ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ละคร » ''วาววา''ร่ำไห้คดี''อุ๊บ''สาวไส้ไร้วินัย ลั่นไม่เผาผี

''วาววา''ร่ำไห้คดี''อุ๊บ''สาวไส้ไร้วินัย ลั่นไม่เผาผี

Posted 17/12/2014 by siamdara


หลังถูกนักปั้น ผจก.ชื่อดัง"อุ๊บ"วิริยะปรี๊ดแตก!! จวกนางเอกว.วาววาไร้วินัย ลั่นไม่อยากร่วมงานไม่ขอเผาผีแถมยังบอกว่าได้ฟ้องผู้ใหญ่วิกน้อยสีแล้ว


ล่าสุดวันนี้(16 ธันวาคม 2557)นางเอกสาว"วาววา"ณิารีย์ โชคประจักษ์ชัด ที่ไปร่วมงานเปิดตัวละคร"บางระจัน" สาว"วาววา"น้ำตาคลอว่าตนไม่อยากพูดถึงเรื่องเก่าอ้างไม่มีอะไรมากเป็นงานที่ผ่านไปแล้ว พูดไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นเพราะเป็นเรื่องอดีตไม่รู้โดน"อุ๊บ. วิริยะ"แฉ  !!อ้างเป็นคนเซนซิทีฟไม่กล้าอ่านข่าว ลั่นขออยู่กับปัจจบัน และเวลาพิสูจน์ทุกอย่าง ปัดตอบ"อุ๊บ"ไม่ขอเผาผีอ้างห้ามความคิดใครไม่ได้


อร้าย...แต่เผือกว่าหัดปักป้ายปรับปรุง...ดีฝ่าก่อนที่จะเจองานเข้าอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับภาพสุดสวยในวันถ่ายละครริมทะเล
  กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย กับภาพสุดสวยในวันถ่ายละครริมทะเล บอกเลยว่าเธอน่ารักโดนใจสุดๆ ส่วนผลงานรอติดตามได้ในละครเรื่อง แอบรักออนไลน์ และ พลับพลึงสีชมพู
 • แฟนละครชมเปราะวุ้นเส้น แอคติ้งพัฒนา
  ถึงจะเคยผ่านงานละครมาบ้างแต่ดูเหมือนแอคติ้งของ วุ้นเส้น วิริฒิพา จะดีขึ้นตามลำดับ แม้นางจะทิ้งห่างงานละครมานานถึง 2 ปีแต่พอได้มารับบท พิมพ์อร ในละครเรื่อง รากบุญ2 ตอนรอยรัก แรงมาร นางก็เคาะสนิทใส่อินเนอร์เต็มที่จนแฟนๆ ละครหลายคนอกปากชมว่าการแสดงดีขึ้นกว่าเดิมเยอะ ซึ่งสาว วุ้นเส้น เองก็ปลื้มอกปลื้มใจกับฟีดแบ็คที่ได้ จนละคร รากบุญ2 กลายเป็นละครเรื่องโปรดของนางที่สุดตั้งแต่ที่เล่นละครมา
 • หยก สุดโหด! เตะยอดหน้า เปรี้ยว กระอักเลือด! ใน คมพยาบาท
  สองน้า-หลาน แห่งละครรสแซบ "คมพยาบาท" ของค่าย "ดาราวิดีโอ" คงหนีไม่พ้น "น้าเย็น" กับ "เปีย" ที่รับบทโดยนางร้ายสุดเซ็กซี่ตัวแม่ "หยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์" กับนางเอกสุดจี๊ด เปรี้ยวสมชื่อ "เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช" เมื่อมาโคจรมาเจอกัน แต่ละครั้งก็ไม่เคยจะพูดดีๆกันสักที ได้แต่ปะทะคารม โต้เถียง ลงไม้ลงมือสั่งสอนกันซะทุกครั้ง แซบจริงไรจริง
 • "เนย" ยกธงขาว พ่ายอึ๋ม "ปนัดดา"
  พลิกบทบาทกันเลยทีเดียว สำหรับดาราสาวเซ็กซี่ “เนย” โชติกา วงศ์วิลาศ จากคาแรคเตอร์นางร้าย ครั้งนี้เธอปรับลุคเป็นสาวเรียบร้อย หญิงไทยใจงาม ในละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ของวิก 3 เรื่อง “ลูกทาส” ที่เจ้าตัวหวั่นใจกลัวคนดูไม่อินกับบทดังกล่าว

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »