ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » เซเรีย อา อิตาลี » ยุคของเกมเมอร์! ม้าลายตั้งทีม Esports ลงแข่ง PES

ยุคของเกมเมอร์! ม้าลายตั้งทีม Esports ลงแข่ง PES

Posted 11/12/2019 by goal.com

ทัพม้าลายเป็นสโมสรล่าสุดที่ตั้งทีม Esports เพื่อทำการแข่งขันเกมฟุตบอลชื่อดังอย่าง PES
ยูเวนตุส ผนึก Astralis ตั้งทีม Esports เข้าร่วมแข่งขันเกมฟุตบอลชื่อดังอย่าง Pro Evolution Soccer หรือ PES อย่างเป็นทางการ

ทัพม้าลายเป็นทีมล่าสุดที่ตัดสินใจตั้งทีม Esports ของตัวเองขึ้นเพื่อเข้าแข่งขันเกม PES ตามรอยสโมสรยักษ์ใหญ่อย่าง บาร์เซโลนา, แมนเชสสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ชาลเก้ 04 ที่ต่างเป็น Ambassdor ของเกมนี้ เช่นเดียวกับ อาร์เซนอล ที่มีทีมร่วมแข่งเช่นกัน

โดยล่าสุด ยูเวนตุส จับมือกับ Astralis ทีมอีสปอร์ตชื่อดังจากเดนมาร์ก ในการตั้งทีมแข่งขัน PES ขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยจะทำการแข่งขันรายการ eFootball.Pro  ที่จัดขึ้นโดย Konami อีกด้วย ซึ่งทีมจะมีผู้เล่น 3 คนได้แก่ Ettore Giannuzzi, Luca Tubelli และ Renzo Lodeserto

“พวกเรา Astralis ผู้นำด้านอีสปอร์ต ซึ่งแนวทางของเราคือการเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานในทุกระดับมีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรมทั้งหมด”

“เราได้แสดงความสามารถของเราในการสร้างผลลัพธ์ระยะยาวออกมาแล้ว และมันเป็นเรื่องปกติในการเติบโตของธุรกิจที่จะร่วมมือกับทีมยูเวนตุส” Anders Hørsholt ซีอีโอร่วมทีม Astralis เผย

 

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »