บันเทิง » ข่าวบันเทิง » สยิว...นางฟ้าชุดชั้นใน "ยกทรง-จีสตริง''ติดปีก!

สยิว...นางฟ้าชุดชั้นใน "ยกทรง-จีสตริง''ติดปีก!

Posted : 12/12/2011

อะร้าอร่ามงามตาอย่างสุดๆ ไปเลย แมนดี้ กราฟฟ์ นางแบบสาวชาวลักเซมเบิร์ก วัย 22 ขวบ อวบสะเด็ด ทำเอาหนุ่มๆ กระชุ่มกระชวย รู้สึก ''ลักกี้'' หรือ ''โชคดี'' ส่งท้ายปีเก่ากันอย่างถ้วนหน้า เมื่อเธอมาแก้ผ้าเหลือแต่ยกทรงและกางเกงในจีสตริงของ ''เบซี่'' (Baci) ชุดชั้นในยี่ห้อดังคอลเลกชั่น 2012อวดเนื้อสาวขาวเนียนระดับ ''ซูเปอร์โมเดล'' แถมยังติดปีกเป็น ''นางฟ้า'' ถลาร่อนลงมาจากฟากฟ้าสุราลัยสู่แดนดินอีกต่างหาก...ดูไปกลืนน้ำลายไปเห็นแล้วก็ต้องยกนิ้วให้น้องนางไปเลยว่า นี่คือหนึ่งในสุดยอดการถ่ายแบบชุดชั้นในประจำปี 2011 จริงแท้แน่นอน...เอื๊อกกก!!!

บันเทิงอื่นๆ
 • นู้ดฮังการีลุ้นสยิวเปิดบน-เปิดล่าง?!
 • ถ่ายแบบโต้ลมหนาวของนางแบบสาวฮังการี เรก้า เอเบอร์เกนยี่ ร้อนแรงไม่ธรรมดา เดี๋ยวเปิดบนเดี๋ยวเปิดล่างอล่างฉ่างอล่องฉ่อง เหมือนไม่กลัวความหนาวเย็นเลยสักนิด นี่คือภาพสยิวเที่ยวล่าสุดจากนิตยสาร ''ซิติเซน เค'' (Citizen K) ของเมืองนอกเมืองนา ที่จับน้องหนูเรก้ามาเปิดๆ ปิดๆ ทั้งในร่มทั้งกลางแจ้งให้งงกันเล่นๆ แถมต้องลุ้นอีกว่า บนหรือล่าง เหมือนเล่นหวยซะอย่างนั้น
 • ซี้ด! "คิมซีฮยาง'' นู้ดอล่างฉ่าง...
 • อย่างที่เคยบอกเล่าเก้าสิบกันไปก่อนแล้วว่า คิมซีฮยาง ดารานางแบบสาวเกาหลีสุดสบึมส์ เจ้าของคลิปหลุดสุดสยิวความยาว 9.47 นาที เคยครึ้มอกครึ้มใจงัดเอามิติพิศวง 35F-24-36 ออกมาอวดชาวโลกด้วยการถ่ายแบบนู้ดสุดเซ็กซี่ ก่อนที่จะเอ็กซ์แตกด้วยคลิปโป๊ดังกล่าวอย่างไม่คาดฝันในเวลาต่อมา ตามที่ ''สยามดารา'' เพิ่งจะนำพามาให้ชมเมื่อวันก่อน พอมาวันนี้ฤกษ์งามยามดีจึงได้นำภาพนู้ดสุดซี้ดก่อนหลุดสยิวมาให้ดูชมกัน...และแล้วก...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น