ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » "เหวียนหง็อกจีง"หวิวจริงๆไม่ได้โม้!แหวกเต้าถ่ายแบบแถมโชว์คลิปเซ็กซี่

"เหวียนหง็อกจีง"หวิวจริงๆไม่ได้โม้!แหวกเต้าถ่ายแบบแถมโชว์คลิปเซ็กซี่

Posted 28/07/2016 by siamdara

ยังคงความเป็นสุดยอดดารานางแบบแถวหน้าของเวียดนามอย่างต่อเนื่อง เหวียน หง็อก จีง เจ้าของฉายา "ราชินีชุดชั้นใน" ดีกรี "มิสเวียดนาม อินเตอร์เนชั่นแนล 2011" เมื่อล่าสุดเธอมีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่เล็กๆ ให้กับ "เตี๊ยป ถิ & ซ้า ดิ่ญ" (Tiep Thi & Gia Dinh) หรือภาคภาษาอังกฤษ "มาร์เก็ตติ้ง & แฟมิลี่" (Marketing & Family) นิตยสารผู้หญิงรายสัปดาห์ของเวียดนาม ไปหมาดๆ

     แม้จะไม่ถึงขั้นเปลื้องผ้าถ่ายนู้ดเปลือยหมดจดก็ตาม แต่เธอก็ยังเผยให้เห็นความนวลเนียนของเนื้อสาวขาวสะพรั่งให้แฟนๆ พอได้ชื่นใจได้เหมือนเดิม แต่เหมือนจะเกรงว่าสาวกของเธออาจจะไม่จุใจพอ หง็อก จีง จึงได้อัพโหลดคลิปเบื้องหลังการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำให้ได้ชื่นชมกันอย่างเต็มที่ ผ่านทางหน้าเพจ เฟซบุ๊ค สื่อสังคมออนไลน์ของเธอ ที่มีผู้ติดตามเฉียดล้านเต็มที (928,658 คน) เมื่อวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ใจดีซะขนาดนี้ย่อมได้ใจแฟนคลับไปมากโขตามระเบียบ!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • เทรนด์ใหม่ญี่ปุ่น ชุดว่ายน้ำแนว S&M สยิวจนต้องมองตาค้าง
  ตั้งแต่ถุงเท้าใส่ว่ายน้ำ ยันชุดที่ทำจากริบบิ้นทั้งชุด เราคงพูดได้เต็มๆ ปากเลยว่า ประเทศญี่ปุ่นเขาไม่เคยทำให้ผู้ชายเราผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับไอเดียสุดระทึกใจที่มองแล้วน้ำลายสอซะทุกครั้ง โดยล่าสุดนั้นได้มีการเปิดตัวชุดว่ายน้ำแบบใหม่ที่ดูแล้วละสายตาไม่ได้จริงๆ เพราะว่ามันก็คือ ชุดว่ายน้ำแนว S&M แนว Bikini ที่ผลิตโดยบริษัท Pocket Tokyo ออกแบบมาอย่างเซ็กซี่เกิดลิมิต ที่ไม่ว่าใครใส่แล้วคงไม่มีใครไม่มองแน่นอน!
 • น้องน้ำ สาวเซ็กซี่หน้าเด็ก กับพลังความขาวออร่าที่พร้อมให้คุณได้สัมผัส
  สาวเซ็กซี่หน้าเด็กของเราในคราวนี้ ขอแนะนำให้รู้จักกับ น้องน้ำ ฐิติมา รวดเร็ว เธอมาพร้อมกับสัดส่วนชวนสะอื้น 34-23-36 เรียกได้ว่าเป็นสัดส่วนที่สะดุดตาสุดๆ โดยเฉพาะตรง ดูม มะจาเร่ ดูม ขนาดมหึมา แม้เธอจะอยู่ในคอนเซ็ปต์ใสๆ ก็ตาม นอกจากเจอจะมีหุ่นสะบึมลืมโลกแล้ว เธอยังพกเอาเสน่ห์ความน่ารักมาให้คุณได้สัมผัสกันอีก ตามมาดูกันเลย
 • หนุ่มๆ ใจหวิว ออม บลูเบอร์รี่ ระเบิดความเซ็กซี่อีกครั้ง
  เรียกว่าซุ่มฟิตหุ่นอยู่นาน สำหรับนักร้องสุดเซ็กซี่ ออม บลูเบอร์รี่ แต่ล่าสุดดูเหมือนเธอจะพร้อมแล้วเพราะออมโพสต์ภาพชุดว่ายน้ำผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว งานนี้หนุ่มๆ เข้าไปกดไลค์กระหน่ำ
 • โลกออนไลน์พ่นพิษ! ‘เซลิน่า เพียซ’ ชี้บั่นทอนรักสั้น
  เซลิน่า เพียซ เผยมุมมองความรักของคนปัจจุบันในส่วนตัว เชื่อว่า รักสั้น ไม่ยืนยาวเหมือนในอดีต เพราะโลกทุกวันนี้เปลี่ยนไปแล้ว ซึ่ง สาวเซลิน่า กล่าวว่า

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »