บันเทิง » ข่าวบันเทิง » อึ๋มจริงๆ "คังเยบิน" อยากโบยบินไปกับเธอ

อึ๋มจริงๆ "คังเยบิน" อยากโบยบินไปกับเธอ

Posted : 07/10/2012

 

เห็นแล้วอยากจะบิน! คังเยบิน (หรือชื่อเดิม คังจองมี) นางแบบสาวขาวอึ๋ม วัย 29 ปี จากแดนกิมจิ


ประกาศให้โลกรู้ว่า เธอก็เป็นหนึ่งในบรรดาเพชรเม็ดงามของเกาหลีด้วยเช่นกัน ขาวสวยชวนระทวยขนาดนี้...จะทำใจแข็งไม่พาเธอมาเผยโฉมงามตระการตาให้แฟนๆ คอลัมน์ "กิมจิจี๊ดจ๊าด" ได้ฉ่ำตาชื่นใจกันได้อย่างไร?!  

 

 

บันเทิงอื่นๆ
 • โบวี่ เคลิ้ม บี้ KPN จีบ ชมเปราะน่ารักอ่ะ...
 • ดาราสาวเซ็กซี่ โบวี่ อัฐมา รับกำลังศึกษาพูดคุยอยู่กับนักร้องหนุ่ม บี้ KPN หรือ บี้ ธรรศภาคย์ มาได้ 2 เดือนแล้ว ชมเปราะฝ่ายชายเป็นคนน่ารัก รับแชทคุยกันทุกวัน และมีควงกันไปหม่ำข้าวบ้าง แต่ยังขอระบุความสัมพันธ์เอาไว้ที่เพื่อน เพราะยังไม่รีบ อยากใช้เวลาดูกันมากกว่านี้ก่อน ส่วนจะคลิกหรือไม่ค่อยว่ากันอีกที
 • สวมแหวนเพชร5กะรัต''ชมพู่''ปัด''น็อต''ขอแต่ง
 • เป็นสาวฮอตที่กำลังลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟอยู่ตลอดเวลาก็ว่าได้ สำหรับนางเอกสาว ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่กำลังถูกจับตามองเรื่องความรักกับไฮโซหนุ่ม ''น๊อต'' วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ว่าเมื่อไรทั้งคู่ ''ชมพู่-น็อต'' จะมีข่าวดีงานวิวาห์กันเสียที ล่าสุดเมื่อผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอ ''สาวชมพู่'' ที่มาร่วมงานเปิดตัว ''ซัมซุงกาแล็คซี่ โซไซตี้'' และเผยโฉม ''ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต2'' ครั้งแรก ณ บูท...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น