ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ส่องความเซ็กซี่ “เมย์ สิรินทร์” หลังรีเทิร์นถ่ายแบบแซ่บอีกครั้ง

ส่องความเซ็กซี่ “เมย์ สิรินทร์” หลังรีเทิร์นถ่ายแบบแซ่บอีกครั้ง

Posted 08/01/2019 by Sanook

เมื่อปลายปีที่ผ่านมา นักแสดงสาวหมวย เมย์ สิรินทร์  รับงานถ่ายแบบเซ็กซี่อีกครั้ง โดยการกลับมาครั้งนี้เธอเลือกวาดความแซ่บลงปกนิตยสาร RUSH ฉบับเดือนธันวาคม 2561

งานนี้หลังจากชมความเซ็กซี่ในหนังสือไปแล้ว ต้องบอกว่าชีวิตปกติธรรมดาของสาวน้อยคนนี้ ก็มีมุมเซ็กซี่ให้หนุ่มๆ ได้ติดตามกันเหมือนกัน จนหลายครั้งสาวเมย์บอกว่าโพสต์ภาพในอินสตาแกรมลุคแบ๊วๆ แฟนๆ จำไม่ได้เลย

“การที่คนเห็นเมย์ถ่ายแบบเซ็กซี่ รวมทั้งเล่นละครก็บทนางร้าย ต่อให้เมย์เปลี่ยนไปเล่นบทอื่นๆ ถามว่าคนดูจะติดภาพเราเซ็กซี่ไปเลยมั้ย ?  ตอบว่า...ใช่ค่ะ ทุกวันนี้ เมย์ลงรูปในไอจี ซึ่งก็เป็นรูปแบ๊วๆ น่ารัก คนจะจำไม่ค่อยได้เลย แต่ถ้าลงภาพเซ็กซี่ปุ๊ป เข้ามาทักกันมากมาย เรียกว่าอาจจะเป็นรสนิยม ที่คนดูชอบเมย์เพราะว่าหน้าเมย์มันมาทางนั้นแล้ว ก็ส่งผลที่ดีกับเมย์นะคะ เหมือนเป็นอีกหนึ่งบทบาท ทั้งงานแสดง-นางแบบที่ท้าทายดีค่ะ”

ลองมาชมลุคเซ็กซี่ในวันสบายๆ ของนักแสดงเจ้าเสน่ห์คนนี้กัน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • เปิดตัว PLAYBOY BUNNY 2019 กับปฏิทินต้อนรับปีใหม่สุดเซ็กซี่
  PLAYBOY THAILAND ร้อนแรงตั้งแต่ต้นปี หลังเฟ้นหา Brand ambassador อย่างเข้มข้นช่วงปลายปี 2018 และตอนนี้ได้เวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับ 10 สาว มากความสามารถ ทั้งรูปร่างหน้าตา และสติปัญญาที่โดดเด่นจนได้รับการคัดเลือกให้เป็น PLAYBOY BUNNY 2019
 • ซาวน่าระอุ "บอลลูน" เพิ่มอุณภูมิฮอต ระเบิดความเซ็กซี่บนเขาใหญ่
  ไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับไอดอลสาวไซส์บึ้ม บอลลูน-พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวลุกขึ้มนมาจัดเต็มความแซ่บให้หนุ่มๆ ได้ซี๊ดปากกันอีกครั้ง ด้วยคอลเลคชั่นภาพถ่ายสุดร้อนแรง ขณะเดินทางไปพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์บนเขาใหญ่
 • อุ้ม ลักขณา อวดอกชิด อึ๋มทะลุไอจี
  กลับมาสตรองอีกครั้ง สำหรับสาวเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา หลังจากเกิดเรื่องราวดราม่าอยู่พักใหญ่ จนต้องพักกายพักใจไปนั่งปฏิบัติธรรม ล่าสุดในอินสตาแกรม อุ้ม ลักขณา สวยสดใสขึ้นมาก กลับมาเป็นอุ้มคนเดิม เพิ่มเติมคือความเซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ กับเซ็ทภาพล่าสุดที่อุ้มโพสต์ลงไอจี นอกจากหน้าสวยๆ ก็ยังซูมให้เห็นอกอึ๋มๆ แบบชิดมาก คุณภาพคับจอ และสีผมใหม่สวยแซ่บเข้าอุ้มมาก และยังโพสต์ให้เห็นรอยสักห้าแถวที่สาวอุ้มเลือกสักหนุนดวงด้วย
 • ละลายหนุ่มๆ "ดีเจโซดา" ปล่อยคลิปเล่นน้ำแจกความสดใสรับปีใหม่
  ปีใหม่ทั้งที สาวสวยหุ่นแซ่บ ดีเจโซดา แจกความสดใสครั้งใหม่ โดยล่าสุดเธอโพสต์คลิปเล่นน้ำที่บาหลี งานนี้หนุ่มๆ แห่กดไลค์ให้กับความขาวโอโม่ และรูปร่างที่สมส่วนดูดีไม่เปลี่ยน

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »