ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ผิดคาด! ''ออย''ชวนสื่อฯร่วมงานแต่งเสาร์นี้ด้วย

ผิดคาด! ''ออย''ชวนสื่อฯร่วมงานแต่งเสาร์นี้ด้วย

Posted 12/11/2013 by siamdara

หลังพระเอก"ออย"ธนา ( สุทธิกมล)อาจาริยางกูล มีข่าวหลุดช่วงกลางปีว่าจะสละโสดกับแฟนสาวอดีตแอร์โฮสเตส "เธอ" รวรีย์ ทองคำกูล ที่คบหากันมาปีกว่าพร้อมกับมีภาพหลุดพระเอกควงแฟนสาวไปดูชุดแต่งงานในสตูดิโอชื่อดังจน"ออย" แน่นอกกับรักที่สุกงอมหอมหวล จึงประกาศแต่งงานในอินสตราแกรมส่วนตัวพร้อมอัพภาพพรีเวดดิ้งกับเจ้าสาวคนสวยพร้อมกับเผยว่าจะจัดงานแต่งในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2556


ล่าสุดวันนี้(12 พฤศจิกายน) ว่าที่เจ้าบ่าวได้ร่อนการ์ดเชิญสื่อฯอย่างเป็นทางการว่า"ออย"จะจูงมือหวานใจสาว"เธอ" จัดงานวิวาห์ที่โพธาลัย เลเซอร์  ปาร์ค  (ห้องสราญรมย์) ซึ่งที่นี่ขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่รับจัดงานแต่งที่หรูเริ่ดอีกที่หนึ่งในกรุงเทพฯ
          

สำหรับเหตุผลที่ตัดสินใจแต่งงานทั้งๆที่คบหากันในเวลาไม่นานนั้น พระเอกบอกว่าน่าจะอยู่กันคนนี้ได้ และได้เตรียมการทุกอย่างมานานแล้ว สำหรับงานแต่งเจ้าตัวเผยขอจัดงานเล็กๆแต่อบอุ่น  ส่วนธีมงานก็ขอแบบเรียบง่าย สินสอดไม่ได้มากมายอย่างที่ใครคาดคิด แพลนขอมีลูกเลย
           

ว้าวๆ "ออย"จะรู้มั้ยยยยพี่สื่อฯ ดีใจจุงเบยที่ "ออย" ร่อนการ์ดชวนไปร่วมงานด้วย  โหะโห .. นึกว่าจะเป็นคู่วิวาห์ไพรเวทอีกคู่ซะแล้ว


   

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ไม่ทันไร ออย กลัวเมีย ซะแล้ววววว
  เหมือนจะอัดอั้นมานานนนน เพราะหลังจากพระเอกติสต์แตก ออย ธนา ประกาศจากปากตัวเองแล้วว่าจะควงแฟนสาว น้องเธอ อดีตแอร์โฮสเตสสละโสดในวันที่ 16 พ.ย. ที่จะถึงนี้ เจ้าตัวก็กระหน่ำโพสต์รูปหวานฉ่ำกับว่าที่ภรรยาเป็นว่าเล่น เหมือนจะรู้สึกโล่ง! ที่จากนี้ไม่ต้องหมกเม็ดกันอีกต่อไป แถมที่จี๊ดดดดดโดนใจฝุดฝุด ก็คือโพสต์ "คำสั่งเมีย" ในแบบน่ารักน่าหยิกนี่แหล่ะ ที่เห็นแล้วไม่ต้องสืบเพราะนายออยเข้าชมรมกลัวเมียไปเรียบร้อยโรงเรียน "เธอ" ซะแล้วล่ะจ้าาาาา
 • ออย ธนา หยอดคำหวาน เรียก น้องเธอ เต็มปากว่า ภรรยา
  ออย ธนา หยอดคำหวานให้ น้องเธอ เรียกเต็มปากเต็มคำว่า ภรรยา พร้อมรับวันแต่งงาน 16 พฤศจิกายนนี้
 • ออย ธนา กับภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน
  ออย ธนา หลังจากประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่ากำลังจะแต่งงานกับเจ้าสาวแอร์โฮสเตส นามว่า "เธอ" ในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ล่าสุดมีการปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติกออกมา ดูแล้วยังคงความเป็นตัวตนของเจ้าบ่าวที่ออกแนวทะเล้นขี้เล่นนิด ๆ ได้อย่างลงตัว ดูแล้วเหมาะสมน่ารักมาก
 • ออย ธนา เปิดใจเรื่องแต่งงานและทายาท
  ออย ธนา ยังคงคอนเซ็ปต์พูดน้อยเหมือนเดิม หลายคนต่างจับตาดูเรื่องราวความรักของพระเอกคนนี้กับการประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแลบ ขัดแย้งกับก่อนหน้าที่เจ้าตัวออกมาปฏิเสธว่ายังไม่มีงานแต่งอะไรทั้งสิ้น

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »