ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ท่านชายน้ำลายไหล"คิดแมน"ถ่ายแบบสุดเซ็กซี่

ท่านชายน้ำลายไหล"คิดแมน"ถ่ายแบบสุดเซ็กซี่

Posted 16/07/2017 by siamdara

สำหรับผู้หญิงบางคนแล้วนั้น อายุมันก็เป็นเพียงตัวเลข นิโคล คิดแมน ดาราหญิงคนดังเองก็เป็นแบบนั้น เพราะล่าสุดเธอโชว์ความเซ็กซี่ในการรับบทเป็นนางแบบขึ้นปกให้กับ LOVE นิตยสารเล่มหนึ่ง

การถ่ายภาพในครั้งนี้นั้น คิดแมน มาในชุดว่ายน้ำสีแดงสุดวาบหวิว โดยที่มันมีเชือกสีขาวช่วยผูกชุดว่ายน้ำด้วย แถมเจ้าชุดที่ว่านี้มันยังรัดรูปซะจนทำให้ท่านชายต้องตาค้างกับความงามและความเซ็กซี่ของดาราวัย 50 ปีกันเลยทีเดียว

นี่ถือเป็นภาพที่หาได้ยากพอตัว เพราะปกติแล้ว คิดแมน จะแต่งตัวมาในแบบที่ดูมีสง่าราศีเวลาออกงานพรมแดงต่างๆ โดยเธอยังเคยยอมรับด้วยว่านี่มันต่างจากตัวตนตามปกติของเธอ "หลังจากถ่ายแบบไปแล้วฉันก็มาคิดว่า -ฉันทำอะไรลงไปเนี่ย ? ฉันต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ!- ภาพมันเป็นยังไงบ้าง ? ฉันดูเหมือนคนเพี้ยนรึเปล่า ?"

ทั้งนี้ ไม่รู้ว่าภาพสุดเซ็กซี่แบบนี้จะทำให้ คีธ เออร์บัน สามีของเธออารมณ์ดีขึ้นรึเปล่า เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าเขาไม่พอใจภรรยาที่มีนิสัยไม่ยอมทำอะไรให้ถึงที่สุด อย่างเช่นโปรเจกต์ภาพยนตร์ต่างๆ เป็นต้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • วาสนา"นางเอกวัวตายควายล้ม"ดีดี๊โคตรๆมีหนุ่มใจป๋าจัดเป๋าใบละแสนให้!?
  ขณะที่หลายคนใช้เวลานานกว่าจะเก็บเงินได้เป็นแสน แต่วาสนานางเอกวัวตายควายล้ม"ขวัญ"อุษามณี ไวทยานนท์ ดีดี๊มีหนุ่มใจป๋าซื้อกระเป๋าแบรนด์ใบละแสนให้ หนุ่มคนดังกล่าวไม่ใช่ใคร เขาคือ"กอล์ฟ"พิชญะ นิธิไพศาลกุล นั่นเอง
 • สงสารจับใจเมื่อรู้ที่มาทำให้"อุ้ม"ตั้งหน้าตั้งตาฟิตหุ่นให้เฟิร์ม
  เป็นอีกหนึ่งสาวที่มักอวดแซ่บให้หนุ่มๆกระชุ่มกระชวย สำหรับสาวอารมณ์ดี"อุ้ม" ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ซึ่งสาเหตุส่วนหนึ่งที่สาวแซ่บดูแลตัวตัวเองให้ฟิตเฟิร์ม กำจัดไขมัน ให้ห่างตัวและมักจะอวดแซ่บตลอดๆนั้น ว่ากันว่าเพราะในอดีตสมัยที่เคยคบหากับอดีตคนรู้ใจนั้น มีอยู่คนหนึ่งมักจะชอบให้เธอเป็นสาวอวบอ้วน และอุ้มเองก็จำยอมตามใจแฟนจนเสียศูนย์ กลายเป็นสาวอ้วน แต่เมื่อเธอเป็นอิสระอุ้มก็เลยทำตามใจตัวเอง และดูแลฟิตหุ่นตัวเองสุดฤทธิ์
 • เลิกเนมไม่นาน! คิทตี้ เปลี่ยนแนวคบผญ.คนนี้แหละที่จะสร้างบ้านอยู่ด้วยกัน
  หลังจากนักร้องหนุ่ม เนม ปราการ หรือ เนม Getsunova ออกมารับว่าได้เลิกรากับนักแสดงสาว คิทตี้ ชิชา จริง โดยตนเป็นคนขอเลิกเอง สาเหตุมาจากนิสัยส่วนตัว จบกันด้วยดีไม่มีมือที่ 3 และยังสามารถเจอกันคุยกันได้ ซึ่ง สาวคิทตี้ ยังมาเล่าถึงความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของเธอกับนางแบบสาว เฌอเอม ชญาธนุส ให้ตนฟังด้วยว่า เป็นคนที่สนิทที่สุดและรักที่สุดในตอนนี้ ส่วนรายละเอียดความสัมพันธ์ของสองสาวก็อยากให้ไปถามเจ้าตัวเอง ซึ่งจะเห็นได้จากอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้ง คิทตี้-เฌอเอม ที่โพสต์ติดแท็กแคปชั่นหวานมุ้งมิ้งถึงกันตลอด ทั้งบอกรัก บอกคิดถึง แถม สาวคิทตี้ ยังประกาศกลางไอจีเลยว่า "หวงมาก...ห้ามแย่ง"
 • สาวใจเด็ดกระโดดร่มสยิวใส่ชุดวันเดอร์วูแมนอึ๋มทะลัก
  สาวใจเด็ดโชว์ลีลาผาดโผนด้วยการถ่ายคลิปวีดิโอขณะกระโดดร่มพร้อมกับสวมชุด "วันเดอร์วูแมน" แต่งานนี้ขอบอกว่าบรรดาผู้ที่ชมคลิปไม่ได้ทึ่งแค่ความกล้าบ้าบิ่นของเธอเท่านั้น เพราะทุกๆ คนที่ได้ดูคลิปต้องอึ้งกับอึ๋มมหึมาของเธอที่ทะลักกลางอากาศ !!!

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »