ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ฟุตบอลไทย » มองแบบ "หม่ำ จ๊กม๊ก" เมื่อตลกเจอซุปตาร์ ชนาธิป ครั้งแรก

มองแบบ "หม่ำ จ๊กม๊ก" เมื่อตลกเจอซุปตาร์ ชนาธิป ครั้งแรก

Posted 08/04/2020 by siamsport

เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ ที่รู้จักกันในชื่อ "หม่ำ จ๊กม๊ก" ตลกชื่อดังของเมืองไทย แห่ง "แก๊งค์ 3ช่า" ที่ปัจจุบันนอกจากงานแสดง,ผู้กำกับ,พิธีกร แล้ว ยังสำนึกรักบ้านเกิดด้วยการดูแลทีมฟุตบอลบ้านเกิดสโมสรยโสธรเอฟซี ทีมในระดับไทยลีก 4 ของเมืองไทย ในฐานะประธานสโมสร ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เข้ามาบริหารจัดการทีมมาระยะหนึ่งแล้ว โดยก่อนหน้านี้ "หม่ำ จ๊กม๊ก" ได้ช่วยเหลือวงการฟุตบอลยโสธรมาอย่างยาวนานโดยเฉพาะระดับเยาวชนช่วงส่งเสริมด้านต่างๆเพื่อสร้างโอกาสให้กับเด็กๆในพื้นทีได้พัฒนาตัวเอง
    แม้ว่างานในวงการบันเทิงจะมีคิวแน่นเป็นอย่างมากแต่ยังคงให้เวลาติดตามฟุตบอลไทยทั้งสโมสรยโสธร เอฟซี ที่บริหารจัดการทีมและทีมชาติไทย รวมไปถึงบรรดานักเตะไทย ที่ออกไปค้าแข้งต่างแดน ก่อนหน้านี้ช่วงปี 2019 "หม่ำ จ๊กม๊ก" เคยออกมาพูดถึงเส้นทางของ "เมสซี่เจ"ชนาธิป  สรงกระสินธ์  หลังเคยร่วมงานกัน "ผมเคยถ่ายโฆษณากับ ชนาธิป สรงกระสินธ์  มองแว๊บแรก! ผมนึกในใจว่าตัวเขาเล็กๆแค่นี้เขาจะวิ่งไหวเหรอจะวิ่งทันเขาเหรอ  แต่พอเห็นในทีวีเขาวิ่งคล่องมากเลย เขาเป็นอัจฉริยะคนหนึ่งในเรื่องของฟุตบอลเลย ยิ่งตอนไปเล่นที่ญี่ปุ่นเขาคล่องมากปุ๊บปั๊บๆ นี่แหละเขามีวินัยนักกีฬาก็ต้องแบบนี้แหละหมั่นฝึกหมั่นฝนสำคัญสุดต้องมีระเบียบวินัย"

    สำหรับ "หม่ำ จ๊กม๊ก" หรือ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา  เข้ามาช่วยเหลือทีมยโสธรบ้านเกิดตั้งแต่ระดับดิวิชั่น 2 ก่อนที่จะถูกเสนอให้รับตำแหน่งประธานสโมสร  นอกเหนือจากกีฬาฟุตบอลที่ชื่นชอบแล้ว  "หม่ำ จ๊กม๊ก" ยังชอบกีฬา เซปัก-ตะกร้อ,กอล์ฟ  สำหรับสโมสรฟุตบอล "บั้งไฟพิฆาต"ยโสธร เอฟซี  ลงเล่นระดับไทยลีก 4 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดย 4# ยอดนิยมของสโมสรที่ใช้ในปี 2020 คือ #ยโสธร เอฟซี WE ARE ONE #พวกเรารวมกันเป็นหนึ่ง #บั้งไฟพิฆาตผงาด2020 และ #อ้ายหม่ำสั่งลุยปี2

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • "ชนาธิป"ประเดิมอีพีแรกช่อง Chana Channel ทัวร์ร้านดังที่ฮอกไกโด
  หลังจากที่ "เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพลย์เมรกเกอร์ของสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ได้ออกมาผันตัวเองมาเป็นยูทูบเบอร์อีกหนึ่งคนในช่วงไม่มีโปรแกรมฝึกซ้อม เปิดช่องชาแนลในยูทูป โดยใช้ชื่อว่า "Chana Channel" ซึ่งเป็นรายการที่จะพาทุกคนไปรู้จักตัวตนของชนาธิปทั้งในและนอกสนาม อีก 1 ช่องทางกับรายการ "Chana Trip"
 • กำเนิด"เมสซี่ เจ"กว่าจะเป็นนักเตะร้อยล้าน มาจากคัมภีร์เล่มนี้
  transfermarkt.com เว็บไซต์ฟุตบอลชื่อดัง ออกมาประเมินมูลค่าทางการตลาดของ "เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทยและสโมสรฟุตบอลคอนซาโดเล ซัปโปโร มียอดมูลค่าค่าตัวแพงที่สุดในบรรดานักเตะไทย โดยมีมูลค่าอยู่ที่ 2.4 ล้านยูโร หรือประมาณ 85 ล้านบาท ถือว่าเป็นค่าตัวระดับประวัติศาสตร์ของวงการฟุตบอลไทยในการส่งออกนักเตะไปสู่โลกของฟุตบอลลีกต่างแดนจนสร้างมูลค่าของตัวเองขึ้นมาได้อย่างยอดเยี่ยม
 • สุดเศร้าภรรยา"นิรุจน์ สุระเสียง"อดีตแข้งทีมชาติเสียชีวิต
  ข่าวเศร้า! "นิรุจน์ สุระเสียง" อดีตนักเตะทีมชาติไทย ได้สูญเสียภรรยาไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยอาการ เส้นเลือดในสมองแตก ด้วยวัย 41 ปี โดยทันทีที่ทราบข่าวคนในวงการฟุตบอลได้ร่วมให้กำลังใจอย่างมากมาย
 • จากนักบอลดัง เป็นเซียนพระด้วยความเจ็บใจ
  “บอย เจียงฮาย”วสันต์ นาทะสันต์ อดีตนักเตะทีมชาติไทย และสโมสร ธ.กรุงเทพ,โอสถสภา,เชียงรายฯ ที่ปัจจุบันรีไทร์จากอาชีพพ่อค้าแข้งไปแล้วและหันไปเดินหน้าบนเส้นทางที่ชื่นชอบเป็นอย่างมากอีกอย่างนอกเหนือจากฟุตบอลนั่นคือการส่องพระเครื่อง จนก้าวเข้าสู่วงการเซียนพระเครื่อง พร้อมกับเปิดร้านพระเครื่องที่พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน จนมีบรรดาเซียนพระรวมไปถึงผู้ชื่นชอบโฉบไปพูดคุยเพื่อขอคำแนะนำมากมาย สำหรับเรื่องของการดูพระและการบูชาไปเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวทางจิตใจ

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »