ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เบียร์ เดอะวอยซ์ กับภาพน่ารัก ๆ สดใสซาบซ่า ที่ใคร ๆ ก็อยากขายขนมจีบให้

เบียร์ เดอะวอยซ์ กับภาพน่ารัก ๆ สดใสซาบซ่า ที่ใคร ๆ ก็อยากขายขนมจีบให้

Posted 13/03/2018 by kapook

 เบียร์ เดอะวอยซ์ กับเซตภาพน่ารักสดใสที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่ ที่สำคัญโสดแล้วครับผม...

โสดแบบสด ๆ ร้อน ๆ เลย สำหรับนักร้องสาว เบียร์ ภัสรนันท์ หรือ เบียร์ The Voice  หลังเส้นทางรักกับนักร้องหนุ่ม คัตโตะ วงลิปตา  มาถึงทางตัน ทำให้ชีวิตรักของทั้งคู่ต้องปิดฉากลงในที่สุด แม้บรรยากาศจะเต็มไปด้วยความเศร้า แต่สาวเบียร์ก็ยังคงเข้มแข็งและคงความน่ารักไว้เหมือนเดิม

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • จัดไปยาวๆ!! สาวหุ่นสะบึม ลูกน้ำ ศิริพรนรา Mars เซ็กซี่กระแทกใจชายไทย
  ช่วงนี้สาวผอมๆ แห้งๆ ต้องหลบไป เพราะเทรนด์สาวอวบอึ๋มกำลังมาแรงในชั่วโมงนี้ ยกตัวอย่างนางแบบหุ่นสุดเอ็กซ์ที่โดนใจซะหนุ่มขาหื่นซะเหลือเกิน ได้แก่ ลูกน้ำ ศิริพรนรา นิลน้อย เธอมาพร้อมกับหน้าอกอันล้นทะลัก และหุ่นทรวดทรงสุดสะบึม โดยครั้งหนึ่งเธอเคยไปฝากผลงานการถ่ายแบบสุดสยิวลงนิตยสาร Mars มาแล้ว ถ้าใครยังไม่เคยดู ก็ลองไปชมกันได้เลย อ่อ!! เตรียมทิชชู่ไว้ด้วยล่ะ เพราะคุณอาจเลือดกำเดาไหลได้!!
 • ดิว อริสรา เริงร่าท้าแดด นุ่งวันพีซแหวกอกลึก ทำทะเลภูเก็ตลุกเป็นไฟ !
  ดิว อริสรา จัดทริปชวนเพื่อน ๆ เที่ยวภูเก็ต พร้อมจัดเต็มความแซ่บ ขนชุดว่ายน้ำหลากหลายสไตล์มาใส่อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ อื้อหือ...ร้อนแรงกว่าแสงแดดก็สาวดิวนี่แหละ
 • นูดี้ ชลพินทุ์ ในชุดบิกินี่ตัวน้อย โชว์ผิวเนียนขาวไม่แพ้เม็ดทรายบนชายหาด
  นูดี้ ชลพินทุ์ นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ในเซตแฟชั่นบิกินี่ตัวน้อย โชว์ผิวเนียนขาวใน E-Photobook ของ Mars Plus
 • 'Nguyen Ngoc Trinh' เซ็กซี่สตาร์เวียดนาม เปลือยกายถ่ายภาพครบรอบวันเกิดตัวเอง
  สดๆ ร้อนๆ และเป็นที่ฮือฮาในเวียดนามไม่น้อย เมื่อ Nguyen Ngoc Trinh เจ้าของฉายา ‘ราชินีชุดชั้นในแห่งเวียดนาม’ เปลือยกายถ่ายภาพเป็นของขวัญครบรอบวันเกิดปี 29 ให้ตัวเอง โดยบางส่วนของภาพในชุดนี้ถูกเธอนำไปเปลี่ยนเป็นภาพหน้าปกเพจเฟซบุ๊กของเธอเมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา สำหรับ Nguyen Ngoc Trinh เธอคือเซ็กซี่สตาร์และเป็นนางแบบอีกคนหนึ่งที่ร่ำรวยที่สุดของเวียดนาม อีกทั้งเคยเป็นเจ้าของมงกุฎมิสเวียดนามอินเตอร์เนชั่นแนล ปี 2011 ขณะที่เพจของเธอมีจำนวนผู้ติดตามมากถึง 1,776,768 เลยทีเดียว

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »