ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ละคร » ''เจมส์-เบลล่า'' โชว์ฉากสวีตหวานเต็มที่ตอนจบ ''คุณชายพุฒิภัทร''

''เจมส์-เบลล่า'' โชว์ฉากสวีตหวานเต็มที่ตอนจบ ''คุณชายพุฒิภัทร''

Posted 22/05/2013 by siamdara

    ลุ้นกันแทบแย่ว่าความรักระหว่าง "เจมส์" จิรายุ ตั้งศรีสุข (พุฒิภัทร) กับ "เบลล่า" ราณี แคมเปน (กรองแก้ว) นางสาวศรีสยามในละครเรื่องนี้ จะได้ลงเอยกันหรือไม่ เพราะอุปสรรคนั้นมากมาย แต่สุดท้ายเมื่อเจมส์ลงทุนยอมทิ้งทุกอย่าง หิ้วกระเป๋ามาขออยู่กับเบลล่าที่ต่างจังหวัดเท่านั้น นางเอกก็เกิดใจอ่อน เพราะเจมส์ยื่นคำขาดกับย่าเอียดและย่าอ่อนว่า หากตนไม่สามารถใช้ชีวิตร่วมกับผู้หญิงธรรมดาอย่างเบลล่าได้ ตนก็ขอมาใช้ชีวิตอยู่กับเบลล่าเพียงลำพัง ไม่สนใจเรื่องยศศักดิ์อีกต่อไป

    ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐมโน่น เป็นบ้านของเบลล่าที่ต่างจังหวัด เจมส์หอบผ้ามาขออยู่ด้วย พร้อมทั้งขอเบลล่ากับพ่อของเธอเพื่อแต่งงานกัน แถมยังได้กินข้าวร่วมกับเบลล่าในวันนั้นด้วย ก่อนที่จะไปอาบน้ำที่ท่าน้ำด้วยกัน ตอนถ่ายทำนั้นถ่ายทำกันที่บนบ้านก่อน ทั้งคู่ต้องนั่งกินข้าวกับน้ำพริกกะปิ ปลาทูทอด ทีมงานนั้นเอาน้ำพริกกะปิมาให้เจมส์กินจริงๆ ขอบอกว่าแรกๆ ก็อร่อยอยู่หรอก แต่พอกินไปหลายเทกเข้ามันก็เผ็ดมาก ทำเอาเจมส์ต้องกินน้ำไม่หยุดเลยทีเดียว หลังจากที่ต้องเข้าฉากกินข้าวเสร็จแล้ว ทั้งคู่ก็ต้องไปอาบน้ำที่ท่าน้ำด้วยกัน ฉากนี้ลงไปถ่ายทำกันตั้งแต่ 4 โมงเย็น กว่าจะเสร็จสามทุ่มกว่า นับว่าเป็น 5 ชั่วโมงที่แสนทรมาน เพราะยุงชุมมาก เป็นฉากที่เจมส์สารภาพรักกับเบลล่า พร้อมมอบสร้อยคอประจำตระกูลขอตนเองให้แก่เบลล่า บทที่พูดนั้นก็ยาวหลายหน้ากระดาษ แถมยุงก็ชุม ทำให้เจมส์ถูกยุงกัดเป็นรอยแดงเต็มหลังไปหมด ด้านเบลล่าก็หนาวไม่แพ้กัน กว่าจะผ่านซีนหวานในน้ำไปได้นั้น ทั้งคู่ก็หนาวมากเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันแล้ว ก็กลับมาแต่งงานกันที่วังจุฑาเทพซึ่งมาถ่ายทำกันที่ช่อง 3 หนองแขม ถึงแม้อากาศจะร้อนจัดมาก แต่บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความชื่นมื่นกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว
       
    ขอบอกว่าตอนจบของละครเรื่องนี้ห้ามพลาด ออกอากาศวันศุกร์ที่ 24 พ.ค. หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • 'เคน'โชว์คิวบู๊สู้ตาย 'น้ำตาล'มือใหม่แต่ใจเกินร้อย
  ชื่อเรื่องดูว้านหวานสำหรับ “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง” แต่เอาเข้าจริงมีฉากบู๊อยู่หลายฉากที่ ทำเอา เคน–ธีรเดช พระเอกนักบู๊ เก่าที่วางมือไปเลี้ยงลูกถึงกับหอบแฮก ส่วนนางเอกน้องใหม่อย่าง น้ำตาล–พิจักขณา กลับยิ่งบู๊ยิ่งคึกซะงั้นเอ้า ไปชมกัน โดยเป็นฉากที่ พ่อเลี้ยงปัทม์ และ รจนาไฉน ที่ต้องต่อสู้กับผู้ร้ายเป็นโขยง เคน เลยจัดเต็มสอยผู้ร้ายซะร่วง แล้วให้ น้ำตาล เป็นกองหนุน ถ่ายทำที่บ้านตายาย จ.นครนายก ทีมงานเตรียม...
 • 'เอ้ก'โอโม่โชว์อาบน้ำ ใส่ลีลายั่วยวนลืมอาย
  ปกติเรียบร๊อยเรียบร้อยแต่ในละคร “เรือนเสน่หา” ทางช่อง 5 เล่นจับนางเอกสาว เอ้ก–บุษกร ตันติภนา พลิกโฉมมาเป็นสาวเซ็กซี่ในบท ชวนชม ลูกสาวของ ชมนาด (บี–น้ำทิพย์) ที่ เอื้องคำ (พิม–พิมพ์มาดา) ขโมยมาเลี้ยงจนโตเป็นสาว และถูกสอนให้รู้จักใช้เสน่ห์เย้ายวนผู้ชาย เธอจึงดูเร่าร้อนทุกอิริยาบถ ซึ่งวันนี้จะพาไปถ้ำมอง น้องเอ้ก เธออาบน้ำกัน อิอิ---ผกก. เอ–ฉัตรชัย ให้เตรียมถังน้ำใบใหญ่ใส่น้ำลงไปแล้วโรยด้วยกลีบกุหลาบ ก่อนจะถ่ายก็ไล่ทีมงานผู้ชายที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องออกไปให้หมด
 • ยุ้ย เซ็งถูกเทียบ กวาง ทุ่มเทเล่น อาญารัก
  ละครอาญารัก ที่ทางช่อง 7 นำมารีเมคอีกครั้ง กำลังโกยเรตติ้งแบบถล่มทลาย ในฐานะนักแสดง ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม เผยรู้สึกยินดี แต่เสียใจเล็กน้อยที่โดนเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นเก่าของ กวาง กมลชนก เขมะโยธิน แสดงไว้เมื่อหลายปีก่อน
 • ฟิตติ้ง พายุเทวดา ซี ศิวัฒน์ เชียร์ ฑิฆัมพร โคจรมาพบกันอีกครั้ง
  ชมภาพฟิตติ้งละคร พายุเทวดา ช่อง 7 โดย บ.ป๊าสั่ง ย่าสอน กับพระนาง ซี ศิวัฒน์ และ เชียร์ ฑิฆัมพร ที่โคจรมาพบกันอีกครั้ง

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »