ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » นอกสนาม » สเปนส่งเสื้อทีมชาติ พร้อมลายเซ็นนักเตะ ให้กำลังใจ น้องทีมหมูป่า

สเปนส่งเสื้อทีมชาติ พร้อมลายเซ็นนักเตะ ให้กำลังใจ น้องทีมหมูป่า

Posted 03/08/2018 by ข่าวสด

สเปนส่งเสื้อทีมชาติ พร้อมลายเซ็นนักเตะ ให้กำลังใจ น้องทีมหมูป่า

สเปนส่งเสื้อทีมชาติ / เว็บไซต์สหพันธ์ฟุตบอลสเปน เผยแพร่คลิปวิดีโอ ขั้นตอนการสกรีนชื่อน้องทีมหมูป่าอะคาเดมี่ ทั้ง 13 คนบนเสื้อทีมชาติสเปน หลังเด็กๆทั้ง 13 คนถูกช่วยเหลือออกมาได้จากถ้ำหลวง และการมอบเสื้อให้ครั้งนี้เพื่อแสดงออกให้เห็นถึงความอดทนของเด็กๆที่ใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำถึง 2 สัปดาห์


สกรีนชื่อน้องๆทั้ง 13 คน
โดยสหพันธ์ฟุตบอลสเปน ได้ติดต่อมายังสถานทูตสเปนประจำประเทศไทย เพื่อให้ทราบชื่อที่แน่ชัดของทั้ง 13 คน โดยสิ่งที่ทีมหมูป่าจะได้รับคือ เสื้อทีมชาติสเปนที่มีชื่อติดอยู่ด้านหลัง พร้อมลายเซ็นของนักเตะทีมชาติสเปน พร้อมกับกางเกง ถุงเท้า และลูกฟุตบอลจำลองในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018


ลายเซ็นนักเตะทีมชาติสเปน
ทั้งนี้ของขวัญทั้งหมดจะถูกส่งมายังสถานทูตสเปนประจำประเทศไทย เพื่อให้เด็กๆได้สวมใส่ และเป็นการแสดงออกว่าทุกคนในสเปน สนับสนุนพวกเขา

 

โดยที่ผ่านมา สเปนได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก  12 ครั้ง และเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในฟุตบอลโลก ปี 1982 ผลงานที่ดีที่สุดที่ทีมชาติสเปนเคยทำได้นั้นคือชนะเลิศในปี 2010 ที่ประเทศแอฟริกาใต้ ทีมชาติสเปนเคยเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 1 สมัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »