ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » " เรเชล บาร์นส์ " อวดบั้นท้าย เนียนเด้ง

" เรเชล บาร์นส์ " อวดบั้นท้าย เนียนเด้ง

Posted 08/12/2015 by สยามบันเทิง

สาวบิกินี่สุดเซ็กซี่ในฉบับนี้ เราขอยกตำแหน่งนี้ให้กับสาวหุ่นเพอร์เฟ็กต์ ประวัติงดงามอย่าง เรเชล บาร์นส์ เห็นหุ่นบอบบาง สุดเซ็กซี่แบบนี้ เชื่อหรือไม่ว่าเธอคืออดีตนักกีฬาเทควันโดระดับสายดำเลยทีเดียว  แถมยังฝึกศิลปะการต่อสู้จากเอเชียอีกหลายอย่างด้วยกัน ฉะนั้น ใครเห็นเธอมีหุ่นเซ็กซี่และคิดจะไปตามตอแย รังควานให้เธอรำคาญ อาจต้องคิดดูใหม่อีกรอบ เพราะอาจเจอเธอกระโดดถีบ ฟาดด้วยหลังมือเอาได้ง่ายๆ แถมทางด้านการศึกษา เธอยังเรียนจบปริญญาตรีทางด้านการตลาด และปัจจุบัน นอกจากจะทำงานเป็นนางแบบเต็มเวลาแล้ว เธอยังชื่นชอบการเล่นโยคะเป็นชีวิตจิตใจ ในยามที่ไม่ต้องใส่ชุดบิกินี่ขึ้นถ่ายแบบ เธอจะใช้เวลาว่างที่มีในการฝึกโยคะ ซึ่งทำให้หุ่นเธอฟิตแอนด์เฟิร์มอย่างที่เห็น

ช่างเป็นนางแบบสาวที่ครบเครื่องคนหนึ่งของวงการจริงๆ เรียกว่าเซ็กซี่ มีสมอง  แถมยังความสามารถรอบตัวอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • เอริก้า สิรินภา ลูกครึ่งสาว ขาวโอโม่ !
  "เอริก้า สิรินภา" สาวลูกครึ่งอิตาลีหน้าคม ที่จะทำให้ชายไทยหลายๆ คนหลงรักเธอโดยไม่รู้ตัว คุณเป็นลูกครึ่งไทยกับ…? อิตาลีค่ะ
 • แฟนเด็ก"กัวฟู่เฉิง"งานเข้ามือมืดมั่วนิ่มปูดคลิปสยิวซาดิสต์!
  งานเข้าแบบเต็มๆ เหนี่ยวเสียแล้ว โมก้า ฟาง (ฟาง หยวน) นางแบบสาวขาวหมวยคนสวย ที่เพิ่งเปิดตัวเป็นแฟนคนใหม่หมาดๆ ของ กัว ฟู่เฉิง (แอรอน กัว) พระเอกหนุ่มใหญ่ดีกรี "หนึ่งในสี่จตุรเทพฮ่องกง" พร้อมเปิดตำนานรักต่างวัยด้วยอายุที่แตกต่างกันถึง 23 ปี หลังจากที่ถูกมือมืดแอบเอาคลิปสยิวมาแฉผ่านโลกออนไลน์ภาคภาษาจีน พร้อมระบุว่าเป็นตัวเธออย่างหน้าตาเฉย!
 • ซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรก "มด"ขอบคุณผู้ใหญ่ ให้โอกาสร้องเพลง
  เป็นศิลปินดาราที่พัฒนาตัวเอง เอาใจใส่ มีวินัย ทำตัวดี สำหรับ “มด” ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ค่าย เยส!!มิวสิก ตรงตามที่ “เฮียฮ้อ” สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ เพิ่งประกาศชัดๆ ไปเมื่อไม่นานนี้ ส่วนศิลปินหน้าเก่านอกกรอบ เฮียฮ้อ ก็บอกว่าเลิกสนใจเช่นกัน งานนี้พร้อมป้อนงานให้สาวมดแบบจัดเต็มส่งร้องเพลง “คนสำคัญอันดับสุดท้าย” (Worthless) เพลงประกอบละคร “มงกุฎริษยา” ทางช่อง 8 มด-ณปภัช กล่าวว่า
 • คิมฮีซอน 39 แล้วยังแซ่บเว่อร์ หน้าเด็กเกิ๊น
  คิมฮีซอน นักแสดงชื่อดังจากเกาหลี ด้วยความที่หน้าตาเด็กขนาดนี้ ไม่มีใครเชื่อเลยว่าเธอจะ 40 อยู่แล้ว ทั้งลุคทั้งรูปร่างยังเปรี๊ยะเหมือนเดิมเลย สาวๆ ดูแลตัวเองดีๆ นะครับจะได้สวยสองพันปีเหมือนสาวคิมฮีซอน คนนี้

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »