ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ใบเตย ควักชุดว่ายน้ำโชว์เซ็กซี่ริมทะเล

ใบเตย ควักชุดว่ายน้ำโชว์เซ็กซี่ริมทะเล

Posted 23/04/2012 by Sanook

          ช่วงนี้อากาศบ้านเรามันร้อนเกิน นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่อย่าง"ใบเตย อาร์สยาม"เลยต้องควักชุดว่ายน้ำทั้งวันพีซ บิกินี่ มาแต่งโชว์ความเซ็กซี่ริมทะเลซะเลย งานนี้เห็นคงมีแต่สาวใบเตยที่ได้คลายร้อน เพราะหนุ่มๆที่เห็นภาพคงร้อนกว่าเดิมแน่ๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
  • ใบเตย อาร์สยาม อาการดีขึ้น ป่วยไมเกรน ทำแขนขาชา
    ใบเตย อาร์สยาม อาการดีขึ้นแล้ว แพทย์เผยอาการแขนขาชาครึ่งซีก เป็นผลมาจากไมเกรน ด้านผู้จัดการส่วนตัว คาด อีกไม่นานกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมทำเอาแฟนเพลงของนักร้องลูกทุ่งสาว "ใบเตย อาร์สยาม" อดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อจู่ ๆ สาวใบเตยเกิดป่วยด้วยอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรงกะทันหัน จนครอบครัวต้องหามส่งโรงพยาบาลทักษิณ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ทันที ระหว่างที่กำลังเดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตในภาคใต้ทั้งนี้ ความคืบหน้าอาการป่วย...
  • "ป้อง-ณวัฒน์" กิ๊ก "ใบเตย"?
    พระเอกหนุ่มเนื้อหอม “ป้อง” ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ หลังจากที่ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกันกับนักร้องสาวรุ่นน้องอย่างสาวห้าว “แก้ว” จริญญา ศิริมงคลสกุล หลังจากนั้นก็ยังคงเป็นข่าวกับสาวๆ อยู่ตลอด และเมื่อไม่นานมานี้ก็ตกเป็นข่าวว่าแอบกิ๊กกั๊กกับนักร้องลูกทุ่งที่กำลังฮอตอยู่ในตอนนี้อย่าง สาวใบเตย อาร์สยาม ซึ่งก่อนหน้านี้สาวใบเตยออกมาพูดว่าให้ไปถามป้องเอาเองว่าได้จีบเธอหรือเปล่า ผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้พูดคุ...
  • ใบเตย อาร์สยาม เข้า รพ. เหตุกล้ามเนื้ออ่อนแรงกะทันหัน
    หาม ใบเตย อาร์สยาม ส่งโรงพยาบาลด่วน หลังกล้ามเนื้ออ่อนแรงกะทันหัน ระหว่างกำลังเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ชุมพร ยืนยัน ยังไม่ถึงขั้นปากเบี้ยวเมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา ฝ่ายประชาสัมพันธ์ค่ายอาร์สยามได้ออกมาเปิดเผย ถึงเรื่องที่ สุธีวัน ทวีสิน หรือใบเตย อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวเจ้าของเพลงฮิต เช็กเรตติ้ง และสกัดดาวยั่ว ถูกหามส่งโรงพยาบาล ขณะที่ใบเตย เดินทางพร้อมคุณพ่อ ออกจากจังหวัดภูเก็ต เพื่อไปแสด...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »