ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวภาพยนตร์ » “แหยม ยโสธร 3” รวมพลชาวแหยมฯ ตัดริบบิ้นความฮา ครบรอบ 8 ปีตำนานรักรากหญ้า

“แหยม ยโสธร 3” รวมพลชาวแหยมฯ ตัดริบบิ้นความฮา ครบรอบ 8 ปีตำนานรักรากหญ้า

Posted 11/08/2013 by สยามบันเทิง

 

สิ้นสุดการรอคอยเสียที สำหรับหนังฮาอีหลีแห่งปี “แหยม ยโสธร 3” ของค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “บั้งไฟฟิล์ม” ผลงานการกำกับและนำแสดงของ “หม่ำ จ๊กม๊ก” ซึ่งได้ฤกษ์เปิดตัวความฮารอบปฐมทัศน์ไปเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนแหยม เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ภายใต้คอนเซ็ปต์งานที่มีชื่อว่า “แหยม แอนด์ เดอะ แฟมิลี่ รียูเนี่ยน ไนท์”  ให้สมกับวาระครบรอบ 8 ปีหนังรักรากหญ้าสุดคลาสิคที่อยู่ในใจคอหนังทั่วประเทศ ซึ่งงานนี้เหล่านักแสดงสายเลือดแหยมก็ขนกันมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

 ทั้งทีมนักแสดงของภาคล่าสุดนำทีมโดย “บิ๊กเอ็ม-ลิขิต บุตรพรม”, “ฟ้า-อิงฟ้า เกตุคำ”, “บิวตี้-รัตติยาภรณ์ ภักดีล้น”, “นกเอี้ยง-จิตรลดาพร กันหาวรรค”, “เฉิน เชิญยิ้ม”,“มิกซ์-เพทาย วงษ์คำเหลา”, “เอ็นดู วงษ์คำเหลา”, “เจเน็ต เขียว” โดยทั้งหมดก็มาร่วมกันหวนรำลึกความฮาอีหลีกันตั้งแต่ภาคแรก ไล่มาตั้งแต่ภาคหนึ่ง ที่ หม่ำ จ๊กมก ควงสุดที่รักในเรื่อง เจเน็ท เขียว ออกมาร้องม่วนหลายกับเพลง “กลับมาทำไม” ต่อด้วยภาคสอง ที่ได้วงสุดแนว “The Richman Toy” ขึ้นเวทีโชว์เพลง “แมรี่มี” พร้อมคู่พระนาง “ดิม แทตทูคัลเลอร์” กับ “เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา”

ปิดท้ายความฮาด้วยทีมนักแสดงของภาคสาม ที่ออกมาวาดลวดลายบักแหยมสไตล์กับเพลงสุดกวน “สี่คน” ก่อนที่ทั้งหมดจะขึ้นถ่ายรูปรวมร่วมกับ คุณ เตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั้นแนล  จำกัด คุณ สุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ Marketing Director บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งงานนี้บอกได้คำเดียวว่าทั้งแฮป…ทั้งปี้กันถ้วนหน้า สมกับวันสำคัญวันนี้ที่ครบรอบ 8 ปี และเป็นครั้งแรกในโลกที่หนังจะได้ออกฉายพิสูจน์ความฮาอีกครั้ง ใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของหนังเรื่องนี้ เตรียมขยับโหนกไว้ให้ดี 8 สิงหาคมนี้ อ้ายแหยมกลับมาแล้วทุกโรงภาพยนตร์แล้วเด้อ….

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • 1หญิงกับแฝดชาย "รักร้อนซ่อนตัณหา"
  หนังกิมจิจี๊ดจ๊าดอีกแล้ว! ''ซีเคร็ต เลิฟ'' (Secret Love) ออกฉายเมื่อปี 2010 หรือในชื่อภาคภาษาไทย ''รักร้อนซ่อนตัณหา''
 • เจ๋ง ! รวมรถจาก Transformer 4 ทั้ง 10 คัน
  แฟนหนัง Transformer ทุกคนรู้ดีว่าเวลาที่หุ่นยนต์แปลงเป็นรถนั้น มันเท่ไม่แพ้กับตอนเป็นหุ่นรบเลย แถมยังเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายทั้งหลายชอบเรื่องนี้กันเป็นพิเศษอีกด้วย ดังนั้นเมื่อ Transformer 4 ค่อย ๆ ทยอยเผยภาพรถใหม่ออกมาเรื่อย ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมภาพและข้อมูลเกี่ยวกับรถทั้งหมดใน Transformer 4 จากเว็บไซต์ Screen Rant มาฝาก ให้แฟนตัวจริงได้ติดตามกัน ว่าแล้วก็ลองไปดูกันเล
 • “กระแสหนังดี Last Summer ฤดูร้อนนั้นชั้นตาย ค่ายหนังใหม่ Talent 1”
  "กระแสหนังดี Last Summer ฤดูร้อนนั้นชั้นตาย ค่ายหนังใหม่ Talent 1" ขอบคุณกระแสต้อนรับภาพยนตร์ "Last Summer ฤดูร้อนนั้น...ฉันตาย" อบอุ่น
 • “เก้า จิรายุ” ควงคู่นางเอกใหม่ “อาย พิมพกานต์” ถ่ายทอดมุมเศร้า ใน MV “จะไปทางไหนดี”
  เป็นนักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถ “เก้า – จิรายุ ละอองมณี” ล่าสุดโชว์เสียงร้องอีกครั้ง กับเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ เก้า นำแสดงเอง อย่างเรื่อง Last summer : ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย ในเพลงที่มีชื่อว่า “จะไปทางไหนดี” เป็นการนำเพลงของ “ใหม่ เจริญปุระ” มา ร้องใหม่ ในสไตล์ของเก้า โดยเพลงจะไปทางไหนดี เนื้อหาอารมณ์ของเพลงสามารถถ่ายทอดตัวละครของสิงห์ ที่รับบทโดยเก้า ได้อย่างลงตัว

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »