรัก

บันเทิงอื่นๆ
 • ญาญ่าญิ๋ง โกอินเตอร์! โผล่เล่นหนังฮอลลิวูด
 • ดาราสาวไทยที่โกอินเตอร์คนล่าสุด ญาญ่าญิ๋ง รฐา ที่กลับมาแจ้งเกิดในฐานะนักแสดงอีกครั้ง ล่าสุดเผยโฉมให้คนทั่วโลกเห็นในหนังฮอลลิวูด เจ้าตัวออกอาการดีใจสุดๆ บอกเป็นโอกาสที่ดีที่ได้ทำ โต้อินเตอร์แล้วอัพค่าตัว
 • “มาริโอ้” ผิดคิวก้นกระแทกเขียวช้ำ กับฉากรบในหนัง “พี่มาก..พระโขนง”
 • มาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกสุดฮอต กับบท “พี่มาก” ในหนังผี คอมเมดี้ โรแมนติก ที่กำลังมาแรง “พี่มาก..พระโขนง” ของผู้กำกับร้อยล้าน “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” ค่าย จีทีเอช เกิดผิดคิวฉากรบ ก้นกระแทกเขียวช้ำ พร้อมเจอระเบิดไฟลูกใหญ่ตามไล่หลังวิ่งหนีปืน
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น