บันเทิง » ข่าวบันเทิง » “หน่อย” ร้องไห้พาลูกไปโรงเรียน ยังไม่รับละคร

“หน่อย” ร้องไห้พาลูกไปโรงเรียน ยังไม่รับละคร

Posted : 26/06/2011

“หน่อย บุษกร” เผยขณะนี้ “น้องคุน” ลูกชายเรียนเตรียมอนุบาลแล้ว แต่แรกๆ ร้องไห้ไม่ยอมไปเรียน เล่นเอาตนถึงกับร้องไห้สงสารลูก ส่วนงานละคร “เคน ธีระเดช” ยังไม่อยากให้รับเพราะอยากให้เลี้ยงลูก เนื่องจากมีปมในใจตอนเด็กๆ ก็อยู่แต่ในกองถ่าย
      
หลังจากลาวงการบันเทิงไปซะนาน คุณแม่ลูกสอง “หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์” ก็อยู่กับบ้าน ทำหน้าที่แม่บ้านเต็มตัว และเป็นแม่ที่ดีดูแลลูกๆ จนไม่มีผลงานออกมาสู่สายตาแฟนๆ จนตอนนี้ลูกคนแรก “น้องคุน” ก็ได้เข้าโรงเรียนเตรียมอนุบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่คุณพ่อ “เคน ธีระเดช วงศ์พัวพันธ์” ก็ยังไม่ยอมปล่อยหน่อยมาทำงาน เพราะอยากให้เลี้ยงลูกมากกว่า เนื่องจากตนเองมีปมสมัยเป็นเด็กอยู่แต่ในกองถ่าย
      
“ตอนนี้น้องเข้าเตรียมอนุบาลแล้ว ไปโรงเรียนก็ร้องอยู่สามอาทิตย์ค่ะ ประมาณว่าไม่อยากไปแล้ว ก็เหมือนเขาติดแม่เพราะเลี้ยงมาและอยู่ด้วยกันตลอด และวันหนึ่งก็ให้ไปโรงเรียนและไปเจอใครก็ไม่รู้ แต่เราก็ผิดเองที่ไม่เคยพาเขาไปเรียน PLAY GROUP เลยให้อยู่กับเราตลอด”
      
“เวลาส่งลูกไปโรงเรียน เราก็มีร้องไห้บ้าง แต่วันนั้นพ่อเขาไปด้วย เขาก็บอกว่าอย่าทำแบบนี้นะไม่มีอะไรซะหน่อย เราไปรับไปส่งลูกเอง แต่เรื่องแอบไปดูเขาก็จะมีวันแรก แอบดูนิดนึงเพราะเคยเขาก็บอกว่าอย่าเลย เพราะไปส่งโรงเรียนแล้วก็ให้ครูเขาดูแล เขาก็บอกว่าเราต้องใจแข็ง และยิ่งเราไปทำเหมือนสงสารเขา เขาก็ยิ่งคิดว่ากำลังไปที่ ที่น่ากลัว”
      
“ตอนนี้น้องคุนก็เริ่มปรับตัวได้แล้ว พอบอกว่าน้องคุนไปโรงเรียน เขาก็บอกประมาณว่าไปก็ได้ แต่พอเข้าอาทิตย์ที่สี่เราก็บอกว่าน้องคุนไปโรงเรียน เขาก็จะบอกว่าไปดิแม่ ประมาณว่าเริ่มจะชินแล้ว แต่ระหว่างทางที่ไปนะเขาก็จะจับมือแม่ไว้ตลอดทางเลยนะ แล้วก็พูดว่าจับแม่ไว้ๆ จนถึงโรงเรียน เราก็คุยกับครู เขาก็บอกว่าน้องปรับตัวได้ดี แต่ก็มีร้องช่วงที่แม่อยู่ คือร้องประมาณว่าให้แม่ช่วย แต่พอแม่ไปแล้วเขาก็จะสนุกกับเพื่อนๆ เวลาเขากลับมาจากโรงเรียนเขาก็จะเล่าถึงคุณครูกับเพื่อนๆ ว่าเป็นอย่างไร”
      
“ตอนนี้ก็รู้สึกว่าสบายใจแล้ว ว่าได้ให้ลูกไปได้เจอคนโน้นคนนี้บ้าง เรื่องนี้เคนเขาปล่อยอยู่แล้ว เหมือนว่าเราปล่อยให้เขาไปโรงเรียนแล้วก็ลองให้โรงเรียนเขาดูแลบ้าง เราก็ต้องปล่อย แต่ก็อย่าไปทำหน้าสงสารลูกเพราะเขาก็จะกลัวไปใหญ่”
      
เผยอีกว่า บางเวลาก็อยากกลับมารับงานละครอีก แต่ก็ต้องแล้วแต่หนุ่มเคน เพราะเขาเป็นคนทำงานหาเงิน
“บางเวลาก็อยากเล่นเหมือนกันนะ ก็แล้วแต่เคนนะ เพราะเขาเป็นคนทำงานหาเงิน แต่ถ้ามีอะไรน่าสนใจก็ค่อยว่ากัน ตอนนี้ยังไม่มีงานละครติดต่อเข้ามา มีแต่งานพิธีกร และคิดว่าพิธีกรก็เป็นอะไรที่ไม่ต้องใช้เวลามาก แต่เดี๋ยวดูก่อนถ้าเคนไม่อนุญาตก็คงปฏิเสธ เพราะเขาก็อยากให้เลี้ยงลูก อาจเป็นว่าตอนเขาเด็กๆ เขามีชีวิตอยู่แค่ในกองถ่ายเหมือนมีปม เราก็ต้องยอมเขา แต่เขาเคยพูดว่าอยากทำงานก็แล้วแต่ แต่ก็คิดดูแล้วกันว่าทำงานแล้วจะคิดถึงลูกหรือเปล่า ส่วนเรื่องเหงามีแน่นอน ก็ออกมาเจอเพื่อนๆ บ้าง”


 

 

บันเทิงอื่นๆ
 • แพนเค้ก ป้อง แม่หน่อย เม้าท์ อยู่เบื้องหลังรีเทิร์นละคร เวียร์...
 • ความหวานยังคงอัพขึ้นเรื่อยๆ ทั้งที่ช่วงนี้งานทั้งคู่ยังคงแน่น ไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกัน สำหรับคู่ของนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ กับหนุ่ม เป้ อารักษ์ แต่กระแสเรื่องคนเก่าอย่างพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ยังไม่จาง ล่าสุดเม้าท์กันว่าแท้จริงแล้ว คุณแม่หน่อย เป็นคนรีเควสท์กับผู้ใหญ่ให้ลูกสาว มาประกบกับหนุ่มเวียร์ อีกครั้งในละครเรื่อง นางฟ้ามาเฟีย ซึ่งเรื่องนี้สาวแพน ป้องแม่ทันทีว่าไม่เกี่ยว ทั้งหมดเป็นมติ...
 • แหวกนิด...โชว์หน่อย ''หนูสิ'' จัดเต็มอาหารตา!
 • โอ้วววว โว้ววว... นานๆ ทีจะได้เห็นของเด็ด ของดีจากนางแบบสาวสวย ที่มีดีกรีถึงระดับ นางงาม!ใช่แว้วว เธอคือ ''หนูสิ'' สิริรัตน์ เรืองศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ ประจำปี 2010 ที่พาตัวเองไปอวดโฉม ในแบบเซ็กซี่นิดๆ แต่ขยี้ใจหนุ่มๆ ได้ตรึมในงานฉลองครบรอบ 5 ขวบ นิตยสารท่องเที่ยว ''โวยาจ'' ที่จัดขึ้นที่ลานลิฟต์แก้ว ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ วันก่อน งานนี้ถึงเจ้าตัวจะแต่งองค์ทรงเครื่องในแบบสาวมั่นอินดี๊ อินดี้ แต่ก็ยั...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น