ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ยูฟ่า /ยูโรป้าลีก/ยูโรคัพ » ลูกยิงเบนราห์มา ทำแฟนเวสต์แฮมเสียอวัยวะสำคัญ

ลูกยิงเบนราห์มา ทำแฟนเวสต์แฮมเสียอวัยวะสำคัญ

Posted 05/11/2021 by siamsport

เกิดเหตุสุดช็อกในเกมที่ เวสต์แฮม เสมอ เกงค์ ในถ้วยยุโรปเมื่อคืนที่ผ่านมาเมื่อกองเชียร์ "ขุนค้อน" รายหนึ่งนิ้วขาดตอนฉลองประตู ยังดีที่ได้รับการรักษาได้ทันท่วงที
   
แฟนบอลคนหนึ่งของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้รับอุบัติเหตุจนถึงขั้นนิ้วขาดในสนาม ระหว่างเกม ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอช นัดที่ "ขุนค้อน" บุกไปเสมอ เกงค์ ทีมในลีกเบลเยียม 2-2 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

นัดดังกล่าวเจ้าถิ่นได้ประตูขึ้นนำตั้งแต่นาทีที่ 4 ก่อนที่ทีมเยือนจะได้ 2 ประตูจากการเหมาของ ซาอิด เบนราห์มา ในนาที 59 กับ 82 แต่ เกงค์ มาได้ประตูตีเสมอในช่วง 3 นาทีสุดท้ายจากการทำเข้าประตูตัวเองของ โทมัส ซูเช็ค

ทั้งนี้ ในจังหวะที่ เบนราห์มา ทำประตูขึ้นนำให้กับ เวสต์แฮม นั้น บรรดากองเชียร์ของทีมเยือนที่ยกพลมาจากอังกฤษต่างฉลองกันตามปกติ แต่เกิดเรื่องไม่คาดฝันเมื่อกองเชียร์รายหนึ่งนิ้วขาดระหว่างการฉลอง ส่งผลให้แฟนบอลคนอื่นๆ รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ประจำสนามอย่างรวดเร็วเพื่อให้มาช่วยรักษาคนที่นิ้วขาด

จนถึงตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการว่าอะไรเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องนั้น โดยมีการคาดกันว่าอาจจะเกิดอุบัติเหตุในตอนที่แฟนบอลปีนขึ้นไปฉลองบนรั้ว ขณะที่ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังของอังกฤษเปิดเผยว่าแฟนบอลนิรนามคนนั้นได้รับการรักษาเป็นอย่างดี

A West Ham supporter lost a fucking finger whilst up on the fence celebrating against Genk pic.twitter.com/Mvc7WX74Un

— Swearing Sports News (@SwearingSport) November 4, 2021

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »