บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เก้ง-กวาง ปาดน้ำลาย พระเอกทุกช่อง โชว์ของดี...

เก้ง-กวาง ปาดน้ำลาย พระเอกทุกช่อง โชว์ของดี...

Posted : 26/02/2012

       พยายามโชว์ของดีเรียกเร็ตติ้งกันสุดๆ สำหรับบรรดาพระเอกหล่อล่ำในยุคนี้ ที่สาวแท้สาวเทียมต่างกรี๊ดกร๊าดให้กับหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม ที่พระเอกแต่ละคนถอดเสื้อโชว์กล้าม โชว์ซิกแพ็ค ให้ชมกันจะจะในฉากละคร พระเอกบางคนกว่าหุ่นจะเฟิร์มได้ขนาดนี้ ก็ต้องพยายามออกกำลังและอดอาหารอยู่หลายเดือน


         ยกตัวอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่เพิ่งจะถูกผู้จัดการส่วนตัวอย่าง เอ ศุภชัย ส่งตัวให้ไปเข้าคอร์สฟิตเนส จนได้หุ่นล่ำๆ ออกมาอวดแฟนๆ ในละครเรื่อง นางฟ้ามาเฟีย เพราะจริงๆ แล้วก่อนหน้านี้หลายเดือน หนุ่มเวียร์ติดการไปปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูงหลังจากที่ชีวิตกลายเป็นหนุ่มโสด จนลืมดูแลสุขภาพตัวเอง


         ส่วนพระเอกน้องใหม่อย่าง เคน ภูภูมิ กว่าจะได้หุ่นขนาดนี้ ก็ต้องไปฟิตเนสนานเป็นปีๆ แต่ผลลัพธ์ก็ออกมาคุ้มค่า เพราะหุ่นล่ำๆ ของหนุ่มเคน กลายเป็นฉากขโมยซีน ที่ทำเอาเก้ง-กวางตาลุกวาว และกลายเป็นนายแบบหัวแถวที่หนังสือแฟชั่นหัวใหญ่ๆ หลายเล่มต้องการเรียกตัวมาใช้งาน
 

         เรียกได้ว่าพระเอกยุคนี้นอกจากหน้าตาจะต้องหล่อเข้าขั้นเทพแล้ว เรื่องของบอดี้ก็ต้องสมส่วนอีกด้วย ยิ่งล่ำเท่าไหร่ ความได้เปรียบก็ย่อมมากกว่าเสมอ ทั้งในเรื่องของผลงานและความนิยม ยิ่งพระเอกคนไหนได้ขึ้นชื่อว่าเป็นขวัญใจเก้งกวางแล้วล่ะก็ แต่ละคนล้วนการันตีความดังได้เลย ว่าคุณไม่มีทางหลุดตำแหน่งพระเอกหัวแถวได้แน่นอน

บันเทิงอื่นๆ
 • "เวียร์" โวเลี้ยงเมียได้สบาย แต่ลั่นยังไร้แววเปิดตัวแฟน
 • ยอมรับว่ามีสาวที่คุยๆ กันอยู่ แต่ "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ" ก็ยังไม่ตกลงปลงใจจะคบสาวคนไหนเป็นพิเศษ แต่ยอมรับว่ารู้สึกเหงามากกว่าคนมีคู่ทั่วไป พร้อมคุยฟุ้งหากใครได้ตนเป็นสามีสบายไปทั้งชาติโดยไม่ต้องทําอะไรเลย"ภายในปีนี้ผมจะทําธุรกิจอีก 2 ตัวครับแต่ยังไม่บอกว่าจะทําอะไรครับ ผมชอบทําธุรกิจไปสนุกๆ มีกําไรไว้ผ่อนบ้านน่ะ คิดง่ายๆ อย่าไปคิดเยอะ ทําธุรกิจไปเพื่อเอากําไรไปฝากแบงก์เท่านั้นเอง แต่ผมก็ยังยึดอา...
 • "ใหม่"โต้ควง"เวียร์" เกาเหลา"แพนเค้ก"
 • นางเอกสาวหน้าใส ''ใหม่-ดาวิกา'' โต้ควงพระเอกรุ่นพี่ ''เวียร์-ศุกลวัฒน์'' เข้าสวัสดีปีใหม่ ''อ๊อด-ธีระศักดิ์'' ผู้กำกับฯ ดัง ย้ำความสัมพันธ์กับฝ่ายชายแค่พี่น้อง ปัดเกาเหลานางเอกรุ่นพี่ ''แพนเค้ก-เขมนิจ'' เหตุสนิทพระเอกผิวเข้ม โต้เป็นชนวนเหตุให้แฟนคลับตนกับดาราสาวหน้าหมวยเขม่นกันทำเอาทีมงานกองละครเรื่อง ''นางฟ้ากับมาเฟีย'' หลายคนตกใจไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อนางเอกลูกครึ่งหน้าใส ''ใหม่'' ดาวิกา โฮร์เน่...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น