ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เผยเบาะแส! ใครคือ “น้องแนน” เน็ตไอดอลถ่ายรูปเปลือยกาย-แก้ผ้ากลางสะพานชลบุรี

เผยเบาะแส! ใครคือ “น้องแนน” เน็ตไอดอลถ่ายรูปเปลือยกาย-แก้ผ้ากลางสะพานชลบุรี

Posted 13/11/2018 by ข่าวสด

เผยเบาะแส! ใครคือ “น้องแนน” เน็ตไอดอลถ่ายรูปเปลือยกาย-แก้ผ้ากลางสะพานชลบุรี

จากกรณีโลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์ ‘น้องแนน’ เน็ตไอดอล เปลือยกายล่อนจ้อน ถ่ายรูปที่บริเวณสะพานแห่งหนึ่งโดยภาพดังกล่าว กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ถึงความไม่เหมาะสม โดยมีการรายงานว่า น้องแนน โพสต์ภาพ เพราะต้องการเรียกยอดไลค์ ทั้งนี้ จากการตรวจสอบ พบว่า ภาพนี้ถูกถ่ายที่บริเวณ จุดพักรถยนต์สะพานใหม่ตอน 2 ก่อนถึงศาลาที่ 2 ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวบุคคลในภาพมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน

ผู้สื่อข่าวรายงานเบาะแสเพิ่มเติมด้วยว่า สำหรับภาพชุดนี้ ถูกโพสต์ในเครือข่ายทวิตเตอร์เป็นที่แรก โดย พบว่า ภาพชุดนี้ ถูกทวีตลงเมื่อเวลา 13.35 น. ของวันที่ 21 ก.ย. 2561 ก่อนที่จะเป็นข่าวใหญ่และถูกแชร์อย่างกว้างขวางในวันนี้

ด่วน! ล่าตัว ‘น้องแนน’ เน็ตไอดอล โชว์เปลือยบนสะพานชลบุรี-เรียกยอดไลค์เฟซบุ๊ก
นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม พ.ต.อ.ศักดิ์รพี เพียวพานิช รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เผยว่า ตอนนี้ได้สั่งให้สุดสืบสวนเรียบร้อยแล้ว เพราะเผยแพร่ทางโลกโซเชียว กำลังติดตามว่าผู้หญิงคนดังกล่าวคือใคร เพราะว่าพฤติกรรมนี้มันผิดกฎหมาย เป็นการกระทำอันควรขายหน้า ต้องรีบจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้วจะต้องนำส่งจิตแพทย์ว่ามีอาการทางจิตหรือป่าว คนธรรมดาเขาไม่ทำกัน เรื่องแบบนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจของเราจะไม่ให้เกิดขึ้นในจังหวัดชลบุรีของเราแน่นอน ถ้าผู้กระทำการดังกล่าวอยู่ ถ้าได้ฟัง หรือได้เห็นภาพจากสื่อมวลชน ถ้ารับทราบแล้ว ก็อยากจะขอให้มาแสดงตัวมาพบกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี เพื่อมาปรับทัศนคติกันในการอยู่ร่วมกันในสังคมบ้านเรา ลักษณะอย่างนี้ไม่ควรทำแบบนี้ เพราะว่ามีลูกเด็กเล็กแดงก็ดูโซเชียลกันเยอะในขณะนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • เธอกลับมาแล้ว “หมิว สิริลภัส” ทวงคืนบัลลังก์เซ็กซี่
  มาทำให้หนุ่มๆ ได้คึกคักซาบซ่านหัวใจได้ตลอด สำหรับนักแสดงสาวสวยหน้าคม “หมิว สิริลภัส กองตระการ” ล่าสุดกลับมาคืนบัลลังก์เซ็กซี่อีกครั้งอย่างเป็นทางการ ในนิตยสาร RUSH ประจำเดือนตุลาคม 2561
 • "มาช่า วัฒนพานิช" สวมชุดยางรัดรูป Latex Dress ขึ้นปก Playboy
  "มาช่า วัฒนพานิช" ศิลปินหญิงระดับแนวหน้าของเมืองไทย การันตีด้วยผลงานมากมายหลากหลายรูปแบบ ทั้งงานเพลง การแสดง และถ่ายแบบ ฯลฯ เธอเริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงเมื่อปี 2529 จวบจนวันนี้ปาเข้าไปสามสิบกว่าปีแล้ว คงไม่มีใครปฏิเสธว่าเธอเป็น Legend เป็นตำนาน ของเมืองไทยไปแล้วและในเมื่อทำงานมาอย่างยาวนานขนาดนี้คำถามก็คือยังเหลืออะไรให้ตื่นเต้นได้อีก บทแบบไหน งานแบบไหนที่จะทำให้ตาลุกวาวร้องว้าวได้
 • ส่องวันพักผ่อน “น้องแน๊ต เกศริน” โชว์แซ่บรับลมหนาว
  น้องแน๊ต บินขึ้นเหนือพักผ่อนหลังจากโหมงานหนักมาหลายเดือน โดยครั้งนี้เธอก็ไม่ลืมหยิบชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วไปวาดลีลาเซ็กซี่เหมือนเช่นเคย พร้อมกันนี้ยังโพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “น้ำหนาวจังกลัวจะกระทบกับปอด”
 • "แคธรีน ลี" สาวสวย เซ็กซี่คนนี้ไม่ธรรมดา
  เธอดังในโลกโซเชียลบ้านเรามาพักใหญ่ใหญ่แล้ว สำหรับแคธรีน ลี (Cathryn Lee) ไม่ดัง ไม่โดด ไม่เด้งก็กระไรอยู่ เพราะทั้งหุ่นดี สวย หวาน ขาวนวล เตะตาออกอย่างนี้ จึงเป็นที่ถูกอกถูกใจบาดนัยน์ตาหนุ่มๆ ยิ่งนัก

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »