ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ลีกคัพอื่นๆ » เก็บเงินรอ!เปิดค่าตัวที่เนย์มาร์ย้ายทีมได้ปีหน้า

เก็บเงินรอ!เปิดค่าตัวที่เนย์มาร์ย้ายทีมได้ปีหน้า

Posted 04/05/2019 by siamsport

มุนโด้ เดปอร์ติโบ สื่อของแคว้นกาตาลุนย่า ระบุ เนย์มาร์ หัวหอก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทำเงื่อนไขกับต้นสังกัดเอาไว้ว่าในช่วงซัมเมอร์ปีหน้าเขาจะย้ายทีมได้ด้วยค่าตัว 145 ล้านปอนด์ เพราะเขาจะอยู่กับทีมครบ 3 ปีพอดี
    ดาวเตะชาวบราซิเลียนย้ายจาก บาร์เซโลน่า มาอยู่กับ ปารีสฯ เมื่อช่วงซัมเมอร์ ปี 2017 ด้วยค่าตัวสูงเป็นสถิติโลกที่ 198 ล้านปอนด์ (ประมาณ 8,118 ล้านบาท) โดยเขาบอกลา "อาซูลกราน่า" เพราะต้องการความท้าทายใหม่ๆ อย่างไรก็ตาม มันก็มีข่าวลือออกมาเรื่อยๆ ว่า เนย์มาร์ ไม่มีความสุขกับชีวิตในเมืองหลวงของฝรั่งเศสแล้ว และส่งผลให้เขามีข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายทีมอยู่ตลอด

    กระทั่งล่าสุด มุนโด้ เดปอร์ติโบ ก็แฉว่าในสัญญาที่ เนย์มาร์ ทำเอาไว้กับ ปารีสฯ นั้น มันมีการระบุเงื่อนไขเอาไว้ด้วยว่าเขามีอิสระที่จะเจรจาเรื่องการย้ายทีมได้ถ้าหากอยู่กับทีมครบ 3 ฤดูกาลเต็ม เพียงแต่ทีมที่อยากได้เขาไปร่วมทัพก็ต้องให้เงินค่าตัว 145 ล้านปอนด์เท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่านี่เป็นจำนวนเงินที่ถูกกว่าตอนที่ ปารีสฯ จ่ายไปเพื่อซื้อเขาเยอะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »