ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ทาย คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ลีกคัพอื่นๆ » ตามคาด!ปิเก้โดนแฟนโห่ในแคมป์กระทิง

ตามคาด!ปิเก้โดนแฟนโห่ในแคมป์กระทิง

Posted 03/10/2017 by siamsport

เคราร์ด ปิเก้ กองหลัง บาร์เซโลน่า ถูกกองเชียร์ทีมชาติสเปนรุมโห่ใส่ หลังเจ้าตัวต้องการให้แคว้นกาตาลุนญ่าแยกตัวจากสเปน โดยบางคนยังไล่เขาพ้นทัพ "ลา โรฆา" ด้วย

เคราร์ด ปิเก้ ปราการหลังคนดังของ บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน โดนแฟนบอลชาวสแปนิชหลายคนโห่ใส่ตอนลงซ้อมกับทีมชาติสเปน เมื่อวันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่เขาสนับสนุนให้แคว้นกาตาลุนญ่าแยกตัวจากประเทศสเปน ตามรายงานของ รอยเตอร์ส สำนักข่าวรายหนึ่ง

แคว้นกาตาลุนญ่าพยายามที่จะแยกตัวเป็นเอกราชมานานแล้ว และเมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมามันก็มีการจัดประชามติขึ้นที่นั่น ซึ่ง ปิเก้ เป็นหนึ่งในราว 90 เปอร์เซ็นต์ของชาวกาตาลันที่โหวตสนับสนุนการแยกตัวจาก สเปน โดยเขายังตำหนิตำรวจที่ใช้ความรุนแรงกับคนที่มาลงคะแนนเสียงด้วย หลังจากที่มันทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายร้อยคน

เรื่องดังกล่าวทำให้สาวกทีมชาติสเปนเล่นงาน ปิเก้ หนักขึ้นไปอีก หลังเดิมทีอดีตแข้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ตกเป็นเป้าหมายหลักของพวกเขาอยู่แล้ว โดยนอกจากจะโห่ใส่แล้วนั้น ยังมีบางคนที่ทำป้ายผ้ามาด่าเขาด้วย

นอกจากนี้ ยังมีบางส่วนที่ถึงขั้นตะโกนให้ ปิเก้ ออกจากทีมชาติสเปนเช่นกัน ขณะที่ป้ายผ้าบางป้ายก็โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจยึดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »