ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เก้ง-กวาง ปาดน้ำลาย พระเอกทุกช่อง โชว์ของดี...

เก้ง-กวาง ปาดน้ำลาย พระเอกทุกช่อง โชว์ของดี...

Posted 26/02/2012 by Gossip Star

       พยายามโชว์ของดีเรียกเร็ตติ้งกันสุดๆ สำหรับบรรดาพระเอกหล่อล่ำในยุคนี้ ที่สาวแท้สาวเทียมต่างกรี๊ดกร๊าดให้กับหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม ที่พระเอกแต่ละคนถอดเสื้อโชว์กล้าม โชว์ซิกแพ็ค ให้ชมกันจะจะในฉากละคร พระเอกบางคนกว่าหุ่นจะเฟิร์มได้ขนาดนี้ ก็ต้องพยายามออกกำลังและอดอาหารอยู่หลายเดือน


         ยกตัวอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่เพิ่งจะถูกผู้จัดการส่วนตัวอย่าง เอ ศุภชัย ส่งตัวให้ไปเข้าคอร์สฟิตเนส จนได้หุ่นล่ำๆ ออกมาอวดแฟนๆ ในละครเรื่อง นางฟ้ามาเฟีย เพราะจริงๆ แล้วก่อนหน้านี้หลายเดือน หนุ่มเวียร์ติดการไปปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูงหลังจากที่ชีวิตกลายเป็นหนุ่มโสด จนลืมดูแลสุขภาพตัวเอง


         ส่วนพระเอกน้องใหม่อย่าง เคน ภูภูมิ กว่าจะได้หุ่นขนาดนี้ ก็ต้องไปฟิตเนสนานเป็นปีๆ แต่ผลลัพธ์ก็ออกมาคุ้มค่า เพราะหุ่นล่ำๆ ของหนุ่มเคน กลายเป็นฉากขโมยซีน ที่ทำเอาเก้ง-กวางตาลุกวาว และกลายเป็นนายแบบหัวแถวที่หนังสือแฟชั่นหัวใหญ่ๆ หลายเล่มต้องการเรียกตัวมาใช้งาน
 

         เรียกได้ว่าพระเอกยุคนี้นอกจากหน้าตาจะต้องหล่อเข้าขั้นเทพแล้ว เรื่องของบอดี้ก็ต้องสมส่วนอีกด้วย ยิ่งล่ำเท่าไหร่ ความได้เปรียบก็ย่อมมากกว่าเสมอ ทั้งในเรื่องของผลงานและความนิยม ยิ่งพระเอกคนไหนได้ขึ้นชื่อว่าเป็นขวัญใจเก้งกวางแล้วล่ะก็ แต่ละคนล้วนการันตีความดังได้เลย ว่าคุณไม่มีทางหลุดตำแหน่งพระเอกหัวแถวได้แน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »