ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
หน้าแรก » กีฬาอื่นๆ » สาวกรี๊ด!นาดาลถ่ายโฆษณาอาร์มานี่

สาวกรี๊ด!นาดาลถ่ายโฆษณาอาร์มานี่

Posted 13/12/2010 by siamsport

 

 

       สาวๆ เตรียมกรี๊ดสลบ เมื่อ ราฟาเอล นาดาล แร็กเกตหนุ่มสแปนิช เซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ "อาร์มานี่" กางเกงชั้นในยี่ห้อดัง คาดตัวโฆษณาจะออกสู่สายตาประชาชนในเดือนกุมภาพันธ์ ศกหน้า

      ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิสมือ 1 ของโลก ชาวสเปน ตกลงเซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ "อาร์มานี่" แบรนด์แฟชั่นดังระดับโลกของอิตาลี ซึ่งถือเป็นสปอนเซอร์หลักรายที่ 3 ของ "ราชาคอร์ตดิน" ต่อจากผลิตภัณฑ์กีฬา ไนกี้ และนาฬิกา ริชาร์ด มิลล์
 
      "อาร์มานี่" เตรียมใช้นักเทนนิสเป็นพรีเซนเตอร์รายแรก หลังจากก่อนหน้านี้เคยประสบความสำเร็จกับการดึง เดวิด เบ็คแฮม และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ 2 แข้งระดับแม่เหล็กของวงการฟุตบอล มาเป็นนายแบบมาแล้ว ส่งผลให้ยอดขายทะลุเป้าถล่มทลาย
  
      สำหรับโฆษณาของ นาดาล ภายใต้กางเกงชั้นใน และกางเกงยีนส์ของ "อาร์มานี่" คาดว่าจะออกสู่สายตาประชาชนในเดือนกุมภาพันธ์ ศกหน้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ญาณิศาสุดแจ๋งกวาด 5 ทองคาราเต้ชลบุรีเกมส์
  "น้องปุ้ย" ญาณิศา ต่อรัตนวัฒนา คาราเต้สาวทีมชาติไทย ทำสถิติเจ้าเหรียญทองคาราเต้ กีฬาแห่งชาติ 3 สมัยติด หลังคว้ามาได้ 5 เหรียญทอง พร้อมรับอัดฉีดจากตรังต้นสังกัดไปคนเดียวถึง 1.2 แสนบาท
 • ฉลามหนึ่งคืนชีพซิวทอง,อุ้มควงณัฐพงษ์เก็บเหรียญที่4
  "ฉลามหนึ่ง" ปัญญาวีร์ สนทนา นักว่ายน้ำดีกรีทีมชาติไทย จากกรุงเทพ ฟื้นจากอาการช็อก ลงสระหยิบทองแรก ฟรีสไตล์ 800 ม. มาครองได้สำเร็จ เจ้าตัวรับไม่เต็มร้อย ยังมีอาการมึนๆ หัวอยู่ แต่ก็ประคองเข้าเส้นชัยได้ ขณะที่ "เงือกอุ้ม" ณัชฐานันตร์ จันทร์กระจ่าง เก็บทองที่ 4 ให้ตัวเองจาก เดี่ยวผสม 200 ม. เช่นเดียวกับ "ฉลามเจมส์บอนด์" ณัฐพงษ์ เกษอินทร์ ที่คว้าทองที่ 4 ได้จาก เดี่ยวผสม 200 ม. ชาย กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 39 เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. ที่ผ่านมา
 • วันดีคว้าทองทิ้งทวนก่อนลาเวทียกเหล็ก
  "แบ๋น" วันดี คำเอี่ยม จอมพลังสาวจากศรีสะเกษ สุดแกร่ง ทุบสถิติกีฬาแห่งชาติ ท่าแสนทช์ คว้าเหรียญทองมาครองได้สำเร็จ ในรุ่นน้ำหนักไม่เกิน 63 กก.หญิง ก่อนประกาศโบกมือลาเวทียกเหล็ก เบนเข็มขอเป็นโค้ชต่อ ในกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 39 "ชลบุรีเกมส์" เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. ที่ผ่านมา
 • ไทยพร้อมรบ เอเชียนพาราเกมส์หน10เปิดประทับใจ
  เปิดแล้ว เอเชียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 10 เจ้าภาพจัดใหญ่สวยงามประทับใจ แสดงให้เห็นถึง "พลังแห่งความรัก" ที่ทำให้ทุกคนอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานพาราลิมปิกไทย ชี้ทัพนักกีฬาไทย พร้อมสู้เต็มที่เพื่อสร้างชื่อให้ประเทศชาติ ขณะที่โค้ชทีมแม่นปืนสุดเสียดายเจ้าภาพตัดทองประเภททีมชาย-หญิง ที่ไทยมีลุ้น ส่วนว่ายน้ำรับพบศึกหนัก คู่แข่งสำคัญ จีน-ญี่ปุ่น มาแรง ขอตั้งเป้าแค่ 5 ทอง

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »