ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » แซ่บลายดอก"อุ้ม"สะดวกแบบนี้ "พ่อเลี้ยงบอล"สต๊อปหรือสตั้นอ่ะ??

แซ่บลายดอก"อุ้ม"สะดวกแบบนี้ "พ่อเลี้ยงบอล"สต๊อปหรือสตั้นอ่ะ??

Posted 17/07/2017 by siamdara

มีข่าวว่าเธอเคยเก็บกดต้องอ้วนเอาใจแฟนเก่า แต่จุดนี้ จุดที่คบกับพ่อเลี้ยง"บอล"กฤษณะ ทุกสิ่งชิลชิล อิสระเสรี พ่อเลี้ยงไม่ว่า"อุ้ม"ลักขณา เลยจัดแซ่บจัดบิกินี่ลายดอกมาเสิร์ฟ

"อุ้ม"สะดวกแบบนี้ หนุ่มๆสบายใจเฉิบ แต่พ่อเลี้ยงบอลว่าไงน้าาา??

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • เผ็ดพริกสิบเม็ด! เบียร์ The Voice อวดโฉมใหม่ในลุคแซ่บซี้ด!!
  อู้ววว เผ็ช!!… เมื่อนักร้องสาวสวยสายแบ๊ว เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล หรือ เบียร์ เดอะวอยซ์ หวานใจของหนุ่ม คัตโตะ วงลิปตา ขอเลิกมุ้งมิ้งชั่วคราว อวดโฉมใหม่ในลุคสุดแซ่บ บล็อคตาแน่น ทาลิปสติกสีเข้ม แถมแต่งตัวเซ็กซี่ ทำเอานึกว่าคนละคนเลยทีเดียว!!
 • เอาธรรมะช่วยเยียวยา!!! "ปุยฝ้าย" ชีช้ำ เลิก "แม็ค" หน 2
  ถึงกับเอาธรรมะเป็นที่พึ่งทางใจเลยเดียว หลังจาก นักร้องสาวเสียงดี "ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล" ออกมาประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่ม "แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล" เป็นหนที่ 2 โดยเจ้าตัวเผยว่า ฝ่ายชายให้เหตุผล...ขอไปใช้ชีวิตของตัวเอง
 • ท่านชายน้ำลายไหล"คิดแมน"ถ่ายแบบสุดเซ็กซี่
  สำหรับผู้หญิงบางคนแล้วนั้น อายุมันก็เป็นเพียงตัวเลข นิโคล คิดแมน ดาราหญิงคนดังเองก็เป็นแบบนั้น เพราะล่าสุดเธอโชว์ความเซ็กซี่ในการรับบทเป็นนางแบบขึ้นปกให้กับ LOVE นิตยสารเล่มหนึ่ง
 • วาสนา"นางเอกวัวตายควายล้ม"ดีดี๊โคตรๆมีหนุ่มใจป๋าจัดเป๋าใบละแสนให้!?
  ขณะที่หลายคนใช้เวลานานกว่าจะเก็บเงินได้เป็นแสน แต่วาสนานางเอกวัวตายควายล้ม"ขวัญ"อุษามณี ไวทยานนท์ ดีดี๊มีหนุ่มใจป๋าซื้อกระเป๋าแบรนด์ใบละแสนให้ หนุ่มคนดังกล่าวไม่ใช่ใคร เขาคือ"กอล์ฟ"พิชญะ นิธิไพศาลกุล นั่นเอง

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »