บันเทิง » ข่าวบันเทิง » 'เวียร์-แป้ง'จูบแรกเจอ แอบดูคืนเข้าหอ

'เวียร์-แป้ง'จูบแรกเจอ แอบดูคืนเข้าหอ

Posted : 30/07/2011

ข้ามห้วยไปเล่นละครให้เอ็กแซ็กท์ครั้งแรกใน “นางสาวจำแลงรัก” ทางช่อง 7 เลยทำให้ เวียร์–ศุกลวัฒน์ ได้เจอกับ แป้ง–อรจิรา เป็นครั้งแรก ซึ่งเปิดฉากมาก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงให้เสียเวลา จับเอาทั้งคู่เอาประกบปากกันเลย เล่นเอาถ่ายแทบไม่ได้! โดยฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนทีี่ คิมหันต์ (เวียร์) พระเอกชื่อดังมาถ่ายหนังแล้วหลงป่าจนเกือบตาย ก็ได้ อาโก๊ะ (แป้ง) ช่วยชีวิตไว้ แต่ทั้งคู่ก็ผิดผีจนถูกบังคับให้แต่งงานกัน


ฉากพิธีแต่งงานของชาวเขาก็ต้องไปถ่ายกันในป่า ซึ่งก็ยกกองไปปักหลักถ่ายที่น้ำตกเจ็ดสาวน้อย จ.สระบุรี แค่แต่งชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวเต็มยศก็ชอบใจละ แต่มาเครียดก็ต้องพิธีวิวาห์ที่มีป้อนเหล้าด้วยปากนี่แหละ เพราะต้องเจอกันยังไม่คุ้นกันเลยก็ต้องมาประกบปากกันแล้ว กว่าจะผ่านไปได้ก็เล่นซะหลายเทก ต่อด้วยคืนส่งตัวที่ทั้งคู่ต่างเมาหลับไป แล้วนางเอกฝันว่ามีอะไรกับพระเอกแล้ว ฉากนี้ เวียร์ ก็ลูบไล้จน แป้ง ระทวยก่อนจูบ...เพราะจูบกันนัวเนียนี่แหละทำให้สนิทกันเร็วนัก!...ตามชมได้วันเสาร์นี้.

บันเทิงอื่นๆ
 • แม่ตามคุม"แพน"ไปกับ"เวียร์"
 • ถ่ายละคร"นางฟ้ากับมาเฟียร์"ที่เกาหลี หวั่นบรรยากาศเป็นใจ ทำให้ถ่ายไฟเก่าคุ ซึ่งก่อนหน้าทั้งคู่ชอบไปด้วยกันบ่อยๆ กระแสของละครเรื่อง "นางฟ้ากับมาเฟีย" ก็ยังมีอยู่เรื่อยๆ เนื่องจากได้พระ-นางอดีตคู่รักของวงการอย่าง "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ" และ "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" ที่ต้องมาเล่นละครร่วมกันอีกครั้งสื่อหลายสำนักต่างลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องลมพัดหวน เพราะเป็นเรื่องธรรมชาติที่อดีตคนรักมาร่วมงานกัน แต่ "แพ...
 • เซอร์ไพรส์ แป้ง กิ๊ก เวียร์...
 • เรื่องความฮ็อตร้อนแรง ณ เวลานี้คงไม่มีใครเกินสาวขาวโอโม่อย่าง แป้ง อรจิรา แล้วล่ะค่า เพราะในขณะที่ปล่อยให้คาราคาซังอยู่นานเพราะไม่มีใครชี้ชัดว่าสาวแป้ง เลิกกับ หนึ่ง อัครพล ทายาทเสี่ยเจียงไปแล้ว แต่ She ก็ไม่ได้วอร์รี่แต่อย่างใดรีบสลัดคนเก่าๆ หันมามีกระแสข่าวกับกิ๊กคนใหม่เบอร์ล่าสุดซึ่งเป็นหนุ่มนอกวงการทายาทนักการเมืองดัง อดีตตำรวจใหญ่ ชัจจ์ กุลดิลก ที่ She บอกว่ารู้จักกันมานานถึง 8 ปี แต่กระนั้นเ...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น