ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ละคร » ยังจำกันได้ไหม? ละครเก่าในความทรงจำ

ยังจำกันได้ไหม? ละครเก่าในความทรงจำ

Posted 26/10/2013 by Sanook

เชื่อว่าคอละครหลายคน จะต้องมีละครสักหนึ่งเรื่องที่อยู่ในดวงใจ พูดถึงกี่ครั้งก็ยังจำฉุกฉากทุกตอนที่ประทับใจได้ดี ขณะที่หลายๆ เรื่องก็ได้รับความนิยมและถูกนำมาสร้างใหม่ ส่วนคนที่ติดละครจริงๆ คิดว่าหลายคนต้องมีแอบไปซื้อหนังสือเรื่องย่อละครมาแอบอ่านก่อน วันนี้ทีมข่าวบันเทิง7mth! News ได้รวบรวมภาพจากหนังสือเรื่องย่อละครเก่าๆ มาฝากกันค่ะ

 

ขอขอบคุณภาพจากคุณลูกกวาดมอมแมม พันทิปดอทคอม

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • 'พอดีคำ' ทุ่มหมดหยดสุดท้าย ฉากจบ 'วันนี้ที่รอคอย' ยิ่งใหญ่
  ละคร "วันนี้ที่รอคอย" ตอนจบ พุธนี้ ทางช่อง 7 อ๋อม-อรรคพันธ์ และ ฉัตร-ปริยฉัตร มาร่วมอวยพรกอล์ฟ-อนุวัฒน์ และเพลง-กวิตา ในงานแต่งงานที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่เมืองคีรีรัฐ งานนี้พอดีคำทุ่มถ่ายทำฉากนี้ถึง 2 สถานที่ และมีนักแสดงประกอบฉากหลายร้อยคน...
 • ''ต๊ะ-น้ำตาล''เครียดเข้าฉากนัวเนียขืนใจ ซีนอารมณ์หนัก
  มีเรื่องหักมุมให้แฟนๆ ต้องปรับโหมดพลิกอารมณ์กันอยู่ตลอดๆ สำหรับ ''มัจจุราชสีน้ำผึ้ง'' เพราะหลังจากที่ ''พ่อเลี้ยงปัทม์'' (เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) กับ ''รจนาไฉน'' (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) เข้าสูโหมดรักกันหวานฉ่ำ ให้กระชุ่มกระชวยหัวใจได้ไม่เท่าไหร่ ก็ต้องมีเรื่องเศร้าเรียกน้ำตาอีกรอบ เพราะเรื่องราวมาถึงตอนที่ ''ปวุฒิ'' (ต๊ะ-วริษฐ ทิพโกมุท) คนรักเก่า ของ ''รจนาไฉน'' กลับมาทวงสิทธิ์ของคนรักคืน แต่กลับผิดหวัง เพราะ ''รจนาไฉน'' เปลี่ยนใจเป็นอื่นไปแล้ว งานนี้หมดหนทางร้องขอ เข้าตาจน จึงใช้วิธีรวบรัดขืนใจ ''รจนาไฉน'' ซะเลย
 • 'กี้' ทุ่มสุดตัว! สวมวันพีซละคร 'เวียร์' !
  จากก่อนหน้าเคยอวดบิกินี่อวดสายตา “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารส มาแล้วครั้งหนึ่ง ล่าสุดดาราสาว “กี้” รฐกร สถิรบุตร ก็เลยจัดให้เพื่อนอีกรอบ ด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำบู๊แบบไม่กลัวโป๊ แถมได้เลือด ในละครเรื่อง “นักสู้มหากาฬ” ละครค่ายมุมมองใหม่ ที่แว่วกันว่า หนุ่มเวียร์ เป็นหนึ่งในหุ้นส่วนร่วมกับผู้กำกับ “อ๊อด” ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ที่กำลังจะลงจอทางช่อง 7 สี เร็วๆ นี้
 • 'ฉัตร-อ๋อม' ลงอ่าง เปิดตัว 'จ้าวซัน-บราลี' เวอร์ชั่นเซ็กซี่
  ละคร "วันนี้ที่รอคอย" ทางช่อง 7 พฤหัสบดีนี้ เปิดตัวฉากแรกของคู่พระนาง "อ๋อม-อรรคพันธ์" และ "ฉัตร-ปริยฉัตร" ด้วยฉากอาบน้ำสุดเซ็กซี่ ด้านฉัตรทำได้อย่างคล่องแคล่วตามผู้กำกับสั่ง แต่อ๋อมมีแอบเขินเล็กน้อยก่อนลงอ่าง...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »