ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » หนุ่มๆ ตะลึง “เบนซ์ ปุณยาพร” พลิกลุคเซ็กซี่โชว์หุ่นแซ่บ

หนุ่มๆ ตะลึง “เบนซ์ ปุณยาพร” พลิกลุคเซ็กซี่โชว์หุ่นแซ่บ

Posted 08/05/2018 by Sanook

เริ่มต้นแจ้งเกิดจากเวทีการประกวด ดัชชี่ เกิร์ล ปี 2004 คว้าตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 1 มาครอบครอง พร้อมโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง ในฐานะนักแสดงมากฝีมือมายาวนาน 14 ปี ล่าสุดนางเอกสาวหวานสุดเรียบร้อย “เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” ขอออกนอกกรอบเป็นการชั่วคราว กับการเปิดลุคสุดเซ็กซี่เป็นครั้งแรก ในนิตยสาร RUSH (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ประจำเดือนพฤษภาคม 2561

“อยากจะบอกว่าเบนซ์ทำงานอยู่ในวงการมานานมากๆ ค่ะ แต่ไม่เคยถ่ายแบบเซ็กซี่ขนาดนี้มาก่อนเลย นิตยสาร RUSH เป็นเล่มแรกที่เบนซ์ถ่าย คุยคอนเซ็ปต์แล้วชอบ เบนซ์อยากให้ภาพออกมาเป็นลุคส์เข้มๆ เท่ห์ๆ หน่อย ไม่เอาแบบหวานมาก หรือแบ๊วไปเลย อยากให้แฟนๆ ของเบนซ์ เห็นลุคส์ใหม่ๆ ของเบนซ์บ้าง ซึ่งเบนซ์ก็เตรียมตัวดูแลรูปร่าง-ผิวพรรณของตัวเองมานานพอสมควรค่ะ เพราะโดยส่วนตัวนานๆ เบนซ์จะมาถ่ายแบบเซ็กซี่สักที และที่สำคัญเบนซ์อยากจะเก็บผลงานนี้ไว้เป็นที่ระลึก เป็นผลงานที่น่าจดจำของเบนซ์อีกงานหนึ่งค่ะ”

หันมาถ่ายเซ็กซี่ เพราะอยากปรับลุคส์ตัวเองหรือเปล่า ?

“จริงๆ เบนซ์ก็อยากเปลี่ยนตัวเองด้วยนะคะ แล้วก็อยากให้ทุกคนเห็นถึงคาแรคเตอร์แบบใหม่ของเบนซ์ด้วย เราทำงานมานานแล้ว เหมือนคนก็ติดภาพลักษณ์ของเบนซ์ไปแล้ว ก็คงคิดว่าเรารับได้แต่บทเรียบร้อย แต่ไม่เคยเห็นเราในลุคส์แบบนี้ ก็เลยตัดสินใจ...เปลี่ยนแปลงบ้าง อยากจะให้คนดูเห็นถึงความแปลกใหม่ของเราบ้างว่าเราก็เป็นได้ อีกอย่างนี่คือการทำงานของเบนซ์ ที่เราต้องก้าวไปอีกขั้นที่โตขึ้น ก็หวังว่าแฟนคลับทุกคนก็น่าจะโอเคกับผลงานชิ้นนี้ของเบนซ์นะคะ ฝากด้วยค่ะ”

กังวลกับอาชีพนักแสดงไหม นักแสดงหน้าใหม่เกิดขึ้นเยอะมากๆ ?

“เบนซ์เองก็เคยเป็นนักแสดงหน้าใหม่มาก่อน และทำงานตรงนี้มานานพอสมควรค่ะ เวลาก็เป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่าเบนซ์รักและทุ่มเทกับงานตรงนี้แค่ไหน ก็ไม่ได้กังวลอะไรค่ะ ทุกคนมีวิถีทางของตัวเอง ความอดทน ความตรงต่อเวลา ความมีวินัย เป็นสิ่งที่สำคัญในการทำงานตรงนี้ ซึ่งอนาคตไม่แน่นอนค่ะ เบนซ์เองชอบทั้งงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ก็สนใจการเป็นผู้จัดละคร ก็น่าจะเป็นอะไรที่ท้าทายตัวเราพอสมควร ขอสะสมประสบการณ์ในวงการไปอีกสักพักนะคะ”

ติดตามนิตยสาร “RUSH” (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ป หน้าปก “เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์”  ได้ในฉบับเดือนพฤษภาคม 2561

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • "Lauren Summer" เธอคือนางฟ้าใจกล้า
  ไม่น่าจะมีใครปฏิเสธความฮอตของ Lauren Summer ได้ เพราะเธอคือสุดยอดนางแบบของ Playboy ลูกครึ่งไอริช-อเมริกัน ใจถึงใจกว้าง ไม่หวงเรือนร่างไว้ดูคนเดียว เธอมีผู้ติดตามใน IG กว่า 270,000 คน ด้วยความที่เติบโตและอาศัยอยู่ในฟลอริดา ไมอามี ทำให้เธอกับชุดว่ายน้ำเป็นของคู่กัน เธอเดินอวดเรือนร่างอันมีบิกินี่ห่มกายอยู่น้อยนิด แล้วบิกินี่ที่ริมหาดก็นำพาเธอเข้าสู่วงการนางแบบ
 • ส่องความแซ่บ “เทีย The Face” เซ็กซี่ไม่ธรรมดา
  ส่องความเซ็กซี่ “เทีย ลี่” หรือ “เทีย The Face” สาวน้อยหน้าใส ความสามารถไม่ธรรมดา หนึ่งในผู้แข่งขัน The Face Thailand Season 4 All Stars
 • "Nanaco Kitty" สาวคอสเพลย์ผู้มีรายได้มหาศาล
  "Nanaco Kitty" คือสาวนักคอสเพลย์ที่มีผลงานการคอสอันเป็นที่ประจักษ์ และเธอมีรายได้มหาศาลจากการแต่งตัวเลียนแบบตัวการ์ตูน ซึ่งเธอได้ลงมือทำชุดเอง โดยเฉพาะชุดชั้นในเลียนแบบตัวการ์ตูนหญิงเซ็กซี่ๆ ในอนิเมะญี่ปุ่น
 • อายุ 35 แต่ยังแซ่บมาก “อุ้ม ลักขณา” ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำต่อเนื่อง
  เมื่อสาวเซ็กซี่อันดับต้นๆ ของประเทศ อย่าง “อุ้ม ลักขณา” ทยอยโพสต์ภาพในชุดบิกินี่หลากหลายรูปแบบ งานนี้บอกเลยว่าแซ่บแน่นอน

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »