ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » พรีเมียร์ลีก อังกฤษ » ลงเอยอย่างไร?เผยผลจำลองพรีเมียร์ลีกหากเตะจบซีซั่น

ลงเอยอย่างไร?เผยผลจำลองพรีเมียร์ลีกหากเตะจบซีซั่น

Posted 31/03/2020 by siamsport

สแตทส์ เพอร์ฟอร์ม เว็บไซต์แนวบันทึกและวิเคราะห์สถิติการเล่นต่างๆ ได้จำลองบทสรุปของ พรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้ หากกลับมาเตะกันให้ครบซีซั่น โดย ลิเวอร์พูล นอกจากจะได้แชมป์ไปครองแล้วก็จะทำลายสถิติการเก็บแต้มได้เยอะที่สุดต่อ 1 ซีซั่นด้วย ขณะที่ แมนฯ ยูไนเต็ด จะไม่ติดท็อปโฟร์
    ลิเวอร์พูล จะเก็บคะแนนโดยรวมได้ถึง 101 แต้ม พร้อมกับได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำฤดูกาล 2019-20 ไปครอง โดยที่ทำลายสถิติการเก็บแต้มโดยรวมต่อ 1 ซีซั่นได้เยอะที่สุดตลอดกาลด้วย ถ้าหากสุดท้ายมันกลับมาเตะกันจนจบซีซั่น ตามการจำลองผลการแข่งขันของ สแตทส์ เพอร์ฟอร์ม เว็บไซต์แนวบันทึกและวิเคราะห์สถิติการเล่นต่างๆ

    ปัจจุบัน พรีเมียร์ลีก จำเป็นต้องพักการแข่งขันจนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้เป็นอย่างน้อย หลังจากที่เชื้อไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดอย่างหนัก โดยปัจจุบันที่สหราชอาณาจักรมีคนติดเชื้อ 22,141 ราย กับมีคนที่เสียชีวิต 1,408 คน

    สำหรับการจำลองของ สแตทส์ เพอร์ฟอร์ม นั้น จะเริ่มจากการเอาปัจจัยต่างๆ มาใช้จำลองผลการแข่งขันแต่ละนัดที่เหลืออยู่ของแต่ละทีม อย่างเช่นคุณภาพการเล่นเกมรุกกับเกมรับโดยรวมของแต่ละทีม, การเล่นเกมรุกและเกมรับโดยรวมของคู่ต่อสู้ของทีมนั้นๆ, ฟอร์มในช่วงไม่กี่นัดที่ผ่านมา ฯลฯ โดยพอได้ผลการแข่งขันทั้งหมดแล้วนั้น มันก็จะเอามานับรวมเป็นผลงานตอนจบฤดูกาล

 


 

    พอได้แต้มโดยรวมของแต่ละทีมแล้วนั้น มันก็จะเอามาวิเคราะห์ว่าทีมนั้นๆ มีโอกาสกี่เปอร์เซ็นต์ที่จะจบในอันดับต่างๆ โดยถ้ากรณีไหนที่เป็น 0 เปอร์เซ็นต์ก็จะถือว่าตัดความเป็นไปได้ออกไปเลย แล้วจากนั้นก็เลือกให้อันดับที่มีเปอร์เซ็นต์สูงที่สุดเป็นอันดับที่ทีมนั้นๆ น่าจะได้ได้ครองตอนจบซีซั่น 2019-20

    ทั้งนี้ นอกจาก ลิเวอร์พูล จะได้แชมป์โดยที่ทุบสถิติการเก็บแต้มต่อ 1 ซีซั่นได้มากที่สุดแล้วนั้น พวกเขาก็จะยังทิ้งห่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เป็นอันดับ 2 มากถึง 21 คะแนนด้วย โดยที่ เลสเตอร์ ซิตี้ จะได้อันดับ 3 ด้วยจำนวน 63 คะแนน

    ขณะที่อันดับ 4 ซึ่งเป็นโควต้าสุดท้ายสำหรับการได้สิทธิ์เล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ตามโควตาในลีกนั้น จะตกเป็นของ เชลซี ที่จำนวน 61 คะแนน โดยทื่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะได้เพียงที่ 5 ในสภาพที่แพ้ "สิงโตน้ำเงินคราม" 2 แต้ม ส่วนอันดับ 6 จะตกเป็นของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

    สำหรับ อาร์เซน่อล จะได้เพียงที่ 8 เท่านั้น ขณะที่ 3 ทีมตกชั้นจะประกอบไปด้วย บอร์นมัธ, แอสตัน วิลล่า และ นอริช ซิตี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »