ฟุตบอล » ฟุตบอลไทย » ชื่นมื่น‘ศิวรักษ์’สละโสดเรียบร้อย!! เผยขอปั้มทายาททันที

ชื่นมื่น‘ศิวรักษ์’สละโสดเรียบร้อย!! เผยขอปั้มทายาททันที

03/07/2012

 

“แชมป์”ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน นายทวารมือ 1 ของ “ปราสาทสายฟ้า”บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เข้าสู่ประตูวิวาห์กับ “น้อง”อัจ ฉรพรรณ พื้นนวล แฟนสาวคนสวย เรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวรับอยากมีทายาททันที เพราะต้องการให้ลูกเล่นฟุตบอลเหมือนกัน และไม่จำเป็นต้องเป็นผู้รักษาประตู 

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 1 ก.ค.ที่ผ่านมา ณ ห้องอรพิม โรงแรมสีมาธานี อ.เมือง จ.นครราชสีมา “แชมป์”ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน ผู้รักษาประตูตัวเก่งของ “ปราสาทสายฟ้า”บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ กับ “น้อง”อัจฉรพรรณ พื้นนวล แฟนสาวที่คบกันมาหลายปี 

โดยพิธีในช่วงเช้าเริ่มตั้งแต่เวลา 07.09 น. พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ และถวายภัตตาหาร จากนั้นเวลา 09.09 น. เป็นพิธีแห่ขันหมาก และพิธีหมั้น ก่อนที่เวลา 11.00 น. จะเชิญแขกที่มาร่วมงานร่วมรับประทานอาหาร ก่อนที่ในช่วงเย็นเวลา 18.00 น. จะเป็นการเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ณ ห้องแกรนด์บอลลูม โรงแรมสีมาธานี  อ.เมือง จ.นครราชสีมา 

ซึ่งนายทวารมือกาวของ “แชมป์เซราะกราว”ได้กล่าวถึงความต้องการในเรื่องของลูกว่า “ผม กับแฟนคบกันมาหลายปี จนกระทั่งเราได้ตกลงแต่งงานกัน ซึ่งผมคิดกันว่าก็คงจะมีลูกทันทีหลังจากนี้ เพราะอายุผมก็เริ่มที่จะเยอะแล้ว อีกทั้งฐานะทางการเงินก็มีความพร้อมอยู่ในระดับหนึ่ง รวมไปถึงคุณพ่อแม่ ฝ่ายผมและแฟน ก็อยากจะมีหลานอุ้มแล้ว “ 

นอกจากนี้ “แชมป์”ยังได้เปิดใจเกี่ยวกับการวางแผนอนาคตให้กับทายาทตัวน้อย ที่เจ้าตัวอยากจะให้เป็นนักฟุตบอลเหมือนกันหรือไม่ “ จริงๆ แล้วไม่อยากจะบังคับเขา ขอแค่เป็นเด็กดี ตั้งใจเรียนก็พอ แต่ถ้าเขาอยากจะเป็นนักกีฬานั้นก็จะส่งเสริมกันสุดๆ  โดยเฉพาะถ้าจะเล่นฟุตบอลก็คงจะดูแลกันเป็นพิเศษ และอยากให้เขาถึงทีมชาติไทยเหมือนผม ซึ่งจะเล่นตำแหน่งไหนก็ได้ทั้งนั้นไม่จำเป็นต้องประตูเหมือนกัน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
บริดจ์ตบะแตกกลางงานแต่งหลังโดนแซวคดีเจที
แข้งเมืองผู้ดีคลายร้อน...ก่อนลุยพรีเมียร์ลีก
คาวานี่เชื่อนาโปลีพร้อมปล่อยถ้าได้ค่าตัวก้อนโต
แฟนบอลเลี่ยนกว่า22ล้านเปิดทีวีดูยูโรนัดชิงดำ
แข้งเทพกระทิงดุบินถึงบ้านเกิด-ฉลองยิ่งใหญ่
ยังมีหวัง! เอเย่นต์เดลเตรียมมาไทยคุยกิเลนพฤหัสบดีนี้
สุดยอด! 'พิภพ' ติดทีมยอดเยี่ยมเดือน มิ.ย.
ยังไม่จบ!มหากาพย์กูปรี สาวกเตรียมเปิดศึกอีสานอีกรอบ
ฮือฮา!บาโลกำลังจะเป็นพ่อคนแล้ว
กว่างเสียว!วิชิตขู่สนามใหม่อาจไม่ผ่านเตรียมส่งจนท.ตรวจพุธนี้

ฟุตบอล » ฟุตบอลไทย » ชื่นมื่น‘ศิวรักษ์’สละโสดเรียบร้อย!! เผยขอปั้มทายาททันที

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
More »อัลบั้มฟุตบอล

  More »คลิปไฮไลท์

   More »เกมส์
   More »Gossip

    Back to top