ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » บุนเดสลีกา เยอรมัน » "บรันด์ท"น้อมรับเบอร์ 10 เบียร์ต่อจาก"เทพปรือ"

"บรันด์ท"น้อมรับเบอร์ 10 เบียร์ต่อจาก"เทพปรือ"

Posted 10/09/2018 by siamsport

ยูเลี่ยน บรันด์ท มิดฟิลด์เลเวอร์คูเซ่น เผยความรู้สึกหลังจากได้รับเสื้อหมายเลข 10 ทีมชาติเยอรมนีต่อจากเมซุท โอซิล ที่เพิ่งประกาศเลิกเล่นให้ทีมชาติ

จากกรณีที่ปถ่ายภาพกับผู้นำตุรกีจนเป็นประเด็นลามเรื่องการเมือง รวมถึงการทีม"อินทรีเหล็ก"ร่วงตกรอบแตกฟุตบอลโลก 2018 ทำให้โอซิลทนกระแสไม่ไหวประกาศเลิกเล่นทีมชาติ

ล่าสุดโยอาคิม เลิฟ ประกาศรายชื่อทีมที่จะใช้ลงสนามเจอฝรั่งเศส ศึกยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก วันพฤหัสบดีนี้ และอุ่นเครื่องกับเปรู ในอีก 3 วันให้หลัง ก่อนมอบเสื้อหมายเลข 10 ของโอซิลที่ว่างลงให้กับบรันด์ท

แข้งวัย 22 ปี พูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า "เสื้อเบอร์ 10 นั้นมีความสำคัญมากสำหรับฟุตบอล รวมถึงในทีมชาติด้วย "ผมจะพยายามเติบโตไปพร้อมกับหน้าที่ที่ได้รับ และจะทำทุกอย่างสุดความสามารถ"

"ผมไม่มีอะไรจะพูดในเรื่องนี้มากนัก ผมได้รับมอบมาและก็ยอมรับที่จะใส่ มันเป็นหน้าที่อันมีเกียรติ แต่ผมเป็นคนที่มีความผิดชอบ และคิดว่ามันก็เหมาะกับผมเหมือนกัน" เขากล่าว

บรันด์ทนั้นสวมเสื้อหมายเลข 10 กับเลเวอร์คูเซ่นอยู่แล้ว เขาลงเล่นให้ทีมชาติเยอรมนีชุดใหญ่ครั้งแรกเมื่อปี 2016 ถึงตอนนี้เล่นไป 19 นัด ยิง 1 ประตู

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »