บันเทิง » ข่าวบันเทิง » นางแบบเซ็กซี่ดาวรุ่ง "เฉินเว่ยเฉียน" เล่นเสียวกับลิง

นางแบบเซ็กซี่ดาวรุ่ง "เฉินเว่ยเฉียน" เล่นเสียวกับลิง

Posted : 19/01/2012

นางแบบเซ็กซี่สตาร์ดวงใหม่ของไต้หวัน "เฉินเว่ยเฉียน หรือ Charmian Chen" วัยเพียง 22 ปี ศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งของไต้หวัน


ฟังดูแล้วก็สุดแสนจะธรรมดา แต่แท้ที่จริงแล้วความโด่งดังของเธอนั้นถึงขนาดรายการวาไรตี้ชื่อดังอย่าง "คังซีไหลเลอ" หรือที่แปลเป็นภาษาไทยว่า "คังซีมาแล้ว" ต้องเชื้อเชิญเธอให้เกียรติมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ "เฉินเว่ยเฉียน" ได้อวดรูปร่างด้วยระบำหน้าท้องที่สุดแสนเซ็กซี่ เธอมาแรงอย่างยั้งไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ ความดังของเธอนั้นไม่ธรรมดาถึงขนาดที่หนังสือพิมพ์ระดับโลกอย่าง "เดอะซัน (THE SUN)", "เดลี่เมล์ (DAILY MAIL)" และสำนักข่าวต่างชาติอีกหลายต่อหลายสำนัก ต้องวิ่งโล่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาขอสัมภาษณ์กันไม่ขาด

 

ต้นเหตุของกระแสความแรงในครั้งนั้นของเซ็กซี่สตาร์ไต้หวัน "เฉินเว่ยเฉียน" นั้น ไม่ใช่มาจากการเปลืองผ้าถ่ายภาพเหมือนอย่างนางแบบคนอื่น แต่กระแสในครั้งนี้มาจากภาพส่วนตั๊ว ส่วนตัวของ "เฉินเว่ยเฉียน" ขณะที่เธอได้ไปเที่ยวพักผ่อนบนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย เป็นวันสบายๆโดย "เฉินเว่ยเฉียน" ก็ทำตัวสบายๆ สวมใส่ชุดกระโปรงสั้นเกาะอกที่ตัดเย็บจากผ้าพื้นเมือง ก็ดูเป็นเรื่องธรรมดาที่ศิลปินดารานักร้องไปเที่ยวพักผ่อนตากอากาศรับลมทะเลและแสงแดดในสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกอย่างเกาะบาหลี และคงเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนที่จะต้องไปเยี่ยมเจ้าถิ่นบนเกาะอย่างลิง "เฉินเว่ยเฉียน" ก็ไปให้อาหารลิงน้อยกับเพื่อนๆ ที่ร่วมทริปด้วย แล้วเหตุการณ์บังเอิญสุดเสียวก็เกิดขึ้น เมื่อฝูงลิงเจ้าถิ่นไม่รุมแย่งกินอาหารเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แถมยังดึงทึ่งทั้งควักทั้งล้วง เหมือนพวกมักจะนึกว่ามะลิตูมของ "เฉินเว่ยเฉียน" จะเป็นอาหารชิ้นใหญ่ซะงั้น และเมื่อใช้เพียงมือล้วงแล้วก็ยังไม่แน่ใจ ก็ต้องดึงลงมาให้เห็นกับตาว่ามันใช่อาหารจริงหรือเปล่าน้า ???

 

ล่าสุด "เฉินเว่ยเฉียน" กลับมาอยู่ในกระแสทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ อีกครั้ง ที่เธอไปโมใหม่มาทั้งตัว เพราะนางเริ่มไม่พอใจ 32 บีที่มีอยู่ จึงแคะกระปุกที่สะสมไว้ไปยกเครื่องเพิ่มขนาดเป็น 32 อี แถมนางยังโชว์ความใจถึงยอมรับอย่างเต็มปากเต็มคำกับนักข่าวว่า มะลิตูมนี้แม่ไม่ได้ให้มา แต่มาจากมีดหมอ "เฉินเว่ยเฉียน" และเมื่อได้พูดคุยกับนักข่าว นางยังยอมเปิดใจคุยถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งนำคลิปตั้งแต่เธอเริ่มปรึกษาแพทย์ ผ่าตัดที่กินเวลาถึง 4 ชั่วโมงไปจนถึงพักฟื้น ทำให้สาวๆ เห็นว่ากว่าจะสวยได้อย่างที่ใจอยากนั้นต้องผ่านอะไรมาบ้าง

บันเทิงอื่นๆ
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น