ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ฟุตบอลไทย » ช้างศึกว่าไง? คาร์โดโซ่ แนวรับ บีจี ไม่ปิดโอกาสเล่นให้ทีมชาติไทย

ช้างศึกว่าไง? คาร์โดโซ่ แนวรับ บีจี ไม่ปิดโอกาสเล่นให้ทีมชาติไทย

Posted 19/06/2021 by siamsport

วิคเตอร์ คาร์โดโซ่ กองหลังจอมแกร่งชาวบราซิล ของ บีจี ประทุม ดีกรีแชมป์ไทยลีกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ยืนยันไม่ปิดโอกาสหากได้มีโอกาสลงเล่นให้กับทีมชาติไทย
   หลังจากมีแฟนบอลเข้าไปถามวิคเตอร์ในไอจีส่วนตัวและตามเพจเฟซบุ๊คต่างๆว่า วิคเตอร์ จะมาเล่นให้ทีมชาติไทยได้หรือไม่ ซึ่ง วิคเตอร์ คาร์โดโซ่ เข้ามาตอบกลับแฟนบอลว่า "ทำไมจะไม่ได้ละ" สร้างความฮือฮาให้กับวงการฟุตบอลไทยเป็นอย่างมาก

    สำหรับ วิคเตอร์ คาร์โดโซ่ กองหลังชาวบราซิลปัจจุบันอายุ 31 ปีย้ายมาเล่นฟุตบอลไทยลีกตั้งแต่ปี 2015 กับ อุบล ยูเอ็มที ก่อนจะย้ายไป เชียงราย , พีทีที ระยอง และ ล่าสุดมาช่วย บีจี คว้าแชมป์ไทยลีกวิคเตอร์ คาร์โดโซ่ กองหลังจอมแกร่งชาวบราซิล ของ บีจี ประทุม ดีกรีแชมป์ไทยลีกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ยืนยันไม่ปิดโอกาสหากได้มีโอกาสลงเล่นให้กับทีมชาติไทย
   หลังจากมีแฟนบอลเข้าไปถามวิคเตอร์ในไอจีส่วนตัวและตามเพจเฟซบุ๊คต่างๆว่า วิคเตอร์ จะมาเล่นให้ทีมชาติไทยได้หรือไม่ ซึ่ง วิคเตอร์ คาร์โดโซ่ เข้ามาตอบกลับแฟนบอลว่า "ทำไมจะไม่ได้ละ" สร้างความฮือฮาให้กับวงการฟุตบอลไทยเป็นอย่างมาก

    สำหรับ วิคเตอร์ คาร์โดโซ่ กองหลังชาวบราซิลปัจจุบันอายุ 31 ปีย้ายมาเล่นฟุตบอลไทยลีกตั้งแต่ปี 2015 กับ อุบล ยูเอ็มที ก่อนจะย้ายไป เชียงราย , พีทีที ระยอง และ ล่าสุดมาช่วย บีจี คว้าแชมป์ไทยลีก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • มุมมอง "ทิซัง" ล่ามชนาธิปที่ซัปโปโร : "ไทยเล่นไม่สนุก ไม่สำเร็จเพราะไม่ชัดเจน!"
  "ทิซัง" ทิวาพล สังขพันธ์ ที่คลุกคลีกับฟุตบอลญี่ปุ่น ในฐานะล่ามประจำตัว "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร แสดงความเห็นถึงทีมชาติไทยที่ไม่ประสบความสำเร็จในศึก ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก รอบสอง โดยชี้เหตุผลสำคัญ เพราะไม่มีแนวทางที่ชัดเจน
 • ตารางบอลวันนี้! ไทยรัฐยิงสดคัดบอลโลก ไทยพบมาเลเซีย NBTถ่ายสดยูโร บิ๊กแมตช์ ฝรั่งเศส พบ เยอรมนี
  วันนี้มีฟุตบอลให้ตามเชียร์กันมากมาย ไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ไทย พบ มาเลเซีย ขณะที่NBT2HD ยิงสด ศึกยูโร2020 บิ๊กแมตช์ ฝรั่งเศส พบ เยอรมัน เรามีโปรแกรมฟุตบอลวันนี้ พร้อมช่องถ่ายทอดสดฟุตบอลมาฝากแฟนบอลที่ต้องการดูบอลสด
 • "โค้ชเฮง"เปิดใจรู้แต่แรกนิชิโนะไปไม่รอด ชี้ชัดบอลไทยเหมือนพายเรือในอ่าง
  อดีตประธานเทคนิค ส.บอลฯ "โค้ชเฮง"วิทยา เลาหกุล พูดตรงๆ ถ้าไม่มีการประเมินโค้ชทีมชาติ ยังไงก็ล้มเหลว ไม่ใช่ปล่อยให้เขาทำงาน เสร็จงานหอบเงินใส่กระเป๋ากลับบ้าน ทำงานต้องทำจริง เห็นอะไรผิดพลาดต้องบอกกันตรงๆ เผยเคยประเมินจน "อเล็กซานเดร กามา" ลาออกจากทีมชาติมาแล้ว งงนิชิโนะ เอานักบอลไปเยอะไรขนาดนั้น ต้องรู้อยู่แล้วจะเล่นอย่างไรในคัดบอลโลก ระบุชัด เห็นตั้งแต่แรกที่ไม่เอาผู้ช่วยมาด้วย ยังไงก็ไม่รอด เปิดใจตอนสมัยนั่งปธ.เทคนิค ส.บอลฯ ตอนประชุมพิจารณา "โค้ชนิชิโนะ" บอกนายกฯตรงๆว่า อย่าไปเอาเลย เพราะต่อรองเงินเดือนเยอะเกินไป ดูแล้วคงไม่ใช่ ชี้ชัดฟุตบอลไทยมันก็เหมือนการพายเรือในอ่าง ยังไม่เข้าระบบสากลสักที แพ้ทีต้องเปลี่ยนโค้ช อนาคตอยากเห็นโค้ชคนไทยเข้ามาทำงานแล้วมีเงินเดือนที่สูง มีสัญญา 4 ปี แล้วก็ได้
 • ลิม่าชี้แข้งยูเออีต้องทำงานหนักต่อชมไทยแกร่งจริง
  ฟาบิโอ ลิม่า แข้งยูเออี เผยดีใจที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้เล่นยอดเยี่ยมแมตช์ชนะ ไทย 3-1 ชี้ชัดชัยชนะเกิดจากการรวมพลังของแข้งยูเออี ถือว่าเป็นอีกเกมที่ยากผู้เล่นไทยแกร่งมาก แต่พวกเรายังมีอีกหลายเกมที่ต้องทำงานหนักต่อไป

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »