ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » พรีเมียร์ลีก อังกฤษ » ดีแล้วที่ต่างจากยุคผม!คาร์ร่ารับได้ลิเวอร์พูลไม่ช็อปเพิ่มช่วงหน้าหนาว

ดีแล้วที่ต่างจากยุคผม!คาร์ร่ารับได้ลิเวอร์พูลไม่ช็อปเพิ่มช่วงหน้าหนาว

Posted 01/02/2023 by siamsport

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ระบุ ส่วนตัวแล้วรับได้ที่ ลิเวอร์พูล ไม่ได้ช็อปเพิ่มในช่วงก่อนปิดตลาดหน้าหนาว โดยมองว่าถือเป็นเรื่องดีที่ "หงส์แดง" ไม่ได้ซื้อด้วยความตื่นตระหนก พร้อมเชื่อว่า ลิเวอร์พูล จะจัดหนักในช่วงซัมเมอร์แน่นอน

เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตยอดกองหลังของ ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่ของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าส่วนตัวแล้วตนยอมรับได้ที่ "หงส์แดง" ไม่ทำการเสริมทัพเพิ่มในช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดช่วงหน้าหนาว โดยบอกว่ามันเป็นเรื่องดีที่ ลิเวอร์พูล ไม่ช็อปด้วยความตื่นตระหนกเหมือนในยุคตน

ในตลาดช่วงเดือนมกราคมนี้ ลิเวอร์พูล สร้างความฮือฮาด้วยการเอา โคดี้ กัคโป มาเสริมแกร่ง แต่หลายคนมองว่าซีซั่นนี้พวกเขามีปัญหาอย่างมากในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลาง ซึ่งสุดท้ายแล้วทีมของกุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็ไม่ได้ใครในตำแหน่งนั้นมาร่วมทีมเลย

คาร์ราเกอร์ กล่าวว่า "ในแง่ของการเสริมทัพน่ะผมพอเข้าใจความหงุดหงิดของแฟนบอล ลิเวอร์พูล ได้เป็นอย่างดีเมื่อพวกเขาต้องมาเห็นทีมอื่นๆ ใช้เงินกันอย่างสบายใจเฉิบ มันให้อารมณ์เหมือนกับว่า -พวกเขายอมแพ้กับการล่าพื้นที่ท็อปโฟร์แล้วเพราะพวกเขาไม่เอาใครเข้ามาเลย-"

"แต่สิ่งที่ผมไม่อยากให้เกิดขึ้นกับสโมสรของผมก็คือการที่พวกเขาจะมีสภาพเหมือนกับสมัยที่ผมยังเป็นนักเตะ ตอนนั้นน่ะเราทำเรื่องต่างๆ กันแบบขาดระเบียบแบบแผนนิดๆ แต่ ลิเวอร์พูล ในช่วง 4 หรือ 5 ปีหลังสุดกลายมาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับหลายสโมรสทั่วทวีปยุโรปที่อยากทำตามพวกเขา และสิ่งที่พวกเขาไม่ทำก็คือการซื้อด้วยความตื่นตระหนก"

"ถ้าเกิด ลิเวอร์พูล ไม่ได้นักเตะเข้ามาร่วมทัพในตลาดรอบนี้เลยแล้วล่ะก็ มันก็เป็นเพราะพวกเขาไม่มีเงิน หรือไม่ก็เป็นเพราะมันไม่มีนักเตะตามแบบที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการ ซึ่ง 2 ประเด็นนี้น่ะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเลยนะ ผมเชื่อว่า ลิเวอร์พูล จะทำการเสริมทัพครั้งใหญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้้แน่ๆ จริงอยู่ว่าแฟนๆ หลายคนอยากให้พวกเขาช็อปครั้งใหญ่ในช่วงเดือนมกราคมด้วย แต่ผมไม่อยากให้ ลิเวอร์พูล กลับไปมีสภาพเหมือนสมัยที่ผมยังเล่นให้ทีมอยู่ นั่นคือการซื้อแบบตื่นตระหนกแล้วค่อยมาหวังว่ามันจะออกมาดี"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »