บันเทิง » ข่าวบันเทิง » หลุดอีกนางแบบจีนช่วยตัวเอง!(คลิป)

หลุดอีกนางแบบจีนช่วยตัวเอง!(คลิป)

Posted : 18/08/2011

แรงกว่าเดิม "อิซาเบลล่า หยาง" ที่เคยเครียดจะกระโดดตึกเพราะพิษภาพหลุดจุ๊บเพื่อนสาว


ขณะที่หลายคนกำลังตกใจหลังทราบข่าวว่านางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ''อิสเบลล่า หยาง''  หรือ ''หยางฉี่หาน'' ผู้ได้รับสมญานาม ''ฟ่านปิงปิงน้อย'' ได้เกิดอาการคลุ้มคลั่งเนื่องจากขาดสติเพราะการดื่มสุราอย่างหนักจนทำให้เธอก่อเรื่องวุ่นวายขึ้นเมื่อนางแบบสาวพยายามที่จะกระโดดตึกฆ่าตัวตายเนื่องจากถูกเผยแพร่คลิปจูบปากร้อนฉ่ากับเพื่อนนางแบบ ''ลี่เม่ยซี'' แถมยังมีกระแสข่าวออกมาว่าพวกเธอใช้บริการหนุ่มๆ อีกด้วย เมื่อมีภาพทั้งสองสาวนัวเนียกับหนุ่มๆ ในคาราโอเกะ


และเมื่อไม่นานมานี้ ''อิสเบลล่า หยาง'' ก็ยังมีคลิปร้อนแรงกว่าครั้งก่อนเป็นร้อยเท่าออกมาอีกครั้ง  เพราะคลิปของนางแบบสาวที่ปล่อยออกมานั้นชวนเสียวซ่านไปทั้งตัว คลิปดังกล่าวเป็นภาพที่ ''หยางฉี่หาน'' นุ่งน้อยห่มน้อย ออกอาการช่วยตัวเอง โดยมีอุปกรณ์เซ็กซ์ทอยเป็นเครื่องมือในการช่วยประกอบการ โดยมีความยาวถึง 4 นาที 17 วินาที


โดยมีคลิปดังกล่าวนั้นออกมาจากเว็บไซต์หนึ่งที่ให้เข้าไปโหลดดูได้ฟรี ซึ่งนี่เป็นประเด็นให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมเจ้าหล่อนกันอย่างกว้างขวางว่าครั้งนี้ดูแรงกว่าที่ผ่านๆ มา เพราะโดยปกติ ''อิสเบลล่า หยาง'' ก็มักมีเรื่องราวประเภทนี้ออกมาเป็นประจำเพื่อสร้างจุดสนใจเสมอๆ

บันเทิงอื่นๆ
 • นางแบบจีนคิดโดดตึกฆ่าตัวตาย - เครียดหนักคลิปจูบปากเพื่อนนางแบบว่อนเน็ต
 • กลายเป็นที่ครึกโครมในวงการบันเทิงจีนตั้งแต่เมื่อสัปดาห์ก่อน เมื่อปรากฏภาพของนางแบบสาวคนดังสองคน แสดงบทรักดูดดื่มจูบปากกัน จนกลายเป็นที่ฉาวโฉ่ และถูกวิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา จนล่าสุดเหตุดังกล่าวมีผลกระทบถึงกับทำให้หนึ่งในนางแบบสาวจอมฉาว เครียดหนักถึงขั้นพยายามจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ก่อนเจ้าหน้าที่จะช่วยชีวิตเอาไว้ได้สองนางแบบชื่อดังแห่งแผนดินจีน ลี่เม่ยซี และ อิซาเบลล่า หยาง ต้องกลายเป็นข่าวฉาวโฉ่ในช่วงส...
 • คัวนหลงวันแม่ สองนางแบบอวดลูก สกาย-เลล่า...
 • ควันหลงวันแม่ เก็บภาพน่ารักๆ ของสองคุณแม่นางแบบยังสวย กับลูกน้อยสุดน่ารัก ระหว่าง ลูกเกด เมทินี+น้องสกาย และ ซินดี้ สิรินยา+น้องเลล่า ที่เรียกว่ายิ่งโตก็ยิ่งหล่อ&สวยไม่แพ้ต้นแบบเลยทีเดียว ส่วนคุณแม่ทั้งสอง ก็ยังคงรักษาหุ่นได้เป๊ะอยู่ตลอด ไม่เสียยี่ห้อนางแบบระดับแถวหน้าเลยจริงๆน้องสกายน้องเลล่าลูกเกด - น้องสกายซินดี้ - น้องเลล่า
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น