บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ใบเตย ควักชุดว่ายน้ำโชว์เซ็กซี่ริมทะเล

ใบเตย ควักชุดว่ายน้ำโชว์เซ็กซี่ริมทะเล

Posted : 23/04/2012

          ช่วงนี้อากาศบ้านเรามันร้อนเกิน นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่อย่าง"ใบเตย อาร์สยาม"เลยต้องควักชุดว่ายน้ำทั้งวันพีซ บิกินี่ มาแต่งโชว์ความเซ็กซี่ริมทะเลซะเลย งานนี้เห็นคงมีแต่สาวใบเตยที่ได้คลายร้อน เพราะหนุ่มๆที่เห็นภาพคงร้อนกว่าเดิมแน่ๆ

บันเทิงอื่นๆ
 • ใบเตย ประกาศ วี เป็นเบอร์ 1 ในใจ...
 • นักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม ประกาศกลางรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย คาสโนว่า วี วีรภาพ คือเบอร์ 1 ในดวงใจเสมอ!! ชมเป็นคนดีและเป็นสุภาพบุรุษ บอกตั้งแต่รู้จักฝ่ายชายทำให้ชีวิตดีขึ้น ก่อนแฉมีพระเอกส่ง SMS จีบตรึม!! แต่กลับไม่มีใครกล้าเปิดเผยตัวตนแม้แต่คนเดียว!!นักร้องลูกทุ่ง ใบเตย อาร์สยาม แอบเผยความในใจ กลางรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย พระเอกคาสโนว่า วี วีรภาพ คือเบอร์ 1 ในดวงใจเสมอ!!''ใบเตยเป็นคน...
 • “ปุ๊กลุก” ปัดแผนสูงลงทุนวิ่งชนกระจกในกองละครให้ตัวเองเป็นข่าว
 • “ปุ๊กลุก” ไม่รู้ “ใบเตย-แตงโม” เทคทีมยี้ บอกไม่กลัวและไม่เคลียร์ ขอบคุณคนมองวางตัวดีกว่า พร้อมไม่ใส่ใจข่าวแตงโม เชิดใส่ในงานทีวีพูล ก่อนโต้แผนสูงลงทุนวิ่งชนกระจกในกองฯ “อุบัติเหตุ” เพื่อสร้างกระแสเกิดศึกน้ำลายไม่จบสักที สำหรับนางเอกแห่งวิกหมอชิต “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชระตระกูล” กับ “แตงโม ภัทรธิดา พัชระวีระพงษ์” แต่ครั้งนี้มีกระแสข่าวว่าตอนนี้ปุ๊กลุกกำลังโดยรุม จากทั้งสาว “แตงโม” และโจทก์เก่านักร้องล...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น