ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ''ซี''ควง''เอมี่''แจ้งหมั้น8แต่ง 28มิถุนายนนี้ ..ซดน้ำผึ้งที่ยุโรป

''ซี''ควง''เอมี่''แจ้งหมั้น8แต่ง 28มิถุนายนนี้ ..ซดน้ำผึ้งที่ยุโรป

Posted 02/04/2014 by siamdara

เตรียมการงานแต่งมานาน ล่าสุดคู่หวานแห่งปีว่าที่เจ้าบ่าว"ซี"ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์และว่าที่เจ้าสาวคนสวย"เอมี่"กลิ่นประทุม ที่ในวันนี้(2 เมษายน 2557) ทั้งคู่ต่างเกี่ยวก้อยมาแถลงข่าวงานแต่ง ณ โรงแรมปาร์คนายเลิศว่าจะมีพิธีหมั้นวันที่ 8 มิถุนายน ที่วังจักรพงษ์

ส่วน วันฉลองแต่งนั้นมีขึ้นในวันที่ 28มิถุนายน ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี แต่พอถามถึงสินสอด ทองหมั้นเรือนหอ ทั้งคู่อุบเงียบ แง้มแพลนฮันนีมูนยุโรป  โวงานคืบ 60เปอร์เซนต์ และยังไม่ปั้มทายาทหรอกจร้า

7mthรอเฮด้วย

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ได้ที''ซี''โม้ฟิน''เป้าตุง''!! ของจริงครับทั่น!!
  ทำเอาฮือฮาแซ่บเว่อร์เลยทีเดียว เมื่อว่าที่เจ้าบ่าว "ซี" ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ควงว่าที่เจ้าสาว"เอมี่"กลิ่นประทุม สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำคู่กันรับวาเลนไทน์ ซึ่งผลงานออกมาสุดอลัง ตุง ตุ๊ง ตุง เจ้าตัวปลื้มมากกับฟีดแบค และเรื่องที่คนโฟกัสเป้า"ซี"ไม่ซีเรียสแถมยังโวว่าของจริง.. ส่วนฤกษ์แต่งรอแถลงเดือนหน้า แต่แง้มให้ฟังว่าจัดในธีมงานสวนธรรมชาติ
 • เอมี่-ซี โกอเมริกา ถ่ายพรีเวดดิ้ง
  มาแล้วจ้าาาา! ภาพพรีเวดดิ้งของพระเอกหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ และแฟนสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ที่ส่งความหวานไกลจากนิวยอร์กมาเรียกน้ำย่อยก่อนถึงวันวิวาห์กลางปีหน้า (มิถุนายน ปี2557) โดยมีเพื่อนสุดซี้อย่าง เอมมี่ มรกต และไฮโซหนุ่ม คิด คณชัย เบญจรงคกุล คอยเนรมิตภาพสวยๆ ให้กับทั้งคู่ โอ๊ยยย!!..บ่องตงยิ่งเห็นว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวจัดหวานแบบนี้ก็ยิ่งอิจฉาตาร้อนเป็นที่สุดเลย อิอิ!!!
 • หวานฉ่ำ! ซี ควง เอมี่ ซ้อมฮันนีมูน ณ นิวยอร์ก
  เป็นที่แน่นอนแล้วว่า ปีหน้า..คู่นี้แต่งแน่! ซี ศิวัฒน์ ที่ควงแขนแฟนสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ดื่มด่ำ ณ มหานครนิวยอร์ก หวานฉ่ำไกลถึงสหรัฐอเมริกา ไม่รู้ว่าทริปส์ครั้งนี้เป็นการซ้อมฮันนีมูนไปในด้วยหรือเปล่า แต่ขอแอบกระซิบบอกเลยว่า การมาทริปส์นิวยอร์กครั้งนี้ของคู่นี้...ไม่ธรรมดา ติดตามความเซอร์ไพร์สของคู่นี้กันได้ แต่เวลานี้ก็ชมภาพหวานส่งตรงจากเมืองในฝันไปพลางๆ ก่อน เพียงแค่นี้ต่อมอิจฉาตาร้อนก็ทำงานขึ้นม...
 • ชัดเจน “ซี-เอมี่“ แต่งแน่ เริ่มสร้างเรือนหอแล้ว!!
  คบหาดูใจกันมานานกว่า 8ปีในที่สุดคู่เลิฟร่วมช่อง "ซี ศิวัฒน์" และ "เอมี่ กลิ่นประทุม" ก็เริ่มเตรียมการสำหรับชีวิตคู่ร่วมกันในอนาคตแล้ว เพราะล่าสุดในงานแถลงข่าวกิจกรรม "โครงการ SME มีตังค์เยอะ" ซี เอมี่ ก็ได้ออกมาอัพเดทความคืบหน้าเกี่ยวกับฤกษ์แต่งงานล่าสุดและเรือนหอสุดหรูให้เราฟังว่า...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »