ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ''จอย-ชลธิชา'' ซี้ดซ้าด...ซู่ซ่า! เล็กดีรสโต

''จอย-ชลธิชา'' ซี้ดซ้าด...ซู่ซ่า! เล็กดีรสโต

Posted 01/03/2015 by siamdara

 

เป็นนักแสดงรับบทนางร้ายที่ไม่ค่อยโชว์ของกับเขาเท่าไหร่นัก สำหรับสาว ''จอย'' ชลธิชา นวมสุคนธ์ แต่ล่าสุด เจ้าตัวก็จัดเต็มไม่เบา หลังจากไปร่วมงานอีเวนต์นิตยสารเซ็กซี่ฉบับหนึ่ง ในชุดแซ็กดำสายเดี่ยว โชว์ผิวพรรณผุดผ่อง พร้อมกับแอบอวดอกอึ๋มบ้างเล็กน้อย พอให้ลุ้นว่าข้าพเจ้าก็มีของดีไม่น้อยหน้าใคร อย่างนี้เขาเรียกว่าเป็นสาว ไซส์พริกขี้หนู ที่เมื่อชิมทีไรเล็กดีรสโตซี้ดซ้าด...ซู่ซ่า พ่ะย่ะค่ะ!

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ''ปู''ใกล้อวดปอดทวินหนีบใจอีกแย้ววว
  เรียกว่าเป็นนักกระจายความเซ็กซี่เลยทีเดียว สำหรับ"ปู"ไปรยา สวน ดอกไม้ลุนเบิร์ก ที่จ่อเสิร์ฟความเซ็กซี่ อวดปอดสู่สายตาขุ่นแฟนๆทั้งหลายให้ได้ฟินกันในช่วงซัมเม่อร์
 • ''ฐิสา'' ถูกสวมเขา? หึ่ง ''กัน'' มีสาวใหม่แล้ว
  นางเอกสาววิกหมอชิต ''ฐิสา'' งดตอบสาเหตุทำเลิกเพื่อนหนุ่มคนเคยสนิท ''กัน เดอะสตาร์'' ไม่รู้ฝ่ายชายถูกเม้าท์หามีสาวใหม่ ยันยังห่วงกันและกัน สัมพันธ์ยังเป็นเพื่อนที่ดี เผยชีวิตต้องสู้
 • แฉแหลกชายเจ้าชู้ “โฟกัส” ปรี๊ด สนั่นทวิตฯ ถึงใครกัน??
  เรียกว่า ฮาร์ดคอร์ สุดๆ เมื่อทวิตเตอร์ นางเอกสาว “โฟกัส จิระกุล” อัพข้อความสุดแรงส์! ฉะแหลกหนุ่มเจ้าชู้ แบบจิกกัด ผู้ชายจอมเจ้าชู้โครตๆ โดยมีการเริ่มต้นทวิตว่า... วันนี้จะมาทวิตในหัวข้อ "ผู้ชายเจ้าชู้" กันนะคะเพราะเพื่อนสาวเพิ่งช้ำรักมาสดๆร้อนๆ#ผชหหชตขกจ #อักษรย่อแปลสิ๊ #รีทวิตสิคะรออะไรอยู่'
 • ''ไซรัส'' ห่ามตัวแม่โพสต์ภาพโป๊ตัวเองอีก
  หากให้พูดชื่อคนในวงการบันเทิงที่มีความห่ามมากที่สุดคนหนึ่งแล้วล่ะก็ เชื่อได้ว่าชื่อของ ไมลี่ย์ ไซรัส นักร้องสาวสุดซ่าส์ ต้องโผล่มาเป็นลำดับต้นๆ แน่นอน เพราะพฤติกรรมของเธอตกเป็นข่าวฮือฮามาแล้วหลายครั้ง และล่าสุดเธอก็ทำอย่างนั้นอีก เมื่อโชว์ภาพตอนที่ตัวเองโชว์โป๊ท่อนบนให้คนอื่นเห็นกันทั่ว!

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »