บันเทิง » ข่าวบันเทิง » มีดีต้องโชว์ ‘ฝ้าย’ อวดอกอึ๋มในชุดซีทรู

มีดีต้องโชว์ ‘ฝ้าย’ อวดอกอึ๋มในชุดซีทรู

Posted : 23/04/2013

         ไม่ค่อยจะได้เห็นนักแสดงสาวหน้าหวานแห่งวิกหมอชิต “ฝ้าย” ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว แต่งตัวเซ็กซี่ออกงานซักเท่าไหร่ แต่งานนี้หนุ่มๆ ที่รอดูสาวฝ้ายโชว์อึ๋ม ก็ได้เฮไปตามๆ กัน เพราะล่าสุดเธอมาร่วมงานรอบกาล่า ภาพยนตร์เรื่อง “คู่กรรม” สาวฝ้ายก็งัดอกอึ๋มมาโชว์ ในชุดซีทรูสีขาว แหวกลึก งานนี้รับคะแนนความนิยมไปเต็มๆ ไม่แน่เร็วๆ นี้ อาจจะเห็นสาวฝ้าย สลัดผ้าถ่ายหวิวขึ้นปกให้หนุ่มๆ ได้ชื่นใจก็เป็นได้!!

บันเทิงอื่นๆ
 • แอน กัญญารัตน์ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของภีม ภาคิณ
 • เชื่อว่าคำถามที่หลายคนอยากรู้ในขณะคือ แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ คือใคร สืบเนื่องมาจากที่เธอไปออกรายการวู๊ดดี้เกิดมาคุยพร้อมกับลูกชาย ภีม ภาคินเมื่อค่ำคืนก่อน
 • อู้หู! ญาญ่าญิ๋ง อวดหุ่นสุดเป๊ะในชุดบิกินี่ เซ็กซี่เว่อร์
 • ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ เห็นเหล่าดาราสาวสะบัดผ้าถ่ายแบบชุดบิกินี่กันให้เพียบ ทำเอาแผงหนังสือร้อนแรงเพราะความฮอตของพวกเธอไปตาม ๆ กัน แต่ก็ยังมีดาราสาวอีกหลายคน ที่แม้ไม่ได้ถ่ายแบบลงนิตยสาร แต่ก็ได้ไปเที่ยวพักผ่อนริมทะเลหรือสระว่ายน้ำรับซัมเมอร์ พร้อมอวดหุ่นสวยในชุดบิกินี่ยั่วน้ำลายหนุ่ม ๆ อย่างสาว ญาญ่าญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม ที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้ไปร่วมในคอนเสิร์ตของ เจ เจตริน ในช่วงวันไหลพัทยา และได้โพสต์ภาพโชว์หุ่นสุดเป๊ะในชุดบิกินี่ลงอินสตาแกรม ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าแต่ละภาพทั้งสวย เซ็กซี่สุด ๆ ทำเอาอินสตาแกรมของเธอร้อนฉ่าไม่แพ้แผงหนังสือเลยทีเดียว
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น